5 hình thức cho vay tín chấp ngân hàng Vietcombank phổ biến nhất hiện nay

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank 1

Bạn đang cần một số tiền lớn để giải quyết công việc cá nhân, bạn đang cần vốn để mở rộng kinh doanh. Cơ hội đã đến thế nhưng bạn lại không có đủ tài chính để xoay sở công việc, bạn đừng vội nản lòng hãy đến với vay tín chấp ngân hàng Vietcombank.

Với những kinh nghiệm đã có các nhân viên của ngân hàng sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí các bạn về thủ tục để được giải ngân một cách nhanh chóng. Uy tín, chất lượng và lãi suất cạnh tranh của ngân hàng đã được tin  tưởng có hàng ngàn khách hàng đang vay tín chấp tại ngân hàng. Hiện tại ngân hàng có rất nhiều hình thức vay tín chấp cá nhân khác nhau, các bạn cùng tham khảo và đưa ra cho mình gói vay hợp lý với tài chính của mình nhất.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Dành cho khách hàng được nhận lương hàng tháng qua hình thức chuyển khoản qua thẻ ATM. Có thu nhập từ 5 triệu đồng trở lên và có hợp đồng lao động rõ ràng tại nơi công tác từ 12 tháng. Khu vực sinh sống của khách hàng được hỗ trợ vay là Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Đồng Nai, Long An, Vĩnh Phúc, Hưng Yên.

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Vay tín chấp ngân hàng vietcombank theo bảo hiểm nhân thọ

Ngân hàng sẽ dựa vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của quý khách để cho vay. Thời hạn của hợp đồng bảo hiêm nhân thọ là từ 1 năm trở lên tại bất kì tổ chức, công ty bảo hiểm nào tại thời điểm bạn muốn vay.ngân hàng sẽ dựa vào số tiền bảo hiểm mà bạn đóng hàng năm để đưa ra cho bạn hạn mức cho vay tín chấp.

Vay tín chấp theo tiền lương, tiền mặt được nhận hàng tháng

Hình thức vay này khá đơn giản bạn không cần mất quá nhiều thời gian và lo lắng về thủ tục, ngân hàng sẽ dựa vào bảng lương của 6 tháng gần đây nhất để xét duyệt cho bạn vay. Thu nhập tối thiểu hàng tháng bạn nhận được phải trên 5 triệu và có hợp đồng lao động, giấy xác nhận của ban lãnh đạo công ty, cơ quan bạn đang công tác.

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank 1

Vay tín chấp dựa trên hóa đơn hàng tháng

Chỉ cần có hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền internet… của 3 tháng gần với thời điểm bạn muốn vay là bạn có thể vay được tiền. Không cần thế chấp tài sản mà bạn có thể vay tối đa là 60 triệu để có thể tiêu dùng cá nhân với lãi suất chỉ 1,66%/ tháng.

Vay theo giấy tờ xe

Với giấy tờ xe đứng tên bạn chính chủ là bạn có thể vay được tối đa 30 triệu. Thủ tục nhanh gọn sẽ được giải ngân từ 24-48 tiếng tùy thuộc vào hồ sơ của bạn. Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank nhanh gọn, uy tín và hiệu quả cao. Liên hệ ngay bộ phận tín dụng để được hổ trợ nhanh nhất: Phone, zalo: 0909.201.604 Mr Tuệ

 

5 hình thức cho vay tín chấp ngân hàng Vietcombank phổ biến nhất hiện nay
Đánh giá của bạn!

Bài Viết Liên Quan

Vay ngân hàng theo bảng lương, lãi suất ưu đãi, chỉ cần lươn...
views 10
Bạn thu nhập 3tr là có thể vay ngân hàng theo bảng lương Dịch vụ vay ngân hàng theo bảng lương đều được các ngân hàng triển khai và áp dụng đến khách hàng của ...
Những điều lưu ý khi vay ngân hàng bạn cần biết...
views 1
Những điều lưu ý khi vay ngân hàng - Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, bạn muốn vay ngân h&agrav...
Vay tiền theo cmnd và hộ khẩu – Ngân Hàng VPBank...
views 121
Vay Tiền Online 1-10 Triệu Toàn Quốc - Thủ Tục Đơn Giản - Không Thế Chấp Tài Sản LƯU Ý! VUI LÒNG  ĐỌC VÀ ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN ĐỂ CÓ THỂ DỄ DÀNG ĐĂNG KÝ V...
Vay tín châp Ngân Hàng VPBank – VaytinchapVPBank.vn...
views 3
Giải đáp về điều kiện và thủ tục đăng ký vay tín chấp ngân hàng Vpbank Bạn đang muốn vay tín chấp ng&...
Điều kiện vay thế chấp tài sản – Nên đọc trước khi đi ...
views 12
Muốn vay thế chấp ngân hàng thì người đi vay phải có tài sản thế chấp và tài sản đó phải đủ điều kiện thế chấp của ngân hàng. Vậy điều kiện tài sản dùng để vay ...

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 23 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 9.181 tỷ đồng.Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.