Cho vay theo lương và những thắc mắc khách hàng hay gặp!

Tùy từng ngân hàng mà có quy định về mức thu nhập tối thiểu của sản phẩm cho vay theo lương, tuy nhiên, theo như chúng tôi tìm hiểu thì hiện nay, ngân hàng VP Bank đang là ngân hàng có chính sách cho người thu nhập thấp vay tín chấp, chỉ cần bạn có thu nhập 3 triệu ( cả tiền mặt hoặc thanh toán theo lương ) đều có thể tham gia gói vay này.

ngân hàng vpbank hổ trợ vay theo lương

Cho vay theo lương là gì?

Cho vay theo lương là một sản phẩm của vay tín chấp, theo đó người vay không cần thế chấp tài sản, chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định tại một doanh nghiệp hoặc công ty nào đó là có thể vay tiền một mức nhất định, trong thời gian nhất định.

Như vậy có thể nhận thấy, đối tượng chính của sản phẩm cho vay theo lương là nhân viên công sở, công chức, viên chức giúp họ có thể thực hiện dự định mua sắm của mình ngay tại thời điểm vay mà không cần phải chờ đợi đến khi tích lũy đủ tài chính mới có thể thực hiện dự định của mình.

Cho vay theo lương áp dụng cho người thu nhập từ bao nhiêu?

Tùy từng ngân hàng mà có quy định về mức thu nhập tối thiểu cho sản phẩm này, tuy nhiên, theo như chúng tôi tìm hiểu thì hiện nay, ngân hàng VP Bank đang là ngân hàng có chính sách cho người thu nhập thấp vay tín chấp, chỉ cần bạn có thu nhập 3 triệu ( cả tiền mặt hoặc thanh toán theo lương ) đều có thể tham gia gói vay này.

Cho vay theo lương có ưu điểm gì hơn so với các sản phẩm khác của vay tín dụng

So với các gói vay khác, vay theo lương tại ngân hàng có những ưu điểm chính sau:

– Hình thức xét duyệt linh hoạt

Tại ngân hàng VP Bank, dù bạn được trả lương bằng tiền mặt hay thanh toán qua thẻ ngân hàng, dù bất cứ ngân hàng nào đều có thể làm hồ sơ vay vốn.

– Mức cho vay có thể lên tới vài trăm triệu

Cũng tại VP Bank, khách hàng có thể vay gấp 10 lần lương và tối đa là 300 triệu. Với số tiền này, mọi cá nhân có thể tùy chọn mục đích sử dụng có thể sử dụng mục đích tiêu dùng hoặc làm vốn kinh doanh cho những doanh nghiệp nhỏ hoặc buôn bán…

– Thời gian xét duyệt nhanh

So với các sản phẩm khác như vay theo hóa đơn tiền điện, theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,

Nên chọn ngân hàng nào cho vay theo lương uy tín, theo hợp đồng tín dụng thì vay theo lương được xét duyệt nhanh hơn nhờ “niềm tin” về mức thu nhập ổn định của bạn tại tổ chức, doanh nghiệp mà bạn công tác.

Nên chọn ngân hàng nào cho vay tiền theo lương an toàn ?

Thực ra, đôi khi tiêu chí mức lãi suất về vay tín chấp lại không phải là thông tin quan trọng, bởi hầu hết những cá nhân khi tiếp xúc với gói vay này thường không quan tâm đến lãi suất mà chú trọng đến tổng số nợ họ phải trả, chính bởi vậy, nếu muốn hưởng một chính sách cho vay nhiều ưu điểm, tác phong chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ với VP Bank để được tư vấn thêm về dịch vụ này. Đây cũng là ngân hàng được khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn vay:

Khu Vực Hồ Chí Minh Liên Hệ Zalo 0909.201.604 – Khu Vực Hà Nội 0988.946.265 Ms Hoan

Cho vay theo lương và những thắc mắc khách hàng hay gặp!
4.8 (95%) 4 votes

Bài Viết Liên Quan

Các sản phẩm vay tín chấp tại Bình Dương của ngân hàng VPBank
views 78
Khách hàng vay tín chấp tại Bình Dương của ngân hàng VPBank chỉ cần thực hiện nhưng thủ tục đơn giản, nhanh ch&oacut...
Hỏi & Đáp
views 224
Những câu hỏi xung quanh về điều kiên và thủ tục vay vốn Ngân Hàng VPBank hiện đang áp dụng. Thực hư lãi suất vay tín chấp tại VPBank như thế nào ! Tại sao l...
Dịch vụ đáo hạn giải chấp ngân hàng, phí dịch vụ thấp, tư vấn chuyên ghiệp
views 314
Dịch vụ đáo hạn, giải chấp cho vay tiền nóng đáo hạn giải chấp ngân hàng, với phí dịch vụ thấp, tư vấn chuyện nghiệp, hổ trợ bạn đáo hạn nhanh chóng. Đăng ký ng...
Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp gồm những thủ tục gì? VaytinchapVPBank.vn
views 25
Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp gồm những thủ tục gì là thắc mắc của rất nhiều người đang có nhu cầu vay vốn để ...
Thủ tục vay tiêu dùng cá nhân đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay
views 115
Thủ tục vay tiêu dùng cá nhân đơn giản và nhanh chóng không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức mà còn giúp họ chớp lấy những cơ hội kinh doanh,...


Author: Giới Thiệu Về Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 20.181 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Năm 2018 VPBank tự hào là top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.

Leave a Reply