Cho vay tín chấp lãi suất thấp, không thế chấp tại Tiền Giang

Hình thức cho vay tín chấp đã có mặt tại tỉnh Tiền Giang và nhanh chóng được người dân lựa chọn và sử dụng vào những mục đích cá nhân. Vay tín chấp tại Tiền Giang cũng như những tỉnh thành khác, vay tiền không cần thế chấp tài sản cá nhân, tài sản gia đình, lãi suất cạnh tranh với các thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Số tiền vay được có lên lên tới 300 triệu đồng trong 36 tháng tùy thuộc vào đối tượng khách hàng và gói sản phầm mà khách hàng sử dụng.

vay tín chấp tại Tiền Giang

Điều kiện vay tín chấp tại Tiền Giang

Khách hàng là công dân Việt Nam từ 21-60 tuổi sinh sống tại các khu vực sau của tỉnh Tiền Giang: TP Mỹ Tho, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Gò Công, Châu Thành, Cái Bè, Cai Lậy,  TX Cai Lậy, Chợ Gạo, Tân Phước.

Ngoài ra khách hàng còn phải đủ một trong những điều kiện sau:

 • Người đi làm tại các công ty tư nhân, công ty cổ phẩn hoặc cơ quan nhà nước có mức thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng bao gồm cả lương, phụ cấp, hoa hồng.
 • Người có hợp đồng bảo hiểm nhân trọ trên 3 năm và mức chi phí phải đóng tối thiểu 3 triệu/ năm.
 • Người đứng tên trên hóa đơn tiền điện sinh hoạt của gia đình có mức phí trên 300.000đ/ tháng.
 • Người đã từng vay tín dụng của các tổ chức khác không có nợ xấu đến thời điểm hiện tại đã được thanh toán xong hoặc đã đóng được 5 tháng gần nhất.
 • Chủ công ty tư nhân, gian hàng, cửa hàng có biển hiệu và giấy phép kinh doanh hoặc đã đóng thuế môn bài được 6 tháng kể từ thời điểm vay.

Hồ sơ vay tín chấp tại Tiền Giang

Khi xem xét là đảm bảo đầy đủ các điều kiệ vay vốn của ngân hàng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ gồm có:

 • 1 bản photo CMND
 • 1 bản photo sổ hộ khẩu
 • 1 bản công chứng bảng lương hoặc bản sao (vay theo điều kiện lương)
 • Bản hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất đứng tên người vay tiền (vay theo hóa đơn điện)
 • Bản sao hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn thu phí bảo hiểm 5 tháng gần nhất (vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ)
 • Giấy chứng nhận chủ công ty, gian hàng, bản sao giấy phép kinh doanh hoặc hóa đơn đóng thuế môn bài ( vay theo tư nhân, tự kinh doanh)
 • Ảnh 3×4
 • Phiếu đăng ký vay tín chấp theo mẫu của điểm giao dịch của ngân hàng

Khách hàng khi vay tín chấp tại Tiền Giang sẽ được hỗ trợ từ các chuyên viên của ngân hàng để có mức lãi suất thấp nhất, phù hợp nhất với điều kiện của khách hàng với những thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất.

Cho vay tín chấp lãi suất thấp, không thế chấp tại Tiền Giang
4.5 (90%) 6 votes

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ đáo hạn giải chấp ngân hàng, lãi suất thấp, duyệt vay nhanh
views 768
Dịch vụ đáo hạn, giải chấp cho vay tiền nóng đáo hạn giải chấp ngân hàng, với phí dịch vụ thấp, tư vấn chuyện nghiệp, hổ trợ bạn đáo hạn nhanh chóng. Đăng ký ng...
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank, vay 90% giá trị tải sản, lãi suất ưu đãi
views 704
Các gói vay thế chấp tiêu dùng tại ngân hàng Techcombank rất đa dạng và linh hoạt, tạo điều kiện cho khách hàng có được nguồn vốn phục vụ ...
Lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn với cho vay tín chấp Prudential
views 96
Bạn đang cần tiền để thực hiện những dự định của bản thân như mua sắm đồ dùng hoặc muốn thay chiếc xe máy cũ kỹ của mình ...
Vay ngân hàng theo bảng lương, lãi suất ưu đãi, chỉ cần lương trên 3 Triệu
views 96
Bạn thu nhập 3tr là có thể vay ngân hàng theo bảng lương Dịch vụ vay ngân hàng theo bảng lương đều được các ngân hàng triển khai và áp dụng đến khách hàng của ...
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp nhất hiện nay.
views 359
Đáo hạn ngân hàng là gì? Dịch vụ đáo hạn ngân hàng với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn, sử lý hồ sơ chuyển nghiệp uy tín. Liên hệ tư vấn ngay! Đáo hạn l...


Author: Miền Nam Zalo 0909201604 - Miền Bắc 0903239070
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Leave a Reply