Cho vay tín chấp tại Cần Thơ lãi xuất thấp, nhanh gọn

Nhu cầu kinh doanh, phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng ngày càng cao nên nguồn tiền vốn là một yếu tố quan trọng. Hiều được điều đó nên  hình thức vay tín chấp ra đời và hỗ trợ khách vay vốn không cần thế chấp tài sản, thủ tục nhanh chóng đơn giản. Vay tín chấp tại Cần Thơ cũng không ngoại lệ, khách hàng sẽ được hướng dẫn tư vấn bởi những chuyên viên hàng đầu để chọn gói sản phẩm phù hợp và lãi suất thấp.

Cho vay tín chấp tại Cần Thơ lãi xuất thấp, nhanh gọn

 

Điều kiện vay tín chấp tại Cần Thơ

Công dân Việt Nam sinh sống tại các khu vực sau của tỉnh Cần Thơ: Phong Điền, Ninh Kiều,  Vĩnh Thạnh, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn, Thới Lai, Cờ Đỏ, Thốt Nốt.

Người có độ tuổi từ 21- 60 đối với nam và 21-55 đối với nữ và đảm bảo một trong những điều kiện sau:

  • Người đi làm hưởng lương trên 3 triệu đồng mỗi tháng tại các công ty tư nhân, công ty cổ phần, công ty nhà nước.
  • Người đứng tên chi trả hóa đơn tiền điện sinh hoạt của gia đình với chi phí lớn hơn 300.000 đồng/ tháng.
  • Người có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên một năm với chi phí lớn hơn 3 triệu/ năm và đã đóng phí được 3 tháng.
  • Người đã và đang vay tín chấp ở ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác đã thanh toán xong hoặc đã chi trả được 3 tháng gần nhất
  • Chủ các công ty tư nhân, cửa hàng gian hàng có biển hiệu, có giấy phép đăng ký kinh hoặc đã đóng thuế môn bài 6 tháng trước thời điểm vay tín chấp.

Thủ tục vay tín chấp tại Cần Thơ nhanh chóng, tiện lợi

 Mọi thủ tục, giấy tờ cho vay tín chấp tại Cần Thơ đơn giản, nhanh chóng đặc biệt khi khong cần thế chấp tài sản hoặc cần phải bão lãnh của bên thứ 3. Hồ sơ không yêu cầu bản gốc, không yêu cầu công chứng, quy trình duyệt hồ sơ đến khi nhận tiền giải ngân chỉ trong 3 ngày làm việc.

Khách hàng có thể đăng ký vay tín chấp tại các địa điểm giao dịch của ngân hàng hoặc qua số điện thoại đường dây nóng. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bởi các chuyên viên hàng đầu.

Thông tin cơ bản về vay tín chấp tại Cần Thơ

Thời gian vay từ 6 – 36 tháng

Hình thức vay: giải ngân tiền mặt cho khách hàng

Hạn mức vay: từ 10 – 250 triệu đồng

Sản phẩm vay tín chấp: vay qua lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy đăng ký kinh doanh, vay theo hợp đồng tín chấp cũ.

Vay tín chấp tại Cần Thơ là hình thức vay tiền được phát triển rộng rãi trên địa bàn, tạo điều kiện để người dân vay tiền sử dụng vào những mục đích khác nhau với những thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

 

 

 

 

 

Cho vay tín chấp tại Cần Thơ lãi xuất thấp, nhanh gọn
Đánh giá của bạn!

Bài Viết Liên Quan

Cho vay tín chấp tại Bến Tre lãi suất thấp, không thế chấp
views 36
Vay thế chấp là hình thức cho vay tiền mà khách hàng không cần phải thế chấp tài sản dù ở sản phẩm dịch vụ nào. Khách hàng chỉ cần đáp ứng được một trong những ...
Kinh nghiệm xương máu khi vay vốn trả góp – Ngân Hàng VPBank
views 49
Vay vốn trả góp phù hợp với mục đích vay tiêu dùng, mua sắm, du lịch, sửa nhà..., đặc biệt nếu chọn hình thức cho vay tín chấp bạn sẽ không cần phải thế chấp vẫ...
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á – Lãi suất ưu đãi, duyệt hồ sơ nhanh
views 108
Sản phẩm cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á có thể giúp cho khách hàng vay vốn tức thời cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có cơ hội vay thế chấp...
Cách tính lãi suất cho vay tiêu dùng ngân hàng VPBank – VaytinchapVPBank.vn
views 115
Khi vay tiêu dùng tại ngân hàng hay công ty tài chính, bạn sẽ thường được nghe nhắc đến 2 khái niệm: l&a...
Vay ngân hàng theo bảng lương, lãi suất ưu đãi, chỉ cần lương trên 3 Triệu
views 31
Bạn thu nhập 3tr là có thể vay ngân hàng theo bảng lương Dịch vụ vay ngân hàng theo bảng lương đều được các ngân hàng triển khai và áp dụng đến khách hàng của ...

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 23 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 9.181 tỷ đồng.Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.