Điều kiện được vay tín chấp ngân hàng agribank

Vay tín chấp ngân hàng Agribank là một trong những sản phẩm cho vay dịch vụ mà không cần phải đảm bảo tài sản. Nó nhằm mục đích chính là đáp ứng nhu cầu cá nhân kinh tế hay xã hội. Ví dụ: mua nhà, sửa nhà, mua đồ dùng gia đình,…Vậy điều kiện là gì?

Trường hợp bạn có những dự định hay cần thực hiện một đam mê nào đó. Nhu cầu tài chính là yếu tố quan trọng. Với dịch vụ cho vay tín chấp nhanh , thủ tục nhanh gọn được quan tâm hơn. Đồng thời vay tín chấp từ ngân hàng sẽ rất linh hoạt. Đặc biệt là có lãi suất thấp. Chỉ khoảng từ 0,8%  – 2,17% với khoảng thời gian từ 6 – 60 tháng. Vậy điều kiện có thể vay tín chấp là gì. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Vay tín chấp ngân hàng Agribank

Điều kiện được vay tín chấp ngân hàng agribank

Đối với những thành phần là công chức, công nhân viên nhà nước có lương trên 5 triệu đồng chuyển khoản. Thì sẽ có chương trình áp dụng cho vay tín chấp ngân hàng agribank. Và điều kiện vay diễn ra nhanh chóng và không cần phải đảm bảo tài sản. Vậy điều kiện chi tiết được vay ở đây:

Vay tín chấp ngân hàng Agribank 1

  • Trước tiên bạn phải là đối tượng người Việt Nam.
  • Đối tượng vay là cán bộ, công nhân viên chức Nhà nước hiện đang công tác ở trụ sở xã phường, tỉnh hay thành phố.
  • Mục đích vay tín chấp phục vụ nhu cầu cá nhân phải rõ ràng và hợp pháp hóa. Ví dụ: mua nhà, mua xe,…
  • Không có nợ nào quá hạn tại thời điểm mà bạn vay hay dư  nợ tín chấp và thế chấp lớn.
  • Và những cán bộ, công nhân viên đó phải được trả lương hàng tháng, năm qua thẻ của ngân hàng Agribank.

Điểm nổi bật khi vay tín chấp Agribank

  • Thời gian cho bạn vay vốn của ngân hàng Agribank kéo dài trong khoảng tối đa 60 tháng. Chính vì thế sẽ giúp bạn có thể linh hoạt và chủ động hơn khi đóng phí.
  • Khoản vay tối đa được cấp lên đến 300 triệu đồng.
  • Mức lãi suất của dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Agribank thấp hơn so với mặt bằng chung lãi suất những ngân hàng khác. Hay là đơn vị, công ty tài chính khác cho vay.

Vài năm gần đây thì ngân hàng đã tập trung vào phân khúc đối tượng khách hàng là vay tín chấp cá nhân. Tùy vào từng đối tượng, thời hạn vay mà sẽ có mức lãi suất khác nhau, rất đa dạng. Đây cũng là ngân hàng được xếp vào mức cho vay tín chấp ở mức thấp. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tổ chức, ngân hàng khác như: VPBank (ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng), Vietcombank, Vietinbank,…Những ngân hàng này mức co vay hay giải ngân đều dễ dàng và thủ tục đơn giản. Chỉ mất khoảng thời gian là 3 ngày là bạn đã có thể nhận được khoản cho vay. Liên hệ ngay: Phone, zalo: 0909.201.604 Mr Tuệ để được hổ trợ khoản vay nhanh nhất.

Điều kiện được vay tín chấp ngân hàng agribank
Đánh giá của bạn!

Bài Viết Liên Quan

Vay tín chấp home credit PPF nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian
views 58
Bạn đang cần tiền để sửa lại ngôi nhà đã quá cũ kỹ, xuống cấp trầm trọng, bạn muốn mua đồ dùng cho gia đình hoặc muố...
Vay tiền theo bảng lương Ngân Hàng VPBank – Lãi suất thấp nhất – Duyệt Vay 24h
views 220
Vay tiền theo bảng lương Ngân Hàng VPBank là hình thức áp dụng cho tất cả các khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty trên 3 tháng với mức thu nhập tối thiểu...
Vay thế chấp ngân hàng Pvcombank lãi thấp – Vay đến 90% giá trị tài sản
views 61
Vay thế chấp ngân hàng PVCombank mới hạn mức 2300 tỷ đồng. Đối tượng khách hàng chủ yếu là khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tiêu dùng. Hoặc đối tượng khách...
Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ nhà đất gồm những gì? Xem tìm hiểu ngay!
views 86
Để khách hàng hiểu rỏ hơn về những quy định cũng như hồ sơ, thủ tục điều kiện vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng khi thế chấp tài sản vay vốn tại các ngân hàng hiện n...
Các sản phẩm vay tín chấp tại Bình Dương của ngân hàng VPBank
views 78
Khách hàng vay tín chấp tại Bình Dương của ngân hàng VPBank chỉ cần thực hiện nhưng thủ tục đơn giản, nhanh ch&oacut...


Author: Giới Thiệu Về Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 20.181 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Năm 2018 VPBank tự hào là top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.

Leave a Reply