Điều kiện được vay tín chấp ngân hàng agribank

Vay tín chấp ngân hàng Agribank

Vay tín chấp ngân hàng Agribank là một trong những sản phẩm cho vay dịch vụ mà không cần phải đảm bảo tài sản. Nó nhằm mục đích chính là đáp ứng nhu cầu cá nhân kinh tế hay xã hội. Ví dụ: mua nhà, sửa nhà, mua đồ dùng gia đình,…Vậy điều kiện là gì?

Trường hợp bạn có những dự định hay cần thực hiện một đam mê nào đó. Nhu cầu tài chính là yếu tố quan trọng. Với dịch vụ cho vay tín chấp nhanh , thủ tục nhanh gọn được quan tâm hơn. Đồng thời vay tín chấp từ ngân hàng sẽ rất linh hoạt. Đặc biệt là có lãi suất thấp. Chỉ khoảng từ 0,8%  – 2,17% với khoảng thời gian từ 6 – 60 tháng. Vậy điều kiện có thể vay tín chấp là gì. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Vay tín chấp ngân hàng Agribank

Điều kiện được vay tín chấp ngân hàng agribank

Đối với những thành phần là công chức, công nhân viên nhà nước có lương trên 5 triệu đồng chuyển khoản. Thì sẽ có chương trình áp dụng cho vay tín chấp ngân hàng agribank. Và điều kiện vay diễn ra nhanh chóng và không cần phải đảm bảo tài sản. Vậy điều kiện chi tiết được vay ở đây:

Vay tín chấp ngân hàng Agribank 1

  • Trước tiên bạn phải là đối tượng người Việt Nam.
  • Đối tượng vay là cán bộ, công nhân viên chức Nhà nước hiện đang công tác ở trụ sở xã phường, tỉnh hay thành phố.
  • Mục đích vay tín chấp phục vụ nhu cầu cá nhân phải rõ ràng và hợp pháp hóa. Ví dụ: mua nhà, mua xe,…
  • Không có nợ nào quá hạn tại thời điểm mà bạn vay hay dư  nợ tín chấp và thế chấp lớn.
  • Và những cán bộ, công nhân viên đó phải được trả lương hàng tháng, năm qua thẻ của ngân hàng Agribank.

Điểm nổi bật khi vay tín chấp Agribank

  • Thời gian cho bạn vay vốn của ngân hàng Agribank kéo dài trong khoảng tối đa 60 tháng. Chính vì thế sẽ giúp bạn có thể linh hoạt và chủ động hơn khi đóng phí.
  • Khoản vay tối đa được cấp lên đến 300 triệu đồng.
  • Mức lãi suất của dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Agribank thấp hơn so với mặt bằng chung lãi suất những ngân hàng khác. Hay là đơn vị, công ty tài chính khác cho vay.

Vài năm gần đây thì ngân hàng đã tập trung vào phân khúc đối tượng khách hàng là vay tín chấp cá nhân. Tùy vào từng đối tượng, thời hạn vay mà sẽ có mức lãi suất khác nhau, rất đa dạng. Đây cũng là ngân hàng được xếp vào mức cho vay tín chấp ở mức thấp. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tổ chức, ngân hàng khác như: VPBank (ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng), Vietcombank, Vietinbank,…Những ngân hàng này mức co vay hay giải ngân đều dễ dàng và thủ tục đơn giản. Chỉ mất khoảng thời gian là 3 ngày là bạn đã có thể nhận được khoản cho vay. Liên hệ ngay: Phone, zalo: 0909.201.604 Mr Tuệ để được hổ trợ khoản vay nhanh nhất.

Điều kiện được vay tín chấp ngân hàng agribank
Đánh giá của bạn!

Bài Viết Liên Quan

Các phương thức vay vốn ngân hàng tại Ngân Hàng VPBank...
views 8
Nếu không có chuyên môn về lĩnh vực này hoặc có kinh nghiệm vay vốn ngân hàng nhiều năm, hẳn khách hàng sẽ thấy khó hiểu, rối, chính bởi vậy, chúng tôi xin tổng...
Dịch vụ đáo hạn giải chấp ngân hàng, phí dịch vụ thấp, tư vấ...
views 7
Dịch vụ đáo hạn, giải chấp cho vay tiền nóng đáo hạn giải chấp ngân hàng, với phí dịch vụ thấp, tư vấn chuyện nghiệp, hổ trợ bạn đáo hạn nhanh chóng. Đăng ký ng...
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank, vay 90% giá trị tả...
views 9
Các gói vay thế chấp tiêu dùng tại ngân hàng Techcombank rất đa dạng và linh hoạt, tạo điều kiện cho khách hàng có được nguồn vốn phục vụ ...
Vay tiền trả góp ngân hàng VPBank có ưu điểm gì so với ngân ...
views 0
Vay tiền trả góp ngân hàng VP Bank Là một trong những sản phẩm được đánh giá cao, vay tiền trả góp ngân hàng VP Bank giúp khách hàng có thể vay tiền mà không c...
Vay tín chấp theo lương dành cho cán bộ nhân viên | Vaytinch...
views 1
  Vay tín chấp theo lương dành cho cán bộ nhân viên tại vaytinchapvpbank.vn là hình thức gi&agrav...

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 23 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 9.181 tỷ đồng.Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.