Hình thức vay tín chấp tại Long An lãi suất thấp – Ngân Hàng VPBank

Long An cũng như các tỉnh thành khác trên đất nước đang ngày càng phát triển nền kinh tế với các khu công nghiệp, xí nghiệp tập trung và dân cư đông đúc. Nguồn vớn là cô cùng quan trọng để những người dân đầu tư phát triển và làm giàu, vì lẽ đó vay tín châp tại Long An đã nhanh chóng được triển khai và nhận được sự đồng tình rất lớn của khách hàng. Hiện nay có khá nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính tổ chức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản và lãi suất cạnh tranh cao. Tùy vào từng điều kiện mà khách hàng sẽ chọn lựa những gói dịch vụ phù hợp.

vay tín chấp tại long an

Các gói vay tín chấp tại Long An

Ngân hàng VPBank triển khai các gói vay tín chấp ở Long An như sau:

 Vay theo hóa đơn tiền điện: Khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn điện của gia đình và chi phí cho hóa đơn tiền điền hàng tháng trên 300 000 vnđ/tháng. Khi làm hồ sơ cần có các giấy tờ thông thường và chứng nhận hóa đơn tiền điện của gia đình mà bạn đứng tên.

Vay theo bảng lương: Khách hàng có công việc ổn định  tại các công ty tư nhân, công ty cổ phần hoặc cơ quan nhà nước có mức lương trên 3 triệu đồng. Hồ sơ sẽ phải có chứng thực bảng lương của khách hàng kèm theo các giấy tờ thông thường

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Khách hàng là người đã tham gia bảo hiểm trên 1 năm. Hồ sơ sẽ phải có hợp đồng bảo hiểm, biên lai thu phí đóng 6 tháng bảo hiểm gần nhất.

Điều kiện được vay tín chấp tại Long An

  • Khách hàng là công dân thuộc các huyện sau đây của  tỉnh Long An: Bến Lức, Cần Giuộc, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Thủ Thừa, Tân Trụ, TP Tân An.
  • Khách hàng từ 21 đến 60 tuổi đối với nam và từ 21 đến 55 tuổi đối với nữ
  • Khách hàng làm việc tại Long An
  • Khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ hoặc đang tự kinh doanh
  • Khách hàng có thu nhập trên 3 triệu đồng/ tháng

Hồ sơ vay tín chấp tại Long An

  • Chứng minh thư nhân nhân, sổ hộ khẩu photo
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Mẫu đăng ký vay tín chấp tại điểm giao dịch của ngân hàng muốn vay
  • Các giấy tờ liên quan theo từng điều kiện vay vốn của ngân hàng

Bạn sẽ được vay tín chấp tại Long An một cách nhanh chóng, tiện lợi, lãi suất thấp và không phải thế chấp tài sản. Đặc biệt khách hàng hoàn toàn có thể tham gia trả góp hàng tháng tại ngân hàng. Khi muốn tham gia vay tín chấp tại Long An bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, chi tiết và tư vấn gọi dịch vụ phù hợp, lãi suất thấp bởi các chuyên viên.

 

 

Hình thức vay tín chấp tại Long An lãi suất thấp – Ngân Hàng VPBank
5 (100%) 6 votes

Bài Viết Liên Quan

Vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất hiện nay? Ngâ...
views 5
Vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp. Là câu hỏi nhiều người đang phần vân, Hiện nay nhiều ng...
VPBank cho vay tín chấp tại Quảng Trị lãi suất thấp...
views 4
VPBank hỗ trợ cho vay tín chấp tại Quảng Trị với mức lãi suất thấp, nhiều ưu đãi cao, thủ tục nhanh chóng và giải ngâ...
Yếu tố khiến khách hàng thích vay tín chấp VPBank nhất | Ngâ...
views 2
Khi đến với dịch vụ vay tín chấp VPBank khách hàng sẽ cảm nhạn ngay một sự khác biệt. Tất cả nhân viên tư vấn đều được đào tạo một cách bài bản để có thể đưa ra...
Lãi suất cho vay mua ô tô – Bạn nên đọc trước khi mua ...
views 2
Để tính toán hợp lý khi mua xe oto, bạn cần giải được bài toán về lãi suất vay mua oto. Đó không chỉ l...
Vay tín chấp theo lương dành cho cán bộ nhân viên | Vaytinch...
views 1
  Vay tín chấp theo lương dành cho cán bộ nhân viên tại vaytinchapvpbank.vn là hình thức gi&agrav...

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 23 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 9.181 tỷ đồng.Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.