Hình thức vay tín chấp tại Long An lãi suất thấp – Ngân Hàng VPBank

Long An cũng như các tỉnh thành khác trên đất nước đang ngày càng phát triển nền kinh tế với các khu công nghiệp, xí nghiệp tập trung và dân cư đông đúc. Nguồn vớn là cô cùng quan trọng để những người dân đầu tư phát triển và làm giàu, vì lẽ đó vay tín châp tại Long An đã nhanh chóng được triển khai và nhận được sự đồng tình rất lớn của khách hàng. Hiện nay có khá nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính tổ chức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản và lãi suất cạnh tranh cao. Tùy vào từng điều kiện mà khách hàng sẽ chọn lựa những gói dịch vụ phù hợp.

vay tín chấp tại long an

Các gói vay tín chấp tại Long An

Ngân hàng VPBank triển khai các gói vay tín chấp ở Long An như sau:

 Vay theo hóa đơn tiền điện: Khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn điện của gia đình và chi phí cho hóa đơn tiền điền hàng tháng trên 300 000 vnđ/tháng. Khi làm hồ sơ cần có các giấy tờ thông thường và chứng nhận hóa đơn tiền điện của gia đình mà bạn đứng tên.

Vay theo bảng lương: Khách hàng có công việc ổn định  tại các công ty tư nhân, công ty cổ phần hoặc cơ quan nhà nước có mức lương trên 3 triệu đồng. Hồ sơ sẽ phải có chứng thực bảng lương của khách hàng kèm theo các giấy tờ thông thường

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Khách hàng là người đã tham gia bảo hiểm trên 1 năm. Hồ sơ sẽ phải có hợp đồng bảo hiểm, biên lai thu phí đóng 6 tháng bảo hiểm gần nhất.

Điều kiện được vay tín chấp tại Long An

  • Khách hàng là công dân thuộc các huyện sau đây của  tỉnh Long An: Bến Lức, Cần Giuộc, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Thủ Thừa, Tân Trụ, TP Tân An.
  • Khách hàng từ 21 đến 60 tuổi đối với nam và từ 21 đến 55 tuổi đối với nữ
  • Khách hàng làm việc tại Long An
  • Khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ hoặc đang tự kinh doanh
  • Khách hàng có thu nhập trên 3 triệu đồng/ tháng

Hồ sơ vay tín chấp tại Long An

  • Chứng minh thư nhân nhân, sổ hộ khẩu photo
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Mẫu đăng ký vay tín chấp tại điểm giao dịch của ngân hàng muốn vay
  • Các giấy tờ liên quan theo từng điều kiện vay vốn của ngân hàng

Bạn sẽ được vay tín chấp tại Long An một cách nhanh chóng, tiện lợi, lãi suất thấp và không phải thế chấp tài sản. Đặc biệt khách hàng hoàn toàn có thể tham gia trả góp hàng tháng tại ngân hàng. Khi muốn tham gia vay tín chấp tại Long An bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, chi tiết và tư vấn gọi dịch vụ phù hợp, lãi suất thấp bởi các chuyên viên.

 

 

Hình thức vay tín chấp tại Long An lãi suất thấp – Ngân Hàng VPBank
5 (100%) 6 votes

Bài Viết Liên Quan

ĐĂNG KÝ VAY THEO LƯƠNG
views 34
Hiện tại bạn là người đang đi làm công ty và muốn đăng ký vay theo lương hàng tháng của m&...
Vay ngân hàng theo bảng lương, lãi suất ưu đãi, chỉ cần lương trên 3 Triệu
views 49
Bạn thu nhập 3tr là có thể vay ngân hàng theo bảng lương Dịch vụ vay ngân hàng theo bảng lương đều được các ngân hàng triển khai và áp dụng đến khách hàng của ...
Danh Sách Địa Chỉ Và Chi Nhánh Ngân Hàng VPBank Khu Vực Hồ Chí Minh
views 1591
VPBank hiện nay là một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều dịch vụ tiện ích và ưu đ...
Vay tín châp Ngân Hàng VPBank – VaytinchapVPBank.vn
views 28
Giải đáp về điều kiện và thủ tục đăng ký vay tín chấp ngân hàng Vpbank Bạn đang muốn vay tín chấp ng&...
Thủ tục vay tiêu dùng cá nhân đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay
views 115
Thủ tục vay tiêu dùng cá nhân đơn giản và nhanh chóng không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức mà còn giúp họ chớp lấy những cơ hội kinh doanh,...


Author: Giới Thiệu Về Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 20.181 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Năm 2018 VPBank tự hào là top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.

Leave a Reply