Làm thế nào để vay tín chấp theo lương? Đọc ngay để biết thông tin

Vay tín chấp theo lương, bạn đã thử chưa?

Hiện nay nhu cầu vay vốn tăng cao, rất nhiều người có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mở rộng quy mô làm ăn hay bắt đầu một mô hình kinh doanh mới. Ai cũng mong muốn tìm cho mình hình thức vay vốn đơn giản, tiện lợi, không cần đặt thế chấp tài sản mà lãi suất thấp. Biết được nhu cầu ấy, ngân hàng Vpbank đã giới thiệu đến khách hàng dịch vụ vay tín chấp theo lương.

vay tín chấp theo lương 

Có thể nói, đây là hình thức vay tín chấp theo lương rất được ưa chuộng với nhiều ưu điểm vượt trội: lãi suất thấp, thủ tục vay vốn đơn giản và thời hạn giải ngân cao.

Vậy điều kiện để một cá nhân có thể vay tín chấp theo lương là gì. Chúng tôi xin gửi tới bạn đọc quy định về điều kiện vay tín chấp theo lương của ngân hàng Vpbank như sau:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 20 đến 60
 • Có mức lương thu nhập bình quân hàng tháng bằng lương chuyển khoản từ ngân hàng từ 4tr5 trở lên.
 • Có hợp đồng lao động hoặc giấy chứng nhận rằng bạn đang công tác tại đơn vị hiện tại.
 • Hổ trợ khoản vay lên đến 10 lần thu nhập.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 12 đến 60 tháng
 • Thời gian nhận tiền từ 2 đến 3 ngày khi làm hồ sơ.
 • Hổ trợ lương bằng tiền mặt với công ty thành lập trên 3 năm hoặc cán bộ viên chức thuộc cơ quan nhà nước.

Thủ tục vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vpbank cũng rất đơn giản, gồm:

 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe thay thế.
 • Chứ minh nhân dân phô tô.
 • Hợp đồng lao động phô tô trường hợp khách hàng ko có hợp đồng lao động thì có thể làm  giấy xác nhận công tác thay thế.
 • Bản kê khai lương bản góc 03 tháng gần nhất.
 • Lưu ý: Các giấy tờ phải có bản góc để nhân viên làm hồ sơ đối chiếu.

Mức lãi suất là điểm đáng quan tâm nhất đối với khách hàng muốn vay tín chấp theo lương. Phụ thuộc vào hình thức kinh doanh, quy mô kinh doanh, cá nhân hay tổ chức mà ngân hàng Vpbank áp dụng mức lãi suất dao động từ  0.7 % đến 1.66 %/ tháng.

vay tín chấp theo lương

Ngân hàng Vpbank – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng là một ngân hàng uy tín với chất lượng dịch vụ tốt trong chính sách vay tín chấp theo lương. Những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ vay tín chấp theo lương mà Ngân hàng Vpbank mang lại cho khách hàng đó chính là những ưu đãi từ chương trình vay vốn với nhiều ưu đãi đa dạng nhất thị trường. Nhất là trong thời đại công nghệ thông tin, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện vay vốn qua ngay internet với những thao tác đơn giản mà không cần đi lại nhiều, chạy vạy nhiều nơi để vay được vốn.

Vay tín chấp theo lương là một hình thức vay vốn mới và nhận được nhiều phản hồi tốt từ những khách hàng đã và đang sử dụng hình thức này. Nếu bạn đang muốn đầu tư kinh doanh mà chưa có vốn trong khi tài sản thế chấp không có, thì vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vpbank chính là sự lựa chọn tối ưu của bạn!

Liên hệ để được tư vấn: Phone, zalo: 0988.946.265 Ms Hoan

Khách hàng muốn vay 20 đến 50 lần lương thì gọi ngay vào số điện thoại 0988.946.265 Ms Hoan nhé hoặc kết bạn Zalo, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để tư vấn.

 

 

 

Làm thế nào để vay tín chấp theo lương? Đọc ngay để biết thông tin
5 (100%) 5 votes

Bài Viết Liên Quan

Hình thức vay tín chấp tại Long An lãi suất thấp – Ngâ...
views 4
Long An cũng như các tỉnh thành khác trên đất nước đang ngày càng phát triển nền kinh tế với các khu c...
Lãi suất thấp ưu đãi cao khi vay tín chấp ngân hàng Đông Á...
views 3
Vay tín chấp ngân hàng Đông Á với thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ với lãi suất thấp và có nhiều chư...
Vay tiền theo cmnd và hộ khẩu – Ngân Hàng VPBank...
views 57
Vay Tiền Online 1-10 Triệu Toàn Quốc - Thủ Tục Đơn Giản - Không Thế Chấp Tài Sản LƯU Ý! VUI LÒNG  ĐỌC VÀ ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN ĐỂ CÓ THỂ DỄ DÀNG ĐĂNG KÝ V...
Vay Tiền Mặt Doctor Đồng – Vay Nhanh – Nhận Tiền...
views 11
Vay Tiền Mặt Doctor Đồng - Vạn An Phát Vay Tiền Mặt Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đ...
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB lãi suất 7,9%/năm | Giải ng...
views 5
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB cung cấp gói vay thế chấp đến 2000 tỷ đồng cho vay lãi suất ưu đãi chỉ 7,9%/năm. Khách hàng có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng c...

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 23 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 9.181 tỷ đồng.Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.