Làm thế nào để vay tín chấp theo lương? Đọc ngay để biết thông tin

Vay tín chấp theo lương, bạn đã thử chưa?

Hiện nay nhu cầu vay vốn tăng cao, rất nhiều người có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mở rộng quy mô làm ăn hay bắt đầu một mô hình kinh doanh mới. Ai cũng mong muốn tìm cho mình hình thức vay vốn đơn giản, tiện lợi, không cần đặt thế chấp tài sản mà lãi suất thấp. Biết được nhu cầu ấy, ngân hàng Vpbank đã giới thiệu đến khách hàng dịch vụ vay tín chấp theo lương.

vay tín chấp theo lương 

Có thể nói, đây là hình thức vay tín chấp theo lương rất được ưa chuộng với nhiều ưu điểm vượt trội: lãi suất thấp, thủ tục vay vốn đơn giản và thời hạn giải ngân cao.

Vậy điều kiện để một cá nhân có thể vay tín chấp theo lương là gì. Chúng tôi xin gửi tới bạn đọc quy định về điều kiện vay tín chấp theo lương của ngân hàng Vpbank như sau:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 20 đến 60
 • Có mức lương thu nhập bình quân hàng tháng bằng lương chuyển khoản từ ngân hàng từ 4tr5 trở lên.
 • Có hợp đồng lao động hoặc giấy chứng nhận rằng bạn đang công tác tại đơn vị hiện tại.
 • Hổ trợ khoản vay lên đến 10 lần thu nhập.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 12 đến 60 tháng
 • Thời gian nhận tiền từ 2 đến 3 ngày khi làm hồ sơ.
 • Hổ trợ lương bằng tiền mặt với công ty thành lập trên 3 năm hoặc cán bộ viên chức thuộc cơ quan nhà nước.

Thủ tục vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vpbank cũng rất đơn giản, gồm:

 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe thay thế.
 • Chứ minh nhân dân phô tô.
 • Hợp đồng lao động phô tô trường hợp khách hàng ko có hợp đồng lao động thì có thể làm  giấy xác nhận công tác thay thế.
 • Bản kê khai lương bản góc 03 tháng gần nhất.
 • Lưu ý: Các giấy tờ phải có bản góc để nhân viên làm hồ sơ đối chiếu.

Mức lãi suất là điểm đáng quan tâm nhất đối với khách hàng muốn vay tín chấp theo lương. Phụ thuộc vào hình thức kinh doanh, quy mô kinh doanh, cá nhân hay tổ chức mà ngân hàng Vpbank áp dụng mức lãi suất dao động từ  0.7 % đến 1.66 %/ tháng.

vay tín chấp theo lương

Ngân hàng Vpbank – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng là một ngân hàng uy tín với chất lượng dịch vụ tốt trong chính sách vay tín chấp theo lương. Những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ vay tín chấp theo lương mà Ngân hàng Vpbank mang lại cho khách hàng đó chính là những ưu đãi từ chương trình vay vốn với nhiều ưu đãi đa dạng nhất thị trường. Nhất là trong thời đại công nghệ thông tin, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện vay vốn qua ngay internet với những thao tác đơn giản mà không cần đi lại nhiều, chạy vạy nhiều nơi để vay được vốn.

Vay tín chấp theo lương là một hình thức vay vốn mới và nhận được nhiều phản hồi tốt từ những khách hàng đã và đang sử dụng hình thức này. Nếu bạn đang muốn đầu tư kinh doanh mà chưa có vốn trong khi tài sản thế chấp không có, thì vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vpbank chính là sự lựa chọn tối ưu của bạn!

Liên hệ để được tư vấn: Phone, zalo: 0988.946.265 Ms Hoan

Khách hàng muốn vay 20 đến 50 lần lương thì gọi ngay vào số điện thoại 0988.946.265 Ms Hoan nhé hoặc kết bạn Zalo, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để tư vấn.

 

 

 

Làm thế nào để vay tín chấp theo lương? Đọc ngay để biết thông tin
5 (100%) 5 votes

Bài Viết Liên Quan

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV – Lãi suất hấp dẫn | Giải ngân nhanh
views 3313
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV dành cho khách hàng cá nhân. Hạn mức gói vay đến 2000 tỷ đồng, lãi suất vay chỉ từ 7%/năm, duyệt vay 24h. N...
Vay theo cà vẹt xe | VaytinchapVPBank.vn
views 5741
Vay theo cà vẹt xe máy VPBank hổ trợ bạn mức vay tới 90% giá trị xe nhưng không cần thế chấp xe, vay nhanh lãi thấp từ 1,66%/tháng. Vay Ngay! VPBank đ...
Vay tiêu dùng cá nhận lãi suất thấp hồ sơ như thế nào? Đọc tìm hiểu ngay
views 63
Ngày nay, nhu cầu vay vốn ngày càng nhiều, người dân đi vay tín chấp cũng không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, khi đi vay tín chấp dù không cần tài sản thế chấp như...
Lãi suất cho vay tiêu dùng hiện nay – Những điều cần lưu ý!
views 96
- Cần lưu ý gì về lãi suất cho vay tiêu dùng hiện nay? Cho vay tiêu dùng là một trong những sản phẩm cho vay tín chấp hoặc thế chấp, theo đó, ngân hàng hỗ trợ ...
Vay tín chấp tại Hà Nội không cần thế chấp tài sản
views 32
Vay tín chấp tại Hà Nội không cần thế chấp tài sản với lãi suất thấp, ưu đãi cao và thời gian lâu d&agr...


Author: Miền Nam Zalo 0909201604 - Miền Bắc 0903239070
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Leave a Reply