Ngân hàng cho vay không thế chấp, lãi suất thấp, làm hồ sơ vay miễn phí

Bạn đang gặp rắc rối vì nguyên nhân khó khăn về tài chính, và nhiều vấn đề kéo theo vì nguyên nhân đó. Bạn cần có một khoản chi phí để giải quyết và xử lý những rắc rối đó như trả nợ, mua sắm, du lịch hay thậm chí hỗ trợ việc kinh doanh. Bạn cần vay vốn nhưng lại không có tài sản cố định để thế chấp và không biết ngân hàng cho vay không thế chấp cho vay vốn như thế mà lại uy tín, lãi suất thấp. Chúng tôi đưa ra những thông tin dưới đây để giúp bạn giải quyết những vướng mắc đó.

 

Lựa chọn ngân hàng cho vay không thế chấp dễ dàng hơn.

Những lo lắng trong việc ngân hàng cho vay không thế chấp.

Uy tín, nhanh chóng, tiện lợi, thủ tục đơn giản, lãi suất thấp là những gì bạn mong muốn khi vay vốn, vay tiền, vay tín chấp nói chung. Và vì thế, người vay thường lo lắng, e dè và gặp một số vấn đề sau:

 • Hồ sơ, thủ tục phức tạp, điều kiện vay khó khăn.
 • Thời gian giải ngân lâu trong khi bạn đang cần tiền gấp, càng nhanh càng tốt.
 • Lãi suất phải trả quá cao.
 • Cần thế chấp tài sản hoặc người bảo lãnh.
 • Cần số tiền lớn nhưng chưa chắc vay được.
 • Ngân hàng, đại lý từ chối không cho vay.

Vay vốn không thế chấp.

Hiện nay, vay vốn không thế chấp là một trong những hình thức cho vay đang được nhiều ngân hàng, đại lý áp dụng để thu hút khách hàng. Đây là hình thức cho vay mà không cần thế chấp tài sản với thủ tục vô cùng nhanh gọn, đơn giản, lãi suất cạnh tranh và số tiền nhận được khi vay cao.

Điều kiện vay vốn của khách hàng cũng không quá cao và phức tạp. Chỉ cần là công dân Việt Nam với độ tuổi trong lao động, có giấy tờ tùy thân, chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân có hiệu lực cùng các giấy tờ tùy thân tương ứng thì bạn có thể được nhiều ngân hàng chấp nhận cho vay không thế chấp bằng một trong các gói vay khác nhau như sau:

 • Vay theo lương: Có bảng lương hoặc giấy chứng nhận thu nhập.
 • Vay kinh doanh: Bạn là chủ doanh nghiệp, có báo cáo doanh thu và thuế hàng tháng hoặc hàng năm.
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Người vay đang tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nào đó uy tín và có thời gian từ 1 năm trở lên.
 • Vay theo hợp đồng tín dụng: Bạn đã từng có vay nơi khác qua một hợp đồng tín dụng còn hiệu lực và thời gian vay tối thiểu 6 tháng.
 • Ngoài ra một số gói vay như vay theo hóa đơn tiền điện, vay tiền sinh viên, vay du họ.. cũng là một trong những gói vay không thế chấp mà bạn có thể lựa chọn.

Ngân hàng cho vay không thế chấp.

Nắm bắt nhu cầu người dân cũng như để giải quyết những băn khoăn lo lắng về vay vốn không thế chấp. VPBank là một trong những ngân hàng cho vay không thế chấp uy tín với lãi suất thấp tại Việt Nam.

Vpbank – ngân hàng thương mại cổ phần cho vay vốn không thế chấp tin cậy.

VPBank là một trong những ngân hàng nhận được sự tin cậy và đánh giá cao từ phần lớn khách hàng, đối tác. Khi vay vốn không thế chấp tại VPBank, người vay nhận được những lợi ích sau:

 • Tư vấn, hướng dẫn cụ thể, chi tiết, miễn phí.
 • Hồ sơ đơn giản.
 • Thủ tục nhanh chóng.
 • Lãi suất thấp, nhiều ưu đãi.
 • Không cần tài sản thế chấp.
 • Số tiền vay có thể đạt con số 500 triệu đồng.
 • Khách hàng được trả nợ trước hạn.
 • Thông tin khách hàng cũng như khoản vay được bảo mật.

Nếu bạn hay người thân đang cần tìm ngân hàng cho vay không thế chấp thì hãy đến với VPBank để được hỗ trợ vay Zalo 0909.201.604 nhanh nhất và hiệu quả nhất!

Ngân hàng cho vay không thế chấp, lãi suất thấp, làm hồ sơ vay miễn phí
5 (100%) 5 votes

Bài Viết Liên Quan

Những sản phẩm vay vốn bạn cần biết khi vay vốn ngân hàng TPBank
views 794
Được hình thành và phát triển với thời gian hơn 20 năm qua, ngân hàng TPBank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều dị...
VAY THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN
views 1678
– Vay theo hóa đơn điện Ngân Hàng VPBank dễ dàng và nhanh chóng lãi từ 1,2%/ tháng. Vay đến 50 Triệu duyệt vay 24h, dể hơn bao giờ hết khi bạn là người đứng tên...
Vay thế chấp ngân hàng ACB lãi suất ưu đãi
views 282
Để hỗ trợ khách hàng kinh doanh thuận tiện và nhanh chóng, ngân hàng Á Châu ACB triển khai hình thức cho vay thế chấp nhà, đất ngân hàng Á Châu với thủ tục đơn ...
Vay tiền tín chấp theo bảng lương
views 45
Bạn là người đã đi làm có hợp đồng lao động theo quy định của nhà nước? Bạn đang cần tiền để giải quyết công việc, m...
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank – Lãi suất thấp, giải ngân 24h
views 1309
Bạn đang cần tiền để kinh doanh, hay với mục đích đơn giản mua nhà hoặc mua xe để kinh doanh, tiêu dùng hoặc mua sắm...Ngân Hàng VPBank sẽ giúp bạn có được khoả...


Author: Giới Thiệu Về Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 30.181 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Năm 2018 VPBank tự hào là top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.

Leave a Reply