Vì sao ngân hàng cho vay lãi suất thấp ở gói vay tín chấp?

Ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhưng sẽ không cần bạn phải thế chấp bất cứ tài sản nào và hoàn toàn có thể vay được số tiền lên tới vài trăm triệu với thời gian thanh toán lên tới 60 tháng. Đặc biệt hơn, mặc dù không phải thế chấp tài sản nhưng bạn lại có cơ hội nhận được tiền vay yêu cầu chỉ trong 2 ngày, đặc biệt gần như 100% hồ sơ vay tiền đều được chấp thuận.

Có thật ngân hàng cho vay lãi suất thấp ở gói vay tín chấp?

Chắc hẳn khi đọc câu này bạn sẽ ngạc nhiên và cho rằng, thông tin trên là sai sự thật, tuy nhiên, hãy bình tĩnh lại bạn sẽ thấy, so với tính chất của dịch vụ cho vay tín chấp thì mức lãi suất hiện nay được các ngân hàng công bố là thấp hoặc hợp lý, hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Vay tín chấp là hình thức vay tiền mà ngân hàng sẽ không cần bạn phải thế chấp bất cứ tài sản nào và hoàn toàn có thể vay được số tiền lên tới vài trăm triệu với thời gian thanh toán lên tới 60 tháng. Đặc biệt hơn, mặc dù không phải thế chấp tài sản nhưng bạn lại có cơ hội nhận được tiền vay yêu cầu chỉ trong 2 ngày, đặc biệt gần như 100% hồ sơ vay tiền đều được chấp thuận.

Nếu xét những ưu điểm của dịch vụ chúng ta dễ dàng nhận thấy hình thức vay tín chấp này khiến ngân hàng có sự rủi ro nhiều hơn, đồng thời nguồn tiền sử dụng kém hiệu quả, chính bởi vậy mức lãi suất chênh lệch so với vay thế chấp là hoàn toàn ưu đãi so với những tiện ích của nó mang đến cho khách hàng.

Ở mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có mức lãi suất công bố khác nhau, nếu như chịu khó tìm hiểu và so sánh bạn hoàn toàn có thể tìm được các gói vay có lãi suất thấp, ưu đãi và an toàn cho mình.

Vì sao ngân hàng cho vay lãi suất thấp ở gói vay tín chấp?

Để lý giải nguyên nhân vì sao các ngân hàng cung cấp gói vay nhiều mạo hiểm như vậy chúng ta có thể suy từ các nguyên nhân sau:

– Tính cạnh tranh

Rõ ràng, các ngân hàng hiện nay đều cung cấp gói dịch vụ vay tín chấp, nếu như ngân hàng nào không triển khai gói vay này hẳn sẽ mất đi một lượng khách hàng không hề nhỏ. Thêm nữa, vì hồ sơ vay tín chấp không hề phức tạp nên trước các khoản vay nhỏ hầu hết mọi người đều chọn khoản vay tín chấp, vừa nhanh lại gọn, đặc biệt là hiện nay khi hình thức bán hàng online phát triển, rất nhiều chị em có nhu cầu cần vốn kinh doanh để kiếm thêm thu nhập.

– Mục tiêu phát triển của ngân hàng

Nhiều ngân hàng có những mục tiêu phát triển riêng, điển hình là VP Bank có mục tiêu kinh doanh mang đến cuộc sống thịnh vượng đến khách hàng của mình và đang nỗ lực trở thành 1 trong 3 ngân hàng bán lẻ hàng đầu VN 2017 nên có những chính sách cho vay tín chấp đặc biệt ưu đãi như lãi suất chỉ từ 0.8%/ tháng, tổng tiền giải ngân lên tới 300 triệu và đặc biệt thời gian trả nợ có thể lên tới 60 tháng.

Tư Vấn Vay Zalo 0909 201 604 Mr Tuệ

 

Vì sao ngân hàng cho vay lãi suất thấp ở gói vay tín chấp?
3.7 (73.33%) 6 votes

Bài Viết Liên Quan

Lãi suất vay vốn ngân hàng Vietcombank năm 2018
views 115
Lãi suất vay vốn ngân hàng Vietcombank năm 2018 - Lãi suất vay thế chấp mà Vietcombank đang áp dụng đối với khách hàng này là 7,2%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/n...
Có nên vay tiêu dùng tín chấp để mua xe, tiêu dùng? Ngân Hàn...
views 6
Vay tiêu dùng tín chấp giúp bạn có ngay chiếc xe máy sang trọng hoặc tiêu dùng mua sắm những thứ mình yêu thích, nó không chỉ là phương tiện đi lại mà còn thể h...
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank – Lãi suất thấp...
views 21
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng sacombank  bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất. Thế chấp sổ đỏ vay ngân hàng Sacombank dễ dàng Bạn đang...
Vay thế chấp ngân hàng ACB lãi suất ưu đãi
views 3
Để hỗ trợ khách hàng kinh doanh thuận tiện và nhanh chóng, ngân hàng Á Châu ACB triển khai hình thức cho vay thế chấp nhà, đất ngân hàng Á Châu với thủ tục đơn ...
Vay thế chấp Ngân Hàng Ocean Bank, hổ trợ Doanh nghiệp lãi s...
views 3
Vay thế chấp Ngân hàng OceanBank vừa triển khau chương trình cho vay thế chấp ngân hàng oceanbank dành cho khách hàng doanh nghiệp. Với gói vay trị giá 2.000 tỷ...

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 23 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 9.181 tỷ đồng.Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.