Vì sao ngân hàng cho vay lãi suất thấp ở gói vay tín chấp?

Ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhưng sẽ không cần bạn phải thế chấp bất cứ tài sản nào và hoàn toàn có thể vay được số tiền lên tới vài trăm triệu với thời gian thanh toán lên tới 60 tháng. Đặc biệt hơn, mặc dù không phải thế chấp tài sản nhưng bạn lại có cơ hội nhận được tiền vay yêu cầu chỉ trong 2 ngày, đặc biệt gần như 100% hồ sơ vay tiền đều được chấp thuận.

Có thật ngân hàng cho vay lãi suất thấp ở gói vay tín chấp?

Chắc hẳn khi đọc câu này bạn sẽ ngạc nhiên và cho rằng, thông tin trên là sai sự thật, tuy nhiên, hãy bình tĩnh lại bạn sẽ thấy, so với tính chất của dịch vụ cho vay tín chấp thì mức lãi suất hiện nay được các ngân hàng công bố là thấp hoặc hợp lý, hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Vay tín chấp là hình thức vay tiền mà ngân hàng sẽ không cần bạn phải thế chấp bất cứ tài sản nào và hoàn toàn có thể vay được số tiền lên tới vài trăm triệu với thời gian thanh toán lên tới 60 tháng. Đặc biệt hơn, mặc dù không phải thế chấp tài sản nhưng bạn lại có cơ hội nhận được tiền vay yêu cầu chỉ trong 2 ngày, đặc biệt gần như 100% hồ sơ vay tiền đều được chấp thuận.

Nếu xét những ưu điểm của dịch vụ chúng ta dễ dàng nhận thấy hình thức vay tín chấp này khiến ngân hàng có sự rủi ro nhiều hơn, đồng thời nguồn tiền sử dụng kém hiệu quả, chính bởi vậy mức lãi suất chênh lệch so với vay thế chấp là hoàn toàn ưu đãi so với những tiện ích của nó mang đến cho khách hàng.

Ở mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có mức lãi suất công bố khác nhau, nếu như chịu khó tìm hiểu và so sánh bạn hoàn toàn có thể tìm được các gói vay có lãi suất thấp, ưu đãi và an toàn cho mình.

Vì sao ngân hàng cho vay lãi suất thấp ở gói vay tín chấp?

Để lý giải nguyên nhân vì sao các ngân hàng cung cấp gói vay nhiều mạo hiểm như vậy chúng ta có thể suy từ các nguyên nhân sau:

– Tính cạnh tranh

Rõ ràng, các ngân hàng hiện nay đều cung cấp gói dịch vụ vay tín chấp, nếu như ngân hàng nào không triển khai gói vay này hẳn sẽ mất đi một lượng khách hàng không hề nhỏ. Thêm nữa, vì hồ sơ vay tín chấp không hề phức tạp nên trước các khoản vay nhỏ hầu hết mọi người đều chọn khoản vay tín chấp, vừa nhanh lại gọn, đặc biệt là hiện nay khi hình thức bán hàng online phát triển, rất nhiều chị em có nhu cầu cần vốn kinh doanh để kiếm thêm thu nhập.

– Mục tiêu phát triển của ngân hàng

Nhiều ngân hàng có những mục tiêu phát triển riêng, điển hình là VP Bank có mục tiêu kinh doanh mang đến cuộc sống thịnh vượng đến khách hàng của mình và đang nỗ lực trở thành 1 trong 3 ngân hàng bán lẻ hàng đầu VN 2017 nên có những chính sách cho vay tín chấp đặc biệt ưu đãi như lãi suất chỉ từ 0.8%/ tháng, tổng tiền giải ngân lên tới 300 triệu và đặc biệt thời gian trả nợ có thể lên tới 60 tháng.

Tư Vấn Vay Zalo 0909 201 604 Mr Tuệ

 

Vì sao ngân hàng cho vay lãi suất thấp ở gói vay tín chấp?
3.7 (73.33%) 6 votes

Bài Viết Liên Quan

Giải đáp về điều kiện và thủ tục đăng ký vay tín chấp ngân hàng Vpbank
views 177
Vay tín chấp ngân hàng Vpbank giúp bạn dể dàng thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình. Hay đơn giản bạn đa...
Vay tín chấp tại Tây Ninh lãi suất thấp
views 236
Tây Ninh là tỉnh thành thứ 38 thực hiện sử dụng hình thức vay tín chấp cho khách hàng mà không cần thế chấp tài sản hoặc trả góp hàng tháng với lãi suất thấp th...
Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm Prudential lãi suất thấp
views 192
Vay tín chấp theo Bảo hiểm nhân thọ Prudential là hình thức vay vốn dựa vào Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, mức phí đóng Bảo hiểm nhân thọ mà bạn tham gia tại bất c...
Yếu tố khiến khách hàng thích vay tín chấp VPBank nhất | Ngân Hàng VPBank
views 205
Khi đến với dịch vụ vay tín chấp VPBank khách hàng sẽ cảm nhạn ngay một sự khác biệt. Tất cả nhân viên tư vấn đều được đào tạo một cách bài bản để có thể đưa ra...
Vay thế chấp ngân hàng Pvcombank lãi thấp – Vay đến 90% giá trị tài sản
views 85
Vay thế chấp ngân hàng PVCombank mới hạn mức 2300 tỷ đồng. Đối tượng khách hàng chủ yếu là khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tiêu dùng. Hoặc đối tượng khách...


Author: Giới Thiệu Về Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 30.181 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Năm 2018 VPBank tự hào là top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.

Leave a Reply