Vì sao ngân hàng cho vay lãi suất thấp ở gói vay tín chấp?

Ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhưng sẽ không cần bạn phải thế chấp bất cứ tài sản nào và hoàn toàn có thể vay được số tiền lên tới vài trăm triệu với thời gian thanh toán lên tới 60 tháng. Đặc biệt hơn, mặc dù không phải thế chấp tài sản nhưng bạn lại có cơ hội nhận được tiền vay yêu cầu chỉ trong 2 ngày, đặc biệt gần như 100% hồ sơ vay tiền đều được chấp thuận.

Có thật ngân hàng cho vay lãi suất thấp ở gói vay tín chấp?

Chắc hẳn khi đọc câu này bạn sẽ ngạc nhiên và cho rằng, thông tin trên là sai sự thật, tuy nhiên, hãy bình tĩnh lại bạn sẽ thấy, so với tính chất của dịch vụ cho vay tín chấp thì mức lãi suất hiện nay được các ngân hàng công bố là thấp hoặc hợp lý, hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Vay tín chấp là hình thức vay tiền mà ngân hàng sẽ không cần bạn phải thế chấp bất cứ tài sản nào và hoàn toàn có thể vay được số tiền lên tới vài trăm triệu với thời gian thanh toán lên tới 60 tháng. Đặc biệt hơn, mặc dù không phải thế chấp tài sản nhưng bạn lại có cơ hội nhận được tiền vay yêu cầu chỉ trong 2 ngày, đặc biệt gần như 100% hồ sơ vay tiền đều được chấp thuận.

Nếu xét những ưu điểm của dịch vụ chúng ta dễ dàng nhận thấy hình thức vay tín chấp này khiến ngân hàng có sự rủi ro nhiều hơn, đồng thời nguồn tiền sử dụng kém hiệu quả, chính bởi vậy mức lãi suất chênh lệch so với vay thế chấp là hoàn toàn ưu đãi so với những tiện ích của nó mang đến cho khách hàng.

Ở mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có mức lãi suất công bố khác nhau, nếu như chịu khó tìm hiểu và so sánh bạn hoàn toàn có thể tìm được các gói vay có lãi suất thấp, ưu đãi và an toàn cho mình.

Vì sao ngân hàng cho vay lãi suất thấp ở gói vay tín chấp?

Để lý giải nguyên nhân vì sao các ngân hàng cung cấp gói vay nhiều mạo hiểm như vậy chúng ta có thể suy từ các nguyên nhân sau:

– Tính cạnh tranh

Rõ ràng, các ngân hàng hiện nay đều cung cấp gói dịch vụ vay tín chấp, nếu như ngân hàng nào không triển khai gói vay này hẳn sẽ mất đi một lượng khách hàng không hề nhỏ. Thêm nữa, vì hồ sơ vay tín chấp không hề phức tạp nên trước các khoản vay nhỏ hầu hết mọi người đều chọn khoản vay tín chấp, vừa nhanh lại gọn, đặc biệt là hiện nay khi hình thức bán hàng online phát triển, rất nhiều chị em có nhu cầu cần vốn kinh doanh để kiếm thêm thu nhập.

– Mục tiêu phát triển của ngân hàng

Nhiều ngân hàng có những mục tiêu phát triển riêng, điển hình là VP Bank có mục tiêu kinh doanh mang đến cuộc sống thịnh vượng đến khách hàng của mình và đang nỗ lực trở thành 1 trong 3 ngân hàng bán lẻ hàng đầu VN 2017 nên có những chính sách cho vay tín chấp đặc biệt ưu đãi như lãi suất chỉ từ 0.8%/ tháng, tổng tiền giải ngân lên tới 300 triệu và đặc biệt thời gian trả nợ có thể lên tới 60 tháng.

Tư Vấn Vay Zalo 0909 201 604 Mr Tuệ

 

Vì sao ngân hàng cho vay lãi suất thấp ở gói vay tín chấp?
3.7 (73.33%) 6 votes

Bài Viết Liên Quan

VAY THEO SAO KÊ TÀI KHOẢN
views 1478
VAY TIỀN KHÔNG THẾ CHẤP THEO SAO KÊ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG  – Để đáp ứng nhu cầu vay tiền không thế chấp đối với cá nhân không thể chứng minh thu nhập như khách...
Thủ tục nhanh gọn với cho vay tín chấp tại Huế
views 54
Thủ tục vay tín chấp tại Huế nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt là mức lãi suất không thể ưu đãi hơn. Ng...
VAY THEO HỢP ĐỒNG TRẢ GÓP
views 4978
CHO VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG TRẢ GÓP THEO HỢP ĐỒNG TRẢ GÓP Cho vay tiêu dùng trả góp bằng hợp đồng trả góp là sản phẩm vay trả góp dành cho cá nhân, lãi suất từ ...
Bị nợ xấu có vay được ngân hàng hay không? VPBank cùng bạn giải đáp.
views 2548
Tôi có nhu cầu vay ngân hàng nhưng hiện tại tôi đang bị xếp tín dụng nợ xấu nhóm 1.  Và như vậy tôi có được hỗ trợ vay vốn hay không? Đó là câu hỏi của rất nhiề...
VAY THẾ CHẤP
views 408
   - Ngân hàng VPBank, với mong muốn hỗ trợ đối đa cho khách hàng và chia sẻ khó khăn về vấn đề tài chính, dành cho khách hàng có nhu cầu vay thế ch...


Author: Giới Thiệu Về Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 20.181 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Năm 2018 VPBank tự hào là top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.

Leave a Reply