Yếu tố khiến khách hàng thích vay tín chấp VPBank nhất lãi thấp, duyệt nhanh

Khi đến với dịch vụ vay tín chấp VPBank khách hàng sẽ cảm nhạn ngay một sự khác biệt. Tất cả nhân viên tư vấn đều được đào tạo một cách bài bản. Để có thể đưa ra tư vấn dễ hiểu nhưng chính xác và đặc biệt, mọi tư vấn đều được dựa trên nhu cầu của khách hàng. Từ đó khách hàng có thể hiểu và chọn được mức vay vốn, cách thanh toán phù hợp nhất.

 

 

Vay tín chấp VPBank tư vấn trung thực

Một trong những điều khiến khách hàng khá lo sợ về dịch vụ cho vay tín chấp. Đây là một dịch vụ cho vay có nhiều ưu điểm, tuy nhiên, rất nhiều nhân viên ngân hàng vì lợi ích bản thân mà tư vấn ào ào. Tư vấn không rõ ràng để khách hàng phân kích về số tiền vay. Sau đó lại bất ngờ về số tiền lãi cần phải thanh toán hoặc sử dụng khoản vay không hiệu quả vì không chọn hình thức thanh toán phù hợp.

Vay tín chấp VPBank làm việc chuyên nghiệp

Tất cả hồ sơ vay vốn của khách hàng tại ngân hàng VP Bank  đều được xem xét. Cân nhắc trong thời gian nhanh nhất, ngay sau khi kiểm định hồ sơ. Dù giải ngân thành công hay không đều có thông tin chính thức đến khách hàng của mình để khách nắm được thông tin và chủ động với kế hoạch vay vốn của mình.

Thời gian xét duyệt hồ sơ vay tín chấp tại ngân hàng VP Bank  hiện nay nhanh nhất. Chỉ trong vòng 2 ngày và gần như 100% hồ sơ đều được xét duyệt.

VPBank cũng sở hữu hàng loạt lưu điểm đặc trưng khác

Tất cả mọi người khi tìm hiểu về vay tín chấp đều biết đặc trưng của hình thức cho vay này là thời gian giải ngân nhanh, không cần thế chấp và thủ tục đơn giản. Tuy nhiên, với ngân hàng VP Bank thì những ưu điểm này đều đạt tuyệt đối.

– Mức lãi suất ấn tượng: Cho đến nay, VP Bank là ngân hàng cung cấp mức lãi suất cho gói vay tín chấp thấp nhất. Ưu đãi nhất là từ 0.8 – 2.17% / tháng.

– Số tiền giải ngân cực lớn: Mỗi hồ sơ vay tín chấp có thể vay lên tới 300 triệu. Trung bình, số tiền vay gói tín chấp theo lương có thể vay gấp 10 lần số lương của người vay.

– Thời gian cho vay có thể lên tới 60 tháng

– Hình thức trả tiền vay linh hoạt. Do người vay quyết định đó là trả góp hoặc trả theo dư nợ ban đầu.

– Sản phẩm vay tại vpbank đa dang, vay tín chấp theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo cà vẹt xe máy

Chính từ những đặc điểm kể trên có thể nhận thấy. VPBank trở thành một trong những địa cho vay tín chấp uy tín. Nhiều ưu điểm đáng để tham khảo và lựa chọn cho bất cứ cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Đang cần tiền để phục vụ phục dích tiêu dùng hoặc xoay vốn nhanh. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn vay:

  • Hồ Chí Minh Liên Hệ Zalo 0909.201.604
  • Khu Vực Hà Nội 0988.946.265
Yếu tố khiến khách hàng thích vay tín chấp VPBank nhất lãi thấp, duyệt nhanh
4 (80%) 8 votes

Bài Viết Liên Quan

Vay theo hóa đơn ngân hàng Quân Đội, đơn giản, dể dàng, lãi thấp
views 40
Không cần tài sản thế chấp, công ty bảo lãnh, bạn có thể vay tín chấp tại MB Bank hàng trăm triệu đồng với nhiều phương thức thanh toán trả nợ linh hoạt.  ...
Nên vay tiêu dùng cá nhân theo hình thức trả góp?
views 53
Bạn đang cần tiền cho mục đích cá nhân của mình và đang phân vân có nên vay tiền tiêu d&ugra...
Ngân Hàng Thịnh Vượng Cho Vay Tiêu Dùng Lãi Suất Thấp – Duyệt Nhanh
views 118
Ngân hàng thịnh vượng cho vay tiêu dùng đã mang lại không ít niềm vui cho người dân khi đã góp phần không nhỏ vào việc giải quyết các khó khăn tài chính cho ngư...
Vay thế chấp ngân hàng Pvcombank lãi thấp – Vay đến 90% giá trị tài sản
views 95
Vay thế chấp ngân hàng PVCombank mới hạn mức 2300 tỷ đồng. Đối tượng khách hàng chủ yếu là khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tiêu dùng. Hoặc đối tượng khách...
Vay tiền tín chấp theo bảng lương
views 45
Bạn là người đã đi làm có hợp đồng lao động theo quy định của nhà nước? Bạn đang cần tiền để giải quyết công việc, m...


Author: Giới Thiệu Về Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 30.181 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Năm 2018 VPBank tự hào là top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.

Leave a Reply