Thủ tục nhanh gọn với cho vay tín chấp tại Huế

Thủ tục nhanh gọn với cho vay tín chấp tại Huế

Thủ tục vay tín chấp tại Huế nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt là mức lãi suất không thể ưu đãi hơn. Ngoài ra còn áp dụng nhiều điều kiện cho khách hàng khi làm thủ tục vay vốn.

Vaytinchapvpbank.vn hỗ trợ toàn quý khách hàng vay tín chấp tại Huế với thủ tục nhanh chóng và dễ dàng. Phục vụ nhu cầu đầu tư kinh doanh hay tiêu dùng. Cũng có thể là mua sắm đồ dùng cho gia đình mình với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Với chính sách này thì bạn hoàn toàn không cần phải đến ngân hàng làm thủ tục mất nhiều thời gian.

Thủ tục nhanh gọn với cho vay tín chấp tại Huế

Tức là bên ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký kinh doanh trực tiếp hoặc vay tín chấp tại Huế. Trực tiếp nhân viên từ vaytinchapvpbank.vn sẽ liên hệ với các khách hàng để tư vấn làm hồ sơ vay tiền. Nếu được thì thời gian chỉ khoảng 3 ngày là quý khách có thể nhận được tiền mà mình đã vay. Đặc biệt khi làm hồ sơ hay thủ tục vay vốn thì quý khách không phải mất bất cứ một khoản phí nào. Luôn nhận được những tư vấn chính xác, nhiệt tình giúp giải đáp mọi tình huống, thắc mắc cho toàn bộ khách hàng trong quá trình đang làm hồ sơ.

Thủ tục nhanh gọn với cho vay tín chấp tại Huế 1

Ngoài ra còn có nhiều chính sách ưu đãi cao dành cho những khách hàng có mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng và công tác từ 3 tháng trở lên. Với những đối tượng thuộc trường hợp này thì bạn chỉ cần chuẩn bị CMND, sổ hộ khẩu và hợp đồng lao động tối thiểu 6 tháng. Chỉ với những thứ trên là bạn đã đủ điều kiện để vay tín chấp tại Huế mà không cần phải thế chấp tài sản. Bên cạnh đó còn không cần có người bảo lãnh và lãi suất giao động trong khoảng 0,7% đến 1,5%.

Chương trình vay tín chấp tại Huế được áp dụng chính tại các khu vực: Phú Lộc, Phong Điền, Hương Thủy, Hương Trà, Thành phố Huế, Quảng Điền và Phú Văn. Cũng giống như ở các tỉnh thành khác thì tại Huế, ngân hàng cũng hỗ trợ cá nhân vay tín chấp dưới nhiều hình thức khác nhau.

Các hình thức cho vay tín chấp tại Huế

  • Lương: nếu đối tượng khách hàng có thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng trở lên cả chuyển khoản và tiền mặt đều đủ điều kiện được hỗ trợ vay vốn.
  • Bảo hiểm nhân thọ: dành cho những đối tượng sử dụng BHNT từ 1 năm trở lên với mức đóng 2 triệu đồng trở lên 1 năm.
  • Tiền điện: dành cho khách hàng đứng tên hóa đơn điện thoại, nước 3 tháng gần nhất là trên 300 nghìn đồng.
  • Tín chấp cũ: áp dụng cho những đối tượng mà đã vay vốn từ tổ chức tín dụng khác với mức trả góp trên 6 tháng với số tiền phải đóng hàng tháng là 450 nghìn đồng.

Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0909 201 604 (Mr. Tuệ) để được giải đáp tốt nhất.

Thủ tục nhanh gọn với cho vay tín chấp tại Huế
Đánh giá của bạn!

Bài Viết Liên Quan

Các phương thức vay vốn ngân hàng tại Ngân Hàng VPBank
views 112
Nếu không có chuyên môn về lĩnh vực này hoặc có kinh nghiệm vay vốn ngân hàng nhiều năm, hẳn khách hàng sẽ thấy khó hiểu, rối, chính bởi vậy, chúng tôi xin tổng...
Bật mí những điều cần biết khi vay tín chấp standard chartered
views 10
Bạn muốn có một khoản tiền để có thể mua sắm thỏa thích cho bản thân nhũng đồ đắt tiền, chiếc xe tay ga mới để thay cho chiếc xe q...
Cho vay tín chấp lãi suất thấp, không thế chấp tại Tiền Giang
views 23
Hình thức cho vay tín chấp đã có mặt tại tỉnh Tiền Giang và nhanh chóng được người dân lựa chọn và sử ...
Ngân hàng SEABank – Sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam
views 28
Ngày 10/5/2016 vừa qua, tại Hội nghị thượng đỉnh Lãnh đạo các Ngân hàng Châu Á lần thứ 17, ngân hà...
Yếu tố khiến khách hàng thích vay tín chấp VPBank nhất | Ngân Hàng VPBank
views 32
Khi đến với dịch vụ vay tín chấp VPBank khách hàng sẽ cảm nhạn ngay một sự khác biệt. Tất cả nhân viên tư vấn đều được đào tạo một cách bài bản để có thể đưa ra...

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 23 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 9.181 tỷ đồng.Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.