Thủ tục nhanh gọn với cho vay tín chấp tại Huế

Thủ tục vay tín chấp tại Huế nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt là mức lãi suất không thể ưu đãi hơn. Ngoài ra còn áp dụng nhiều điều kiện cho khách hàng khi làm thủ tục vay vốn.

Vaytinchapvpbank.vn hỗ trợ toàn quý khách hàng vay tín chấp tại Huế với thủ tục nhanh chóng và dễ dàng. Phục vụ nhu cầu đầu tư kinh doanh hay tiêu dùng. Cũng có thể là mua sắm đồ dùng cho gia đình mình với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Với chính sách này thì bạn hoàn toàn không cần phải đến ngân hàng làm thủ tục mất nhiều thời gian.

Thủ tục nhanh gọn với cho vay tín chấp tại Huế

Tức là bên ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký kinh doanh trực tiếp hoặc vay tín chấp tại Huế. Trực tiếp nhân viên từ vaytinchapvpbank.vn sẽ liên hệ với các khách hàng để tư vấn làm hồ sơ vay tiền. Nếu được thì thời gian chỉ khoảng 3 ngày là quý khách có thể nhận được tiền mà mình đã vay. Đặc biệt khi làm hồ sơ hay thủ tục vay vốn thì quý khách không phải mất bất cứ một khoản phí nào. Luôn nhận được những tư vấn chính xác, nhiệt tình giúp giải đáp mọi tình huống, thắc mắc cho toàn bộ khách hàng trong quá trình đang làm hồ sơ.

Thủ tục nhanh gọn với cho vay tín chấp tại Huế 1

Ngoài ra còn có nhiều chính sách ưu đãi cao dành cho những khách hàng có mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng và công tác từ 3 tháng trở lên. Với những đối tượng thuộc trường hợp này thì bạn chỉ cần chuẩn bị CMND, sổ hộ khẩu và hợp đồng lao động tối thiểu 6 tháng. Chỉ với những thứ trên là bạn đã đủ điều kiện để vay tín chấp tại Huế mà không cần phải thế chấp tài sản. Bên cạnh đó còn không cần có người bảo lãnh và lãi suất giao động trong khoảng 0,7% đến 1,5%.

Chương trình vay tín chấp tại Huế được áp dụng chính tại các khu vực: Phú Lộc, Phong Điền, Hương Thủy, Hương Trà, Thành phố Huế, Quảng Điền và Phú Văn. Cũng giống như ở các tỉnh thành khác thì tại Huế, ngân hàng cũng hỗ trợ cá nhân vay tín chấp dưới nhiều hình thức khác nhau.

Các hình thức cho vay tín chấp tại Huế

  • Lương: nếu đối tượng khách hàng có thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng trở lên cả chuyển khoản và tiền mặt đều đủ điều kiện được hỗ trợ vay vốn.
  • Bảo hiểm nhân thọ: dành cho những đối tượng sử dụng BHNT từ 1 năm trở lên với mức đóng 2 triệu đồng trở lên 1 năm.
  • Tiền điện: dành cho khách hàng đứng tên hóa đơn điện thoại, nước 3 tháng gần nhất là trên 300 nghìn đồng.
  • Tín chấp cũ: áp dụng cho những đối tượng mà đã vay vốn từ tổ chức tín dụng khác với mức trả góp trên 6 tháng với số tiền phải đóng hàng tháng là 450 nghìn đồng.

Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0909 201 604 (Mr. Tuệ) để được giải đáp tốt nhất.

Thủ tục nhanh gọn với cho vay tín chấp tại Huế
Đánh giá của bạn!

Bài Viết Liên Quan

Vay tín chấp ngân hàng nào dể nhất? Ngân Hàng VPBank
views 54
Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất? Vay tín chấp ngân hàng là hình thức cho vay không thế chấp tài sản mà người vay chỉ cần chứng minh thu nhập và nơi ở hợp ph...
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp nhất hiện nay.
views 281
Đáo hạn ngân hàng là gì? Dịch vụ đáo hạn ngân hàng với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn, sử lý hồ sơ chuyển nghiệp uy tín. Liên hệ tư vấn ngay! Đáo hạn là k...
Vay tín chấp ANZ với số tiền lên tới 500 triệu đồng với lãi suất hấp dẫn
views 73
Vay tín chấp ANZ - Bạn đang gặp phải khó khắn trong vấn đề tài chính và cần phải giái quyết nhanh chóng...
VAY THẾ CHẤP
views 639
   - Ngân hàng VPBank, với mong muốn hỗ trợ đối đa cho khách hàng và chia sẻ khó khăn về vấn đề tài chính, dành cho khách hàng có nhu cầu vay thế ch...
Thủ tục vay tiêu dùng cá nhân đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay
views 150
Thủ tục vay tiêu dùng cá nhân đơn giản và nhanh chóng không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức mà còn giúp họ chớp lấy những cơ hội kinh doanh,...


Author: Giới Thiệu Về Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 30.181 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Năm 2018 VPBank tự hào là top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.

Leave a Reply