Thủ tục vay tín chấp ngân hàng vietinbank đơn giản

Công việc của bạn hàng tháng mang đến cho bạn thu nhập ổn định. Nhưng càng ngày nhu cầu sinh hoạt càng cao, và bạn quyết định sẽ đầu tư vốn kinh doanh nhỏ để cải thiện cuộc sống của gia đình được tốt đẹp hơn, đầy đủ hơn. Số tiền tiết kiệm của bạn không đủ để thực hiện được điều đó, khiến bạn càng chán nản. Đừng vội từ bỏ bởi ngân hàng vietinbank có chương trình cho vay không cần thế chấp bất kì tài sản nào mà số tiền được vay lên tận 300 triệu đồng.

 Vay tín chấp ngân hàng vietinbank uy tín, chất lượng được đặt lên trên đầu. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của ngân hàng sẽ giúp bạn trong vấn đề chuẩn bị thủ tục để bạn có thể nhanh chóng được giải ngân. Chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện ước mong đó một cách nhanh nhất.

Đến với vay tín chấp của ngân hàng với nhiều ưu điểm và nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình 1 hướng đi, một phương án tốt nhất để cải thiện vấn đề tài chính mà bạn đang mắc phải. Hạn mức cho vay của ngân hàng khá cao có thể gấp 12 lần số tiền lương hàng tháng mà bạn nhận được. Kì hạn cho vay linh hoạt tùy vào nhu cầu của bạn có thể là 12- 24- 36 tháng với số tiền lên đến 300 triệu đồng. Các bạn có thể lựa chọn phương thức giải ngân bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản, vì tính tiện ích này nên đã có rất nhiều khách hàng đã tìm đến với vay tín chấp của ngân hàng Vietinbank.

vay tín chấp của ngân hàng Vietinbank

Bạn có thể sử dụng việc vay tiền vào mục đích cá nhân của mình như mua sắm… mà không cần phải chứng minh mục đích sử dụng với ngân hàng. Chúng tôi sẽ không cần bạn phải thế chấp bất kì tài sản nào của mình mà vẫn có thể dễ dàng cho bạn vay tiền. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ rút ngắn thời gian thẩm định và bạn sẽ được giải ngân trong thời gian 24h. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những tiện ích và đơn giản thủ tục giúp bạn không gặp khó khăn trong việc vay tiền.

vay tín chấp của ngân hàng Vietinbank 1

Để tránh rủi ro, ngân hàng vietinbank có liên kết với các công ty, tổ chức bảo hiểm, cung cấp hình thức bảo hiểm cho người vay khi bị tai nạn, qua đời… Nếu có tình huống xấu sảy ra công ty bảo hiểm vietin sẽ thanh toán số tiền còn nợ và tiền lãi ngân hàng của quý khách.

Có quá nhiều ưu điểm mà vay tín chấp vietinbank mang lại cho bạn, hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Tổng đài hổ trợ 24/24 0909.201.604 Mr Tuệ

 

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng vietinbank đơn giản
5 (100%) 3 votes

Bài Viết Liên Quan

Những điều lưu ý khi vay ngân hàng bạn cần biết
views 85
Những điều lưu ý khi vay ngân hàng - Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, bạn muốn vay ngân h&agrav...
Vay tín chấp đơn giản, lãi suất thấp tại Bắc Ninh
views 70
Vay tín chấp tại Bắc Ninh là hình thức cho khách hàng vay tiền không cần thế chấp tài sản hay kiểm định t&agr...
Vay tiêu dùng cá nhận lãi suất thấp hồ sơ như thế nào? Đọc tìm hiểu ngay
views 57
Ngày nay, nhu cầu vay vốn ngày càng nhiều, người dân đi vay tín chấp cũng không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, khi đi vay tín chấp dù không cần tài sản thế chấp như...
Vay tín chấp Fecredit với lãi suất vô cùng hấp dẫn
views 339
Ngôi nhà bạn đang ở đã quá cũ kỹ, không còn an toàn khi sống trong đó và bạn muốn sửa sang lại cũng như mua sắm đồ dụng tiện nghi để cuộc sống được thoải mái hơ...
Vay trả góp ngân hàng VP Bank duyệt hồ sơ trong 2 ngày – Bạn đã thử chưa?
views 755
Vay trả góp ngân hàng VPBank áp dụng với cả vay thế chấp và vay tín chấp. Với các mục đích cho vay tiêu dùng: mua xe, sửa nhà, du lịch, học tập, mua sắm...thì h...


Author: Giới Thiệu Về Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 30.181 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Năm 2018 VPBank tự hào là top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.

Leave a Reply