Vay thế chấp ngân hàng Vietcombank lãi suất chỉ từ 7.9% năm

Giúp bạn vay thế chấp ngân hàng Vietcombank với lãi suất cực kỳ ưu đãi cùng các điều kiện cho vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Khi bạn cần vay vốn ngân hàng vietcombank để làm những công việc của mình ở ngân hàng thì phải thế chấp cho ngân hàng tài sản. Để đảm bảo cho khoản vay của người đi vay. Tài sản mà bạn vay thế chấp Vietcombank cũng như hầu hết các ngân hàng đó là nhà ở, xưởng, đất, công trình trên đất gọi chung là bất động sản.

Hoặc xe ô tô, máy móc thiết bị công nghiệp, các phương tiện vận tải khác. Rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn nhằm phục vụ công việc kinh doanh. Hoặc mở rộng hoạt động hơn là mua sắm tiêu dùng với một khoản tiền lớn.

 

Vay thế chấp Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền

Với số tiền vay thì không giới hạn số tiền vay. Bạn có thể vay thế chấp với số tiền theo nhu cầu của mình nhưng yêu cầu là tối đa là 85% giá trị tài sản bạn mang ra thế chấp. (số tiền được vay đảm bảo nhiều hơn các ngân hàng khác, trừ vay tiêu dùng).

Quyết định cho vay vốn hay không sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố cũng như tư cách của người vay. Khả năng thanh toán nợ, giá trị tài sản thông qua thẩm định trực tiếp của chuyên viên ngân hàng. Tài sản thế chấp sẽ có bộ phận của ngân hàng đến tận nơi định giá và xem xét. Thông thường giá trị sẽ tương đương với giá cả thị trường và người đi vay được nhận 85% giá trị tài sản này.

Vay thế chấp Vietcombank cần thủ tục gì

Bạn phải cung cấp các thông tin về tài sản vay thế chấp. Sau khi đăng ký vay vốn ngân hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn trong từng trường hợp cụ thể. Thường thì bạn phải chuẩn bị các thông tin căn bản như sau:

Giấy chứng nhận về tài sản đảm bảo để vay vốn
Bản photo chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân
Giấy hộ khẩu (photo) và KT3 tại nơi đang ở
Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
Các hồ sơ, giấy tờ cá nhân khác

Khách hàng nào cũng mong muốn các thủ tục thì vay vốn nhanh nhất và lãi suất ngân hàng rất thấp.

Lựa chọn vay thế chấp ngân hàng Vietcombank là lựa chọn thông minh của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu còn bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Mọi Thông Tin Liên Hệ Để Tư Vấn Vay Vốn:

Khu Vực Hồ Chí Minh Zalo 0916.898.393 MS Ngân – Khu Vực Hà Nội Zalo 0988.946 265 Mr Hoan

Vay thế chấp ngân hàng Vietcombank lãi suất chỉ từ 7.9% năm
5 (100%) 5 votes

Bài Viết Liên Quan

Vay Tiền Mặt Doctor Đồng – Vay Nhanh – Nhận Tiền Trong Ngày
views 406
Vay Tiền Mặt Doctor Đồng - Vạn An Phát Vay Tiền Mặt Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đ...
Điều kiện vay thế chấp tài sản – Nên đọc trước khi đi vay
views 683
Muốn vay thế chấp ngân hàng thì người đi vay phải có tài sản thế chấp và tài sản đó phải đủ điều kiện thế chấp của ngân hàng. Vậy điều kiện tài sản dùng để vay ...
Cách tính lãi suất cho vay tiêu dùng ngân hàng VPBank – VaytinchapVPBank.vn
views 818
Khi vay tiêu dùng tại ngân hàng hay công ty tài chính, bạn sẽ thường được nghe nhắc đến 2 khái niệm: l&a...
Có nên vay tiền không cần thế chấp để tiêu dùng? Ngân Hàng VPBank
views 134
Nếu như cách vay tiền không cần thế chấp trước đây, mỗi khi có nhu cầu sử dụng tiện mà gia đình không lo liệu đủ thường phải nói khó với anh em, họ hàng, tuy nh...
VAY THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN
views 1520
– Vay theo hóa đơn điện Ngân Hàng VPBank dễ dàng và nhanh chóng lãi từ 1,2%/ tháng. Vay đến 50 Triệu duyệt vay 24h, dể hơn bao giờ hết khi bạn là người đứng tên...


Author: Giới Thiệu Về Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 30.181 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Năm 2018 VPBank tự hào là top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.

Leave a Reply