Vay thế chấp ngân hàng Vietcombank lãi suất chỉ từ 7.9% năm

Giúp bạn vay thế chấp ngân hàng Vietcombank với lãi suất cực kỳ ưu đãi cùng các điều kiện cho vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Khi bạn cần vay vốn ngân hàng vietcombank để làm những công việc của mình ở ngân hàng thì phải thế chấp cho ngân hàng tài sản. Để đảm bảo cho khoản vay của người đi vay. Tài sản mà bạn vay thế chấp Vietcombank cũng như hầu hết các ngân hàng đó là nhà ở, xưởng, đất, công trình trên đất gọi chung là bất động sản.

Hoặc xe ô tô, máy móc thiết bị công nghiệp, các phương tiện vận tải khác. Rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn nhằm phục vụ công việc kinh doanh. Hoặc mở rộng hoạt động hơn là mua sắm tiêu dùng với một khoản tiền lớn.

 

Vay thế chấp Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền

Với số tiền vay thì không giới hạn số tiền vay. Bạn có thể vay thế chấp với số tiền theo nhu cầu của mình nhưng yêu cầu là tối đa là 85% giá trị tài sản bạn mang ra thế chấp. (số tiền được vay đảm bảo nhiều hơn các ngân hàng khác, trừ vay tiêu dùng).

Quyết định cho vay vốn hay không sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố cũng như tư cách của người vay. Khả năng thanh toán nợ, giá trị tài sản thông qua thẩm định trực tiếp của chuyên viên ngân hàng. Tài sản thế chấp sẽ có bộ phận của ngân hàng đến tận nơi định giá và xem xét. Thông thường giá trị sẽ tương đương với giá cả thị trường và người đi vay được nhận 85% giá trị tài sản này.

Vay thế chấp Vietcombank cần thủ tục gì

Bạn phải cung cấp các thông tin về tài sản vay thế chấp. Sau khi đăng ký vay vốn ngân hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn trong từng trường hợp cụ thể. Thường thì bạn phải chuẩn bị các thông tin căn bản như sau:

Giấy chứng nhận về tài sản đảm bảo để vay vốn
Bản photo chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân
Giấy hộ khẩu (photo) và KT3 tại nơi đang ở
Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
Các hồ sơ, giấy tờ cá nhân khác

Khách hàng nào cũng mong muốn các thủ tục thì vay vốn nhanh nhất và lãi suất ngân hàng rất thấp.

Lựa chọn vay thế chấp ngân hàng Vietcombank là lựa chọn thông minh của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu còn bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Mọi Thông Tin Liên Hệ Để Tư Vấn Vay Vốn:

Khu Vực Hồ Chí Minh Zalo 0916.898.393 MS Ngân – Khu Vực Hà Nội Zalo 0988.946 265 Mr Hoan

Vay thế chấp ngân hàng Vietcombank lãi suất chỉ từ 7.9% năm
5 (100%) 5 votes

Bài Viết Liên Quan

Cho vay tiêu dùng trả góp ngân hàng lãi suất thấp
views 108
Cho vay tiêu dùng trả góp  hổ trợ tài chính sát cánh cùng ước mơ của bạn, lãi suất thấp, hồ sơ đơn giản, vay đến 500Tr , lãi suất thấp được  tính theo số dư nợ ...
Vay tín chấp ngân hàng nào dể nhất? Ngân Hàng VPBank
views 37
Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất? Vay tín chấp ngân hàng là hình thức cho vay không thế chấp tài sản mà người vay chỉ cần chứng minh thu nhập và nơi ở hợp ph...
Cho vay tín chấp lãi suất thấp, nhanh chóng tại Bình Thuận
views 53
Cho vay tín chấp tại Bình Thuận là hình thức cho vay tiền mới của ngân hàng được rất nhiều khách hàng ...
Điều kiện được vay tín chấp ngân hàng agribank
views 69
Vay tín chấp ngân hàng Agribank là một trong những sản phẩm cho vay dịch vụ mà không cần phải đảm bảo tài sản....
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB lãi suất 7,9%/năm | Giải ngân 24h
views 295
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB cung cấp gói vay thế chấp đến 2000 tỷ đồng cho vay lãi suất ưu đãi chỉ 7,9%/năm. Khách hàng có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng c...


Author: Giới Thiệu Về Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 20.181 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Năm 2018 VPBank tự hào là top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.

Leave a Reply