Vay ngân hàng theo bảng lương, lãi suất ưu đãi, chỉ cần lương trên 3 Triệu

Bạn thu nhập 3tr là có thể vay ngân hàng theo bảng lương

Dịch vụ vay ngân hàng theo bảng lương đều được các ngân hàng triển khai và áp dụng đến khách hàng của mình, tuy nhiên, tùy vào năng lực tài chính cũng như chính sách riêng mà mỗi ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau về dịch vụ này.

Về sản phẩm vay ngân hàng theo bảng lương

Đúng như tên gọi về dịch vụ vay theo bảng lương, tức là khách hàng chỉ cần công tác, làm việc tại cơ quan, doanh nghiệp nào đó, được cấp phát lương là có thể tham gia vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên, dịch vụ này còn có ưu điểm hơn nữa đó là không cần thế chấp bất cứ tài sản nào và bạn cũng không cần người bảo lãnh, tất cả những gì bạn cần đó chính là một bảng lương hàng tháng của bạn.

Dịch vụ vay tiền theo bảng lương đều được các ngân hàng triển khai và áp dụng đến khách hàng của mình, tuy nhiên, tùy vào năng lực tài chính cũng như chính sách riêng mà mỗi ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau về dịch vụ này.

Ví dụ: Bạn có thể vay tại ngân hàng này theo bảng lương với số tiền gấp 5 lần bảng lương nhưng ngân hàng khác lại gấp 10 lần bảng lương, mức lãi suất khác nhau và thời gian trả cũng khác nhau…

Điều quan trọng nhất vẫn là sự tìm hiểu kỹ lưỡng của khách hàng để có lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Vay ngân hàng theo bảng lương tại VP Bank

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ vay ngân hàng theo bảng lương tại VP Bank nhận được sự quan tâm và thu hút sự chú ý của rất nhiều nhân viên công sở, công chức. Không chỉ đảm bảo các ưu thế vượt trội của dịch vụ vay tín chấp, vay ngân hàng theo bảng lương tại VP Bank còn có ưu điểm đẳng biệt khác nữa đó là:

– Áp dụng với khách hàng có mức lương tối thiểu chỉ với 3 triệu / tháng

– Chấp nhận cả hình thức nhận lương tiền mặt và chuyển khoản

– Mức lãi suất chỉ từ 0.8% tháng và ổn định lâu dài

– Thời gian cho vay từ -6- 60 tháng

– Tỷ lệ xét duyệt khoản vay lên tới 100%

Đặc biệt hơn, khách hàng có thể vay x10 lần lương hiện tại

Từ những đặc điểm của dịch vụ vay tiền ngân hàng theo bảng lương có thể nhận thấy, dịch vụ này rất thích hợp để bạn có thể sở hữu một chiếc xe mới, đi làm thuận tiện hơn, cùng gia đình tổ chức chuyến du lịch trong và ngoài nước giải trí hoặc tạo vốn kinh doanh làm nghề tay trái song song với công việc hiện có…Chỉ cần sử dụng đúng, số tiền vay sẽ là khoản ý nghĩa giúp bạn có những tiền đề thu nhập mới, những trải nghiệm mới trong cuộc sống.

Với dịch vụ vay tiền ngân hàng theo bảng lương, nhân viên và công chức thu nhập trung bình hoặc thấp vẫn có thể thực hiện được những giấc mơ, khao khát nâng cao chất lượng cuộc sống một cách đơn giản.

Tư Vấn Vay Zalo 0909 201 604 Mr Tuệ – Khu Vực Hà Nội 0988.946.265

Vay ngân hàng theo bảng lương, lãi suất ưu đãi, chỉ cần lương trên 3 Triệu
5 (100%) 5 votes

Bài Viết Liên Quan

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB lãi suất 7,9%/năm | Giải ngân 24h
views 525
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB cung cấp gói vay thế chấp đến 2000 tỷ đồng cho vay lãi suất ưu đãi chỉ 7,9%/năm. Khách hàng có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng c...
Vay vốn ngân hàng BIDV mua xe ô tô lãi suất chỉ 6%/năm | Vay Mua Xe
views 69
Vay vốn ngân hàng mua xe BIDV của khách hàng dịp cuối năm, Ngân hàng triển khai gói vay lên đến 3.500 tỷ đồng với lãi suất cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 6%/năm.. Va...
Vay vốn ngân hàng theo bảng lương, điều kiện thủ tục ra sao?
views 1145
Dưới đây là 7 câu hỏi đáp liên quan đến vay vốn ngân hàng theo bảng lương nhằm giúp bạn có cái nhìn khái quát, toàn diện về dịch vụ này và cân nhắc xem mình có ...
Vay tín chấp HD bank với nhiều ưu điểm vượt trội
views 86
Bạn đang có kế hoạch sửa chữa lại ngôi nhà đã cũ của mình để có thể đón tết ấm áp hơn, giúp cho...
Các sản phẩm vay tín chấp tại Bình Dương của ngân hàng VPBank
views 135
Khách hàng vay tín chấp tại Bình Dương của ngân hàng VPBank chỉ cần thực hiện nhưng thủ tục đơn giản, nhanh ch&oacut...


Author: Giới Thiệu Về Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 30.181 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Năm 2018 VPBank tự hào là top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.

Leave a Reply