Vay ngân hàng theo bảng lương, lãi suất ưu đãi, chỉ cần lương trên 3 Triệu

Bạn thu nhập 3tr là có thể vay ngân hàng theo bảng lương

Dịch vụ vay ngân hàng theo bảng lương đều được các ngân hàng triển khai và áp dụng đến khách hàng của mình, tuy nhiên, tùy vào năng lực tài chính cũng như chính sách riêng mà mỗi ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau về dịch vụ này.

Về sản phẩm vay ngân hàng theo bảng lương

Đúng như tên gọi về dịch vụ vay theo bảng lương, tức là khách hàng chỉ cần công tác, làm việc tại cơ quan, doanh nghiệp nào đó, được cấp phát lương là có thể tham gia vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên, dịch vụ này còn có ưu điểm hơn nữa đó là không cần thế chấp bất cứ tài sản nào và bạn cũng không cần người bảo lãnh, tất cả những gì bạn cần đó chính là một bảng lương hàng tháng của bạn.

Dịch vụ vay tiền theo bảng lương đều được các ngân hàng triển khai và áp dụng đến khách hàng của mình, tuy nhiên, tùy vào năng lực tài chính cũng như chính sách riêng mà mỗi ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau về dịch vụ này.

Ví dụ: Bạn có thể vay tại ngân hàng này theo bảng lương với số tiền gấp 5 lần bảng lương nhưng ngân hàng khác lại gấp 10 lần bảng lương, mức lãi suất khác nhau và thời gian trả cũng khác nhau…

Điều quan trọng nhất vẫn là sự tìm hiểu kỹ lưỡng của khách hàng để có lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Vay ngân hàng theo bảng lương tại VP Bank

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ vay ngân hàng theo bảng lương tại VP Bank nhận được sự quan tâm và thu hút sự chú ý của rất nhiều nhân viên công sở, công chức. Không chỉ đảm bảo các ưu thế vượt trội của dịch vụ vay tín chấp, vay ngân hàng theo bảng lương tại VP Bank còn có ưu điểm đẳng biệt khác nữa đó là:

– Áp dụng với khách hàng có mức lương tối thiểu chỉ với 3 triệu / tháng

– Chấp nhận cả hình thức nhận lương tiền mặt và chuyển khoản

– Mức lãi suất chỉ từ 0.8% tháng và ổn định lâu dài

– Thời gian cho vay từ -6- 60 tháng

– Tỷ lệ xét duyệt khoản vay lên tới 100%

Đặc biệt hơn, khách hàng có thể vay x10 lần lương hiện tại

Từ những đặc điểm của dịch vụ vay tiền ngân hàng theo bảng lương có thể nhận thấy, dịch vụ này rất thích hợp để bạn có thể sở hữu một chiếc xe mới, đi làm thuận tiện hơn, cùng gia đình tổ chức chuyến du lịch trong và ngoài nước giải trí hoặc tạo vốn kinh doanh làm nghề tay trái song song với công việc hiện có…Chỉ cần sử dụng đúng, số tiền vay sẽ là khoản ý nghĩa giúp bạn có những tiền đề thu nhập mới, những trải nghiệm mới trong cuộc sống.

Với dịch vụ vay tiền ngân hàng theo bảng lương, nhân viên và công chức thu nhập trung bình hoặc thấp vẫn có thể thực hiện được những giấc mơ, khao khát nâng cao chất lượng cuộc sống một cách đơn giản.

Tư Vấn Vay Zalo 0909 201 604 Mr Tuệ – Khu Vực Hà Nội 0988.946.265

Vay ngân hàng theo bảng lương, lãi suất ưu đãi, chỉ cần lương trên 3 Triệu
5 (100%) 5 votes

Bài Viết Liên Quan

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank – Lãi suất thấp, g...
views 22
Bạn đang cần tiền để kinh doanh, hay với mục đích đơn giản mua nhà hoặc mua xe để kinh doanh, tiêu dùng hoặc mua sắm...Ngân Hàng VPBank sẽ giúp bạn có được khoả...
Vay theo lương ngân hàng VPBank – vaytinchapVPBank.vn...
views 28
Vay theo lương ngân hàng VPBank  dễ dàng nhận một khoản tiền mặt lên đến 500 triệu đồng mà không t...
Cho vay theo lương và những thắc mắc khách hàng hay gặp!...
views 5
Tùy từng ngân hàng mà có quy định về mức thu nhập tối thiểu của sản phẩm cho vay theo lương, tuy nhiên, theo như chúng tôi tìm hiểu thì hiện nay, ngân hàng VP B...
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB lãi suất 7,9%/năm | Giải ng...
views 12
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB cung cấp gói vay thế chấp đến 2000 tỷ đồng cho vay lãi suất ưu đãi chỉ 7,9%/năm. Khách hàng có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng c...
Vay tín chấp đơn giản, lãi suất thấp tại Bắc Ninh...
views 2
Vay tín chấp tại Bắc Ninh là hình thức cho khách hàng vay tiền không cần thế chấp tài sản hay kiểm định t&agr...

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 23 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 9.181 tỷ đồng.Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.