Vay tiền bằng hóa đơn mua hàng siêu thị điện máy, dể dàng, nhanh chóng

Vay Tiền Bằng Hóa Đơn Mua Hàng Siêu Thị

Bắt đầu từ tháng 9/2018 mọi người có thể vay tiền bằng hóa đơn mua hàng tại các siêu thị điện máy và gia đụng. Chỉ cần đơn hàng có giá trị từ 03 triệu vnđ là bạn có thể vay được 40 triệu vnđ trong thời gian từ 06 đến 36 tháng, được áp dụng trả góp theo từng tháng một cho đến khi hết nợ.

Bạn có thể sắm cho gia đình cái máy giặt mới, tủ lạnh hay điều hòa hoặc chỉ là chiếc điện thoại đời mới, sau khi mua xong đều được hỗ trợ vay thêm từ 10 đến 40 triệu tại FE Credit. Quý khách vừa mua đồ xong còn giữ hóa đơn hay phiếu bảo hành, chúng ta cùng tham khảo kỹ hơn về sản phẩm vay vốn này nhé.

Vay Theo Hóa Đơn Mua Hàng Siêu Thị Là Gì?

Bên cho vay là công ty tài chính FE Credit sẽ dựa vào hóa đơn mua hàng để cho bạn vay vốn, tùy theo giá trị hóa đơn nhiều hay ít mà được áp dụng lãi suất và số tiền vay cho phù hợp. Hiện nay chỉ áp dụng với hóa đơn có giá trị từ 03 triệu vnđ trở lên, chấp nhập 1 hóa đơn duy nhất chứ không cộng dồn hóa đơn. Bạn nên mua hàng trong danh sách các siêu thị ở đây để được hỗ trợ: Thế Giới Di Động, FPT Shop, Trần Anh, Viễn Thông A, MediaMart, Vinpro.

Ưu điểm

 • Không yêu cầu người đi vay phải thế chấp tài sản.
 • Áp dụng hóa đơn của nhiều siêu thị khác nhau.
 • Có thể vay tới 40 triệu với lãi suất chỉ từ 2,2% mỗi tháng.
 • Thời gian trả nợ linh động từ 06 đến 36 tháng.
 • Duyệt hồ sơ và giải ngân từ 1 đến 3 ngày.
 • Bảo mật khoản vay và thông tin khách hàng.

Nhược điểm

 • Hiện nay chỉ có FE Credit áp dụng cho vay theo hóa đơn mua hàng, những công ty tài chính và ngân hàng khác chưa có.
 • Đối với hình thức này bạn chỉ vay được tối đa 40 triệu, nếu muốn vay nhiều hơn có thể chọn lựa những sản phẩm vay vốn khác.
 • Có người đến nhà thậm định xem và đối chiếu thông tin, giấy tờ.

Những Ai Có Thể Vay Tiền Bằng Hóa Đơn Mua Hàng?

Hiện Fe Credit áp dụng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc, chỉ cần có độ tuổi từ 20 đến 60, chưa vay ở đâu bao giờ, nếu vay hay mua hàng trả góp rồi thì không được nợ xấu. Để đăng ký vay qua hóa đơn mua hàng bạn chỉ cần gửi yêu cầu qua form hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số hotline.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các loại hình vay tiền nhanh trong ngày của Fe Credit ngay tại trang chủ.

Mức Lãi Suất Và Khoản Vay Được Hỗ Trợ

Vì tùy theo từng giá trị hóa đơn mà khách hàng được vay số tiền khác nhau, được áp dụng lãi suất khác nhau, cụ thể như sau:

Hóa đơn mua hàng trên 10 triệu

 • Được vay từ 10 đến 40 triệu. ( khoản vay thực sẽ được tính với công thức: giá trị hàng hóa*1,7. Ví dụ hóa đơn mua hàng 10 triệu bạn vay được tối đa: 17 triệu).
 • Thời hạn vay 06 tới 36 tháng.
 • Lãi suất 2,17% mỗi tháng.

Hóa đơn mua hàng từ 03 đến 10 triệu

 • Hỗ trợ vay từ 10 dến 40 triệu ( công thức tính khoản vay tối đa: giá trị hàng hóa*4,0. Ví dụ hóa đơn mua hàng là 3 triệu, bạn sẽ vay được số tiền là: 3*4 = 13 triệu).
 • Thời hạn vay: 6 -> 36 tháng.
 • Lãi suất: 2,95%/tháng.

Điều Kiện Vay Vốn

Mặc dù bạn đã có hóa đơn mua hàng trị giá trên 03 triệu vnđ tại một trong những danh sách siêu thị và cửa hàng ở trên, nhưng chưa chắc bạn đã đủ điều kiện vay được tiền mặt theo sản phẩm này. Quý khách cần tuân thủ một số điều kiện từ phía công ty tài chính FE Credit đưa ra, đây là một số yêu cầu cơ bản, hầu hết ai cũng đáp ứng được.

 • Trong độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Có thu nhập mỗi tháng tối thiểu 3 triệu vnđ ( chấp nhận lao động tự do).
 • Hiện không có nợ xấu hay trả chậm ở bất kỳ công ty tín dụng hay ngân hàng nào cả.

Giấy Tờ Cần Thiết

Sau khi biết mình đã đủ điều kiện vay tiền theo hóa đơn mua hàng ở siêu thị, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ để làm hồ sơ vay vốn. Trong quá trình làm hợp đồng chúng tôi không giữ lại bất kỳ giấy tờ nào của quý khách, chỉ chụp ảnh lại, cho nên yêu cầu khách hàng cung cấp bản gốc ( không chấp nhận bản sao công chứng).

 • Sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân.
 • Trường hợp bạn đang sống tại địa chỉ khác trên sổ hộ khẩu, cần bổ sung thêm KT3 hoặc sổ tạm trú hay giấy xác nhận tạm trú.
 • Hóa đơn mua hàng hoặc biên lai mua hàng hay phiếu bảo hành hàng hóa có giá trị trên 03 triệu.
 • Thời gian mua hàng được áp dụng phải từ 15 ngày trở lên và không quá 12 tháng.

Lưu ý:

 • Trên hóa đơn hoặc biên lai phải có đầy đủ họ tên khách hàng, số điện thoại và giá hàng hóa phải được in sẵn, không viết tay. ( Tên và số điện thoại của khách hàng phải trùng với trên đề nghị vay vốn).
 • Trường hợp trên hóa đơn không có số điện thoại hoặc số điện thoại khác trên đề nghị vay vốn, thì địa chỉ của khách hàng trên biên lại thanh toán phải trùng trên đơn đề nghị vay tiền.
 • Trường hợp Hóa đơn/ Biên lai/ Phiếu bảo hành không có họ (chỉ có tên) của Khách hàng, yêu cầu địa chỉ HOẶC số điện thoại phải trùng trên đơn đề nghị vay.

Những thông tin ghi trên hóa đơn sẽ được chúng tôi đối chiếu với hóa đơn điện tử trên trang web của Dealer. Hiện nay chỉ cáp dụng cho các hóa đơn mua hàng ở 6 siêu thị điện máy sau: Thế Giới Di Động, MediaMart, Viễn Thông A, FPT, Trần Anh, Vinpro.

Với những điều kiện và yêu cầu giấy tờ đơn giản như vậy, chắc hẳn đa phần mọi người đều có thể cung cấp được để hoàn tất hồ sơ vay vốn. Nếu còn có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chuyên viên tín dụng để được tư vấn cụ thể hơn. Chưa có bất cứ ngân hàng hay công ty tài chính nào hỗ trợ cho bạn vay khoản tiền lên tới 40 triệu, chỉ dựa vào mỗi hóa đơn mua hàng ở siêu thị. Chỉ có FE Credit mới có thể giúp bạn có được khoản vay dễ dàng đến như vậy, hãy đăng ký và để lại thông tin để được hỗ trợ sớm nhất.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn vay:

 • Khu Vực Miền Nam Zalo 0909 201 604
 • Khu Vực Miền Bắc Zalo 0903.239.070
Vay tiền bằng hóa đơn mua hàng siêu thị điện máy, dể dàng, nhanh chóng
5 (100%) 4 votes

Bài Viết Liên Quan

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp gồm những thủ tục gì? VaytinchapVPBank.vn
views 54
Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp gồm những thủ tục gì là thắc mắc của rất nhiều người đang có nhu cầu vay vốn để ...
Vay thế chấp ngân hàng ACB lãi suất ưu đãi
views 282
Để hỗ trợ khách hàng kinh doanh thuận tiện và nhanh chóng, ngân hàng Á Châu ACB triển khai hình thức cho vay thế chấp nhà, đất ngân hàng Á Châu với thủ tục đơn ...
Các sản phẩm vay tín chấp tại Bình Dương của ngân hàng VPBank
views 155
Khách hàng vay tín chấp tại Bình Dương của ngân hàng VPBank chỉ cần thực hiện nhưng thủ tục đơn giản, nhanh ch&oacut...
Vay tín chấp tại Đà Nẵng lãi suất thấp
views 60
Ngân hàng VPBank cho vay tín chấp tại Đà Nẵng với lãi suất thấp, ưu đãi cao và thủ tục nhanh gọn. Chắc chắn s...
Điều kiện vay vốn tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ – Ngân Hàng VPBank
views 195
Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay vốn khá được ưa chuộng hiện nay. Ngân hàng Vpbank cung cấp tới khách hàng nhiều hình thức vay tín chấp khác...


Author: Giới Thiệu Về Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 30.181 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Năm 2018 VPBank tự hào là top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.