Có nên vay tiền không cần thế chấp để tiêu dùng? Ngân Hàng VPBank

Nếu như cách vay tiền không cần thế chấp trước đây, mỗi khi có nhu cầu sử dụng tiện mà gia đình không lo liệu đủ thường phải nói khó với anh em, họ hàng, tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể nhận được sự tin tưởng và nhận được khoản tiền cho vay từ người thân, thậm chí, số tiền cho vay không đủ để thực hiện dự định.

Ưu điểm khi vay tiền không cần thế chấp để tiêu dùng, mua sắm…

Có tiền mặt để tiến hành tiêu dùng, mua sắm ngay!

Có tiền mặt ngay sau 24h hoặc 2 ngày được xem là ưu thế tuyệt vời của vay tiền không cần thế chấp, hay còn gọi khác đi là vay tín chấp. Như vậy, ngay sau khi hồ sơ được thẩm định, duyệt giải ngân, khách hàng sẽ được cầm tiền trên tay để sử dụng vào mục đích của mình, ngay sau đó bạn có thể đầut ư vào nguyên vật liệu, thiết kế lại căn hộ của mình.

– Không cần “nói khó”

Nếu như cách vay truyền thống trước đây, mỗi khi có nhu cầu sử dụng tiện mà gia đình không lo liệu đủ thường phải nói khó với anh em, họ hàng, tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể nhận được sự tin tưởng và nhận được khoản tiền cho vay từ người thân, thậm chí, số tiền cho vay không đủ để thực hiện dự định.

Không cần nói thêm, chắc trong mỗi chúng ta ai cũng hiểu được cảm giác ngại ngùng khi đi mượn tiền và cũng có những trường hợp mất tình anh em, họ hàng vì cho vay tiền, chính bởi vậy rất nhiều người quan ngại vấn đề này mà không muốn cho người nhà vay tiền. Khi sử dụng dịch vụ vay tiền không cần thế chấp, bạn vừa không cần tài sản thế chấp vẫn có thể nhận được số tiền tối đa 300- 500 triệu.

– Tận hưởng không gian sống tiện ích sớm

Với những căn nhà xuống cấp, hiện tượng dột, nát không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn gây nguy hiểm đến mọi thành viên trong gia đình. Lựa chọn vay vốn tín chấp giúp bạn có thể tiến hành sửa nhà, sắm nội thất ngay để khắc phục tình trạng khó chịu, ổn định sinh hoạt sớm.

Tuy có nhiều ưu điểm kể trên, nhưng vay tiền không cần thế chấp để sửa nhà cũng cần lưu ý một số yếu tố sau để có thể sử dụng hiệu quả dịch vụ.

Vay tiền không cần thế chấp để sửa nhà và một số lưu ý

– Làm sao để vay được nhiều tiền từ gói vay tín chấp?

Gói vay tiền không cần thế chấp để sửa nhà không có tổng số tiền giải ngân giống nhau, tùy thuộc vào từng hồ sơ mà ngân hàng sẽ duyệt số tiền cho vay khác nhau. Muốn vay nhiều tiền bạn cần thể hiện được năng lực thanh toán của mình cũng như chứng minh việc sử dụng nguồn vốn một cách hiệu quả.

– Làm sao để không bị áp lực trả nợ ?

Ngân hàng có hai hình thức trả nợ linh hoạt: trả góp hoặc trả theo dư nợ ban đầu, khách hàng có thể tùy chọn hình thức trả nợ phù hợp với điều kiện của mình. Tuy nhiên, với mục đích sử dụng là sửa nhà, chúng tôi khuyên bạn nên trả theo hình thức trả góp để không bị áp lực trả nợ. Đặc biệt, vay vốn ngân hàng tín chấp sẵn sàng tính lãi suất theo số nợ giảm dần của từng tháng.

– Làm sao để chọn được ngân hàng có lãi suất thấp?

Ngoài việc tìm hiểu các thông tin trên mạng internet, tham khảo ý kiến của người thân, bạn có thể tham khảo về dịch vụ cho vay tín chấp của ngân hàng VP Bank để được hưởng chính sách cho vay nhiều ưu đãi, đặc biệt lài mức lãi suất cạnh tranh, giả ngân cực nhanh chỉ trong 2 ngày, thời gian nợ lên tới 60 tháng.

Liên hệ tư vấn vay Zalo 0909 201 604 Mr Tuệ

Có nên vay tiền không cần thế chấp để tiêu dùng? Ngân Hàng VPBank
4.3 (85.71%) 7 votes

Bài Viết Liên Quan

Làm thế nào để vay tín chấp theo lương? Đọc ngay để biết thô...
views 2
Vay tín chấp theo lương, bạn đã thử chưa? Hiện nay nhu cầu vay vốn tăng cao, rất nhiều người có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mở rộng quy mô làm ăn hay bắt đầ...
Nên vay tiêu dùng cá nhân theo hình thức trả góp?
views 0
Bạn đang cần tiền cho mục đích cá nhân của mình và đang phân vân có nên vay tiền tiêu d&ugra...
Bật mí những điều cần biết khi vay tín chấp standard charter...
views 0
Bạn muốn có một khoản tiền để có thể mua sắm thỏa thích cho bản thân nhũng đồ đắt tiền, chiếc xe tay ga mới để thay cho chiếc xe q...
Vay tiêu dùng trả góp, lãi suất thấp | Ngân hàng VPBank...
views 7
Cuộc sống hàng ngày của chúng ta ai rồi cũng sẽ có lúc khó khăn về tài chính. Vay tiêu dùng trả góp ngân hàng VPBank luôn sát cánh cùng bạn, vay với lãi suất ưu...
VAY THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ
views 0
Bạn đang gặp khó khăn về tiền mặt để giải quyết công việc của mình??? Dịch vụ hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nh&aci...

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 23 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 9.181 tỷ đồng.Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.