Có nên vay tiền không cần thế chấp để tiêu dùng? Ngân Hàng VPBank

Nếu như cách vay tiền không cần thế chấp trước đây, mỗi khi có nhu cầu sử dụng tiện mà gia đình không lo liệu đủ thường phải nói khó với anh em, họ hàng, tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể nhận được sự tin tưởng và nhận được khoản tiền cho vay từ người thân, thậm chí, số tiền cho vay không đủ để thực hiện dự định.

Ưu điểm khi vay tiền không cần thế chấp để tiêu dùng, mua sắm…

Có tiền mặt để tiến hành tiêu dùng, mua sắm ngay!

Có tiền mặt ngay sau 24h hoặc 2 ngày được xem là ưu thế tuyệt vời của vay tiền không cần thế chấp, hay còn gọi khác đi là vay tín chấp. Như vậy, ngay sau khi hồ sơ được thẩm định, duyệt giải ngân, khách hàng sẽ được cầm tiền trên tay để sử dụng vào mục đích của mình, ngay sau đó bạn có thể đầut ư vào nguyên vật liệu, thiết kế lại căn hộ của mình.

– Không cần “nói khó”

Nếu như cách vay truyền thống trước đây, mỗi khi có nhu cầu sử dụng tiện mà gia đình không lo liệu đủ thường phải nói khó với anh em, họ hàng, tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể nhận được sự tin tưởng và nhận được khoản tiền cho vay từ người thân, thậm chí, số tiền cho vay không đủ để thực hiện dự định.

Không cần nói thêm, chắc trong mỗi chúng ta ai cũng hiểu được cảm giác ngại ngùng khi đi mượn tiền và cũng có những trường hợp mất tình anh em, họ hàng vì cho vay tiền, chính bởi vậy rất nhiều người quan ngại vấn đề này mà không muốn cho người nhà vay tiền. Khi sử dụng dịch vụ vay tiền không cần thế chấp, bạn vừa không cần tài sản thế chấp vẫn có thể nhận được số tiền tối đa 300- 500 triệu.

– Tận hưởng không gian sống tiện ích sớm

Với những căn nhà xuống cấp, hiện tượng dột, nát không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn gây nguy hiểm đến mọi thành viên trong gia đình. Lựa chọn vay vốn tín chấp giúp bạn có thể tiến hành sửa nhà, sắm nội thất ngay để khắc phục tình trạng khó chịu, ổn định sinh hoạt sớm.

Tuy có nhiều ưu điểm kể trên, nhưng vay tiền không cần thế chấp để sửa nhà cũng cần lưu ý một số yếu tố sau để có thể sử dụng hiệu quả dịch vụ.

Vay tiền không cần thế chấp để sửa nhà và một số lưu ý

– Làm sao để vay được nhiều tiền từ gói vay tín chấp?

Gói vay tiền không cần thế chấp để sửa nhà không có tổng số tiền giải ngân giống nhau, tùy thuộc vào từng hồ sơ mà ngân hàng sẽ duyệt số tiền cho vay khác nhau. Muốn vay nhiều tiền bạn cần thể hiện được năng lực thanh toán của mình cũng như chứng minh việc sử dụng nguồn vốn một cách hiệu quả.

– Làm sao để không bị áp lực trả nợ ?

Ngân hàng có hai hình thức trả nợ linh hoạt: trả góp hoặc trả theo dư nợ ban đầu, khách hàng có thể tùy chọn hình thức trả nợ phù hợp với điều kiện của mình. Tuy nhiên, với mục đích sử dụng là sửa nhà, chúng tôi khuyên bạn nên trả theo hình thức trả góp để không bị áp lực trả nợ. Đặc biệt, vay vốn ngân hàng tín chấp sẵn sàng tính lãi suất theo số nợ giảm dần của từng tháng.

– Làm sao để chọn được ngân hàng có lãi suất thấp?

Ngoài việc tìm hiểu các thông tin trên mạng internet, tham khảo ý kiến của người thân, bạn có thể tham khảo về dịch vụ cho vay tín chấp của ngân hàng VP Bank để được hưởng chính sách cho vay nhiều ưu đãi, đặc biệt lài mức lãi suất cạnh tranh, giả ngân cực nhanh chỉ trong 2 ngày, thời gian nợ lên tới 60 tháng.

Liên hệ tư vấn vay Zalo 0909 201 604 Mr Tuệ

Có nên vay tiền không cần thế chấp để tiêu dùng? Ngân Hàng VPBank
4.3 (85.71%) 7 votes

Bài Viết Liên Quan

Dễ dàng vay tín chấp tại Thái Nguyên với lãi suất thấp
views 57
VPBank hỗ trợ vay tín chấp tại Thái Nguyên nhanh nhất. Chương trình này áp dụng cho tất cả các đối tượng đảm ...
Bị nợ xấu có vay được ngân hàng hay không? VPBank cùng bạn giải đáp.
views 2548
Tôi có nhu cầu vay ngân hàng nhưng hiện tại tôi đang bị xếp tín dụng nợ xấu nhóm 1.  Và như vậy tôi có được hỗ trợ vay vốn hay không? Đó là câu hỏi của rất nhiề...
Dịch vụ đáo hạn giải chấp ngân hàng, phí dịch vụ thấp, tư vấn chuyên ghiệp
views 314
Dịch vụ đáo hạn, giải chấp cho vay tiền nóng đáo hạn giải chấp ngân hàng, với phí dịch vụ thấp, tư vấn chuyện nghiệp, hổ trợ bạn đáo hạn nhanh chóng. Đăng ký ng...
VAY TỪ 2 ĐẾN 6 TRIỆU
views 14943
Vay Tiền Online 1-10 Triệu Toàn Quốc – Thủ Tục Đơn Giản – Không Thế Chấp Tài Sản LƯU Ý!: VUI LÒNG  ĐỌC VÀ ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN ĐỂ CÓ THỂ DỄ DÀNG ĐĂNG KÝ VAY...
Nên vay tiêu dùng cá nhân theo hình thức trả góp?
views 31
Bạn đang cần tiền cho mục đích cá nhân của mình và đang phân vân có nên vay tiền tiêu d&ugra...


Author: Giới Thiệu Về Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 20.181 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Năm 2018 VPBank tự hào là top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.

Leave a Reply