Vay tín chấp home credit PPF nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian

Bạn đang cần tiền để sửa lại ngôi nhà đã quá cũ kỹ, xuống cấp trầm trọng, bạn muốn mua đồ dùng cho gia đình hoặc muốn mua chiếc xe mới, chiếc điện thoại mới thế nhưng tài chính của bạn không được dư giả và cũng không thể mượn của bạn bè khiến bạn không thể thực hiện điều đó được.

Vấn đề đó của bạn sẽ được giả quyết khi vay tín chấp home credit PPF, thủ tục nhanh gọn chỉ sau 15 phút là bạn có thể nhận được tiền. Vậy để có thể vay được tiền dễ dàng và nhanh chóng các bạn cần biết những gì. Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm.

Hiện nay vay tín chấp là hình thức vay khá phổ biến và được nhiều ngân hàng cũng như cá nhân ưa thích bởi sự tiện lợi của nó. Ưu điềm của hình thức vay này đó là bạn không phải thế chấp tài sản nào, khoản vay tiền mặt được vay dao động từ 10 triệu đến 300 triệu tùy vào sự uy tín của cá nhân vay cà được thẩm định  bởi đội ngũ nhân viên ngân hàng trong thời gian từ 2-3 ngày.

 Vay tín chấp home credit PPF

Độ tuổi được vay vốn là tù 18-55 đối với khách hàng nữ, 60 tuổi với khách hàng nam, vẫn nằm trong độ tuổi lao động có khả năng chi trả và có thu nhập hàng tháng tối thiểu là 5 triệu đồng. Khách hàng phải có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh, thành phố có chi nhánh ngân hàng muốn vay và điều đặc biệt là không có tên trong danh sách nợ xấu.

Nhân viên ngân hàng sẽ hộ trợ tư vấn giúp bạn gói vay tín chấp cá nhân phù hợp với nhau cầu bạn cần nếu bạn không có thời gian có thể liên hệ qua điện thoại, nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Thủ tục để vay ngân hàng rất đơn gian các bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

  • Photo hộ khẩu/ giấy tạm trú tạm vắng
  • Photo CMND/ hộ chiếu/ GPLX mang tên bạn
  • Bảng lương 3 tháng gần đây nhất bạn được nhận
  • Đơn xin vay tín chấp home credit PPF do bên vay cung cấp

Hồ sơ vay của bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí, không phải mất bất kì phí nào cả. Sau khi tiếp nhận hồ sơ của bạn, nhân viên sẽ thẩm định lại, nếu hồ sơ của bạn hợp lệ sẽ được giải ngân ngay.

Nhanh gọn, tiện lợi, không mất nhiều thời gian là những gì mà vay tín chấp home credit PPF mang lại cho khách hàng của mình. Đừng chần chề gì nữa, hãy liên lạc ngay với chúng tôi Hotline: 0909.201.604 Mr Tuệ khi các bạn gặp phải khó khăn về vấn đề tài chính của mình, hãy để chúng tôi cùng bạn vượt qua khó khăn.

Liên hệ để được hổ trợ: Phone, zalo: 0909.201.604 Mr Tuệ

Vay tín chấp home credit PPF nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian
Đánh giá của bạn!

Bài Viết Liên Quan

Những sản phẩm vay vốn bạn cần biết khi vay vốn ngân hàng TPBank
views 167
Được hình thành và phát triển với thời gian hơn 20 năm qua, ngân hàng TPBank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều dị...
Vay vốn ngân hàng BIDV mua xe ô tô lãi suất chỉ 6%/năm | Vay Mua Xe
views 35
Vay vốn ngân hàng mua xe BIDV của khách hàng dịp cuối năm, Ngân hàng triển khai gói vay lên đến 3.500 tỷ đồng với lãi suất cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 6%/năm.. Va...
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank – Lãi suất thấp, giải ngân 24h
views 309
Bạn đang cần tiền để kinh doanh, hay với mục đích đơn giản mua nhà hoặc mua xe để kinh doanh, tiêu dùng hoặc mua sắm...Ngân Hàng VPBank sẽ giúp bạn có được khoả...
Vay tiền theo bảng lương Ngân Hàng VPBank – Lãi suất thấp nhất – Duyệt Vay 24h
views 143
Vay tiền theo bảng lương Ngân Hàng VPBank là hình thức áp dụng cho tất cả các khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty trên 3 tháng với mức thu nhập tối thiểu...
Những điều cần biết khi vay tín chấp Sacombank
views 22
Bạn đang muốn lập gia đình, xây cho mình một tổ ấm riêng thế nhưng chi phí rất nhiều và tốn kém. Số tiền bạn t...


Author: Giới Thiệu Về Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 20.181 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Năm 2018 VPBank tự hào là top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.

Leave a Reply