Vay tín chấp home credit PPF nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian

vay tín chấp home credit PPF 2

Bạn đang cần tiền để sửa lại ngôi nhà đã quá cũ kỹ, xuống cấp trầm trọng, bạn muốn mua đồ dùng cho gia đình hoặc muốn mua chiếc xe mới, chiếc điện thoại mới thế nhưng tài chính của bạn không được dư giả và cũng không thể mượn của bạn bè khiến bạn không thể thực hiện điều đó được.

Vấn đề đó của bạn sẽ được giả quyết khi vay tín chấp home credit PPF, thủ tục nhanh gọn chỉ sau 15 phút là bạn có thể nhận được tiền. Vậy để có thể vay được tiền dễ dàng và nhanh chóng các bạn cần biết những gì. Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm.

Hiện nay vay tín chấp là hình thức vay khá phổ biến và được nhiều ngân hàng cũng như cá nhân ưa thích bởi sự tiện lợi của nó. Ưu điềm của hình thức vay này đó là bạn không phải thế chấp tài sản nào, khoản vay tiền mặt được vay dao động từ 10 triệu đến 300 triệu tùy vào sự uy tín của cá nhân vay cà được thẩm định  bởi đội ngũ nhân viên ngân hàng trong thời gian từ 2-3 ngày.

 Vay tín chấp home credit PPF

Độ tuổi được vay vốn là tù 18-55 đối với khách hàng nữ, 60 tuổi với khách hàng nam, vẫn nằm trong độ tuổi lao động có khả năng chi trả và có thu nhập hàng tháng tối thiểu là 5 triệu đồng. Khách hàng phải có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh, thành phố có chi nhánh ngân hàng muốn vay và điều đặc biệt là không có tên trong danh sách nợ xấu.

Nhân viên ngân hàng sẽ hộ trợ tư vấn giúp bạn gói vay tín chấp cá nhân phù hợp với nhau cầu bạn cần nếu bạn không có thời gian có thể liên hệ qua điện thoại, nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Thủ tục để vay ngân hàng rất đơn gian các bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

  • Photo hộ khẩu/ giấy tạm trú tạm vắng
  • Photo CMND/ hộ chiếu/ GPLX mang tên bạn
  • Bảng lương 3 tháng gần đây nhất bạn được nhận
  • Đơn xin vay tín chấp home credit PPF do bên vay cung cấp

Hồ sơ vay của bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí, không phải mất bất kì phí nào cả. Sau khi tiếp nhận hồ sơ của bạn, nhân viên sẽ thẩm định lại, nếu hồ sơ của bạn hợp lệ sẽ được giải ngân ngay.

Nhanh gọn, tiện lợi, không mất nhiều thời gian là những gì mà vay tín chấp home credit PPF mang lại cho khách hàng của mình. Đừng chần chề gì nữa, hãy liên lạc ngay với chúng tôi Hotline: 0909.201.604 Mr Tuệ khi các bạn gặp phải khó khăn về vấn đề tài chính của mình, hãy để chúng tôi cùng bạn vượt qua khó khăn.

Liên hệ để được hổ trợ: Phone, zalo: 0909.201.604 Mr Tuệ

Vay tín chấp home credit PPF nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian
Đánh giá của bạn!

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 23 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 9.181 tỷ đồng.Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.