Vay tín chấp tại Quy Nhơn – Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp tại Quy Nhơn

Cho vay tín chấp tại Quy Nhơn là hình thức cho vay tiền không cần tài sản thế chấp, là cơ hội để người dân có thể vay tiền tại ngân hàng uy tín, đàm bảo và an toàn. Ở Quy Nhơn có khá nhiều ngân hàng cho khách hàng vay tín chấp và không thể không nhắc đến ngân hàng VPBank. Chương trình vay tín chấp tại Quy Nhơn để hỗ trợ và phục vụ khách hàng mua sắm, tiêu dùng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, lãi xuất thấp. Số tiền vay có thể lên tới 300 triệu vnđ trong thời gian 3 năm. Để hiều rõ hơn về dịch vụ này mời bạn đọc theo dõi bài viết sau:

vay tín chấp tại quy nhơn

Vay tín chấp tại Quy Nhơn thủ tục đơn giản, lãi suất thấp

Chương trình vay tín chấp tại Quy Nhơn có lãi suất hấp dẫn có thể nói là thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là được hỗ trợ trả gió lãi hàng tháng. Đó là điểm thu hút khách hàng lớn tại Quy Nhơn. Khách hàng vay vốn không phải lo lắng rằng lãi mẹ đẻ lãi con.

Vay tín chấp không phải thế chấp tài sản mà những người có thu nhập thấp dưới 3 triệu vnđ vẫn thể vay được số tiền gấp nhiều lần lương. Khi tham gia vay tín chấp tại bất kỳ chi nhánh nào của VPBank đều được tư vấn chi tiết và hỗ trợ về mặt tài chính một cách nhanh nhất, làm việc trực tiếp với chuyên gia hàng đầu để được tư vấn về những ưu đãi lãi xuất mới nhất.

Điều kiện vay tín chấp tại Quy Nhơn

Công dân thuộc tỉnh Quy Nhơn đủ tuổi lao động vào có thu nhập tối thiều 3 triệu đồng là có thể vay tín chấp không cần thế chấp. Khách hàng có thể vay được sô  tiền lên tới 100 triệu đồng để trang trải cuộc sống. Khách hàng thực hiện vay tín chấp tại tất cả điểm giao dịch trên địa bàn Quy Nhơn của ngân hàng VPBank và có thể vay tiền trả góp. Mọi thủ tục đều diễn ra nhanh chóng, tiện lợi nếu như khách hàng không có nói xấu trước đó tại ngân hàng muốn vay vốn. Khách hàng cũng được nhân viên hướng dẫn chi tiết tận tình để làm thủ tục và chọn gói dịch vụ phù hợp.

Hồ sơ vay tín chấp tại Quy Nhơn

Khi khách hàng đủ điều kiện muốn thực hiện vay tín chấp tại ngân hàng ở Quy Nhơn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm:

  • Chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu photo
  • Mẫu đăng ký vay vốn do ngân hàng cung cấp
  • Giấy đăng ký kết hôn ( nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh mức thu nhập

Là công dân tỉnh Quy Nhơn bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay vốn làm ăn, mua sắm, mua nhà ở hoặc tiêu dùng trong gia đình mà không cần thế chấp tài sản khi tham gia sử dụng dịch vụ vay tín chấp tại Quy Nhơn mức lãi suất thấp, nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản chỉ với mức thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng.

Vay tín chấp tại Quy Nhơn – Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp tại Quy Nhơn
5 (100%) 2 votes

Bài Viết Liên Quan

Tư vấn vay tín chấp theo lương chuyển khoản – Ngân Hàng VPBank
views 76
Vay tín chấp theo lương chuyển khoản của VPBank, khoản vay tới 500 triệu mà không cần thế chấp. Lãi suất ưu đãi 0,8% - 1,66%/ tháng. Với thời hạn vay linh hoạt ...
Ngân hàng SEABank – Sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam
views 70
Ngày 10/5/2016 vừa qua, tại Hội nghị thượng đỉnh Lãnh đạo các Ngân hàng Châu Á lần thứ 17, ngân hà...
Cho vay theo lương và những thắc mắc khách hàng hay gặp!
views 152
Tùy từng ngân hàng mà có quy định về mức thu nhập tối thiểu của sản phẩm cho vay theo lương, tuy nhiên, theo như chúng tôi tìm hiểu thì hiện nay, ngân hàng VP B...
Vay tín chấp VPBank vay tiền nhanh, lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,8%/tháng
views 96
Khi nhắc tơi VPBank, hẳn người ta sẽ nhắc tới các gói dịch vụ cho vay vốn với rất nhiều những điểm nổi bật hoàn toàn so với những nơi cho vay vốn khác. Vậy bạn ...
Điều kiện vay thế chấp tài sản – Nên đọc trước khi đi vay
views 569
Muốn vay thế chấp ngân hàng thì người đi vay phải có tài sản thế chấp và tài sản đó phải đủ điều kiện thế chấp của ngân hàng. Vậy điều kiện tài sản dùng để vay ...


Author: Giới Thiệu Về Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 30.181 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Năm 2018 VPBank tự hào là top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.

Leave a Reply