Vay tín chấp ngân hàng nào dể nhất? Ngân Hàng VPBank

Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất?

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức cho vay không thế chấp tài sản mà người vay chỉ cần chứng minh thu nhập và nơi ở hợp pháp của bạn. Đây là hình thức vay khác biệt với vay thế chấp, dựa trên niềm tin của ngân hàng về uy tín của khách hàng. Tuy nhiên, vay tín chấp thường có sự rủi ro cao nên đôi khi người vay sẽ phải đối diện với một số yếu tố khó khăn.

Những khó khăn thường thấy xem sét tìm hiểu khi vay tín chấp ngân hàng nào dể nhất.

– Mức lãi suất cao

Có ba yếu tố khiến lãi suất của vay tín chấp cao đó là chi phí đầu vào của nguồn vốn cho vay tiêu dùng thường cao hơn so với chi phí huy động của vốn ngân hàng thương mại do công ty tài chính không có chức năng huy động vốn. Thứ hai là yếu tố rủi ro của khoản vay cao hơn so với vay thế chấp và do giá trị của khoản vay thấp, kỳ hạn lại ngắn dẫn đến chi phí phục vụ, chi phí đòi nợ cao hơn.

– Hồ sơ phức tạp

Vì không cần thế chấp tài sản nên khách hàng sẽ phải chứng minh được thu nhập của bạn đủ để đảm bảo thanh toán khoản nợ và đặc biệt là bạn luôn sẵn sàng ở đây chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Bên cạnh đó, vì có nhiều gói sản phẩm cho vay ( vay theo lương, theo hóa đơn tiền điện , theo bảo hiểm nhân thọ, theo hợp đồng tín dụng trả góp, dựa trên sao kê tài khoản ngân hàng, theo Cà vẹt xe máy ) mỗi loại hình cho vay sẽ yêu cầu các loại giấy tờ khác nhau để hoàn thiện hồ sơ.

– Thời gian giải ngân quá lâu

Sau khi đề xuất yêu cầu, ngân hàng cần có thời gian để xác thực thông tin của bạn đưa ra, một số ngân hàng có quy trình xác minh chậm dẫn đến thời gian bàn giao tiền cho khách hàng chậm trễ lên tới hàng tháng hoặc vài tháng. Rõ ràng điều này làm giảm hiệu quả khoản vay khiến khách hàng không thể chủ động được chi tiêu của mình.

Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất hiện nay?

Khi đáp ứng được các tiêu chí về mức lãi suất thấp, hồ sơ đơn giản và giải ngân nhanh được xem là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng khi muốn vay tín chấp ngân hàng.

Hiện nay, dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng VP Bank là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này:

– Mức lãi suất chỉ từ 0.8% / tháng

– Thời gian cho vay lên tới 60 tháng

– Tỷ lệ xét duyệt lên tới 100% hồ sơ

– Khách hàng có thể sử dụng bất cứ hình thức vay theo bất cứ hình thức nào có lợi cho mình nhất và hồ sơ chỉ bao gồm:

1- CMT photo

2- Hộ khẩu photo công chứng

3- Ảnh 3×4 ( 02 chiếc )

4- Sao kê tài khoản lương, cà vẹt xe máy, sao kê bảng lương 4 tháng ( nếu kinh doanh tự do ), hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, …

Cho đến nay, ngân hàng VP Bank được chính khách hàng thừa nhận, đánh giá là một trong địa chỉ hàng đầu để vay tín chấp bởi nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng hiểu rõ, hiểu đúng về chính sách cho vay của ngân hàng cùng hàng loạt ưu điểm về lãi suất, thời gian giải ngân nhanh nhất ( 2 ngày ), 100% hồ sơ được duyệt đã giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng tuyệt đối về dịch vụ.

Tư Vấn Vay Zalo 0909 201 604 Mr Tuệ – Khu Vực Hà Nội 0988.946.265

 

Vay tín chấp ngân hàng nào dể nhất? Ngân Hàng VPBank
5 (100%) 3 votes

Bài Viết Liên Quan

Vay theo lương Ngân Hàng BIDV – Vay Vốn Ngân Hàng
views 494
Hướng dẫn vay tiêu dùng theo lương BIDV Bạn đang có nhu cầu tài chính để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của mình, bạn không muốn làm phiền bạn bè và người thân c...
Hỏi & Đáp
views 509
Những câu hỏi xung quanh về điều kiên và thủ tục vay vốn Ngân Hàng VPBank hiện đang áp dụng. Thực hư lãi suất vay tín chấp tại VPBank như thế nào ! Tại sao l...
Vay trả góp ngân hàng VP Bank duyệt hồ sơ trong 2 ngày – Bạn đã thử chưa?
views 739
Vay trả góp ngân hàng VPBank áp dụng với cả vay thế chấp và vay tín chấp. Với các mục đích cho vay tiêu dùng: mua xe, sửa nhà, du lịch, học tập, mua sắm...thì h...
Vay tín chấp tại Đồng Nai lãi suất thấp, siêu hấp dẫn
views 58
Vay tín chấp tại Đồng Nai là dịch vụ cho vay tín chấp, tài chính tại tỉnh Đồng Nai. Bạn có thể tham khảo của HPBank...
Vay vốn ngân hàng theo bảng lương, lãi thấp gồm điều kiện gì?
views 1277
Dưới đây là 7 câu hỏi đáp liên quan đến vay vốn ngân hàng theo bảng lương nhằm giúp bạn có cái nhìn khái quát, toàn diện về dịch vụ này và cân nhắc xem mình có ...


Author: Giới Thiệu Về Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 30.181 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Năm 2018 VPBank tự hào là top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.

Leave a Reply