Vay tín chấp theo lương Techcombank, lãi suất thấp, duyệt vay dể, nhanh chóng

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank là một ngân hàng lớn và giàu kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam. Với hơn hệ thống mạng lưới hơn 300 chi nhánh và gần 7.000 nhân viên trên cả nước, ngân hàng Techcombank đang phục vụ hàng triệu khách hàng cá nhân với đa dạng các sản phẩm vay tín chấp theo lương techcombank từ gửi tiền tiết kiệm đến vay thế chấp, vay tín chấp,…

Khi vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank, khách hàng được đáp ứng vốn với thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn, bảo mật, thời gian phê duyệt chỉ trong vòng 2 ngày làm việc. Techcombank cũng tiến hành giải ngân ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt.

Về hạn mức vốn vay, ngân hàng Techcombank đáp ứng vốn vay căn cứ vào thu nhập thực tế. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ 10 tháng lương (tối đa không quá 300 triệu VNĐ).

1. Điều kiện vay tiền ngân hàng không cần thế chấp Techcombank

Vay tiền không cần thế chấp Techcombank có nhiều ưu đãi hấp dẫn là thế, vậy đối tượng cho vay ngân hàng hướng đến là ai? Khi có nhu cầu vay thì cần đáp ứng những tiêu chí nào? Hãy cùng vpbank tìm hiểu nhé!

 1. Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán ≤ 60 tuổi
 2. Có hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng hoặc không thời hạn
 3. Thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên (Áp dụng nhân hệ số thu nhập nếu bạn công tác tại cơ quan hành chính sự nghiệp và không chứng minh được toàn bộ thu nhập thực tế) và được thanh toán qua tài khoản ngân hàng (áp dụng trả lương bằng tiền mặt với hành chính sự nghiệp)
 4. Có hộ khẩu thường trú/ KT3 tại địa bàn có chi nhánh Techcombank

2. Hồ sơ – thủ tục vay tiền ngân hàng không cần thế chấp Techcombank

Nhiều khách hàng lần đầu vay tiền không cần thế chấp tại ngân hàng Techcombank còn nhiều bỡ ngỡ và lo lắng thủ tục phức tạp. Đừng lo, thủ tục và thời gian vay vốn ngân hàng Techcombank diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản, miễn sao bạn chứng minh được đủ sự tin cậy với ngân hàng về mặt pháp lý của các giấy tờ:

 • Đơn đề nghị vay vốn kiêm theo mẫu của Techcombank
 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc
 • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương (sao kê lương….)
 • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có)

3. Lãi suất vay tiền ngân hàng không cần thế chấp Techcombank

Bằng thủ tục vay đơn giản cùng với những tiện ích ưu việt nhất, hình thức vay không thế chấp tại ngân hàng Techcombank được rất nhiều khách hàng tin tưởng, an tâm sử dụng. Không những vậy, mức lãi suất Techcombank áp dụng vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1,5%/ tháng tình theo dư nợ gốc.

 • Lãi suất: 1,5%/ tháng

Hy vọng qua bài viết này, Vaytien3s.com đã giúp bạn đọc nắm rõ hơn về điều kiện, hồ sơ thủ tục và lãi suất của hình thức vay tiền ngân hàng không cần thế chấp Techcombank để đạt được mục tiêu tài chính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, nếu bạn đọc quan tâm tới gói vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Techcombank mà chưa hiểu rõ các chính sách, điều kiện, thủ tục, lãi suất gồm những gì có thể tham khảo bài viết vay tín chấp theo lương techcombank mà chúng tôi đã thưc hiện trước đó.

Nếu có gì thắc mắc, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp đến hotline hoặc để lại thông tin để được các chuyên gia tài chính của chúng tôi tư vấn cụ thể nhất.

 • Khu vực Miền Nam: Zalo 0909.201.604
 • Khu vực Miền Bắc: Zalo 0903.239.070
Vay tín chấp theo lương Techcombank, lãi suất thấp, duyệt vay dể, nhanh chóng
Đánh giá của bạn!

Bài Viết Liên Quan

Ngân Hàng Thịnh Vượng Cho Vay Tiêu Dùng Lãi Suất Thấp – Duyệt Nhanh
views 118
Ngân hàng thịnh vượng cho vay tiêu dùng đã mang lại không ít niềm vui cho người dân khi đã góp phần không nhỏ vào việc giải quyết các khó khăn tài chính cho ngư...
Cho vay theo lương và những thắc mắc khách hàng hay gặp!
views 159
Tùy từng ngân hàng mà có quy định về mức thu nhập tối thiểu của sản phẩm cho vay theo lương, tuy nhiên, theo như chúng tôi tìm hiểu thì hiện nay, ngân hàng VP B...
Vay tín chấp tại Đà Nẵng lãi suất thấp
views 60
Ngân hàng VPBank cho vay tín chấp tại Đà Nẵng với lãi suất thấp, ưu đãi cao và thủ tục nhanh gọn. Chắc chắn s...
Những điều cần biết khi vay tín chấp Sacombank
views 54
Bạn đang muốn lập gia đình, xây cho mình một tổ ấm riêng thế nhưng chi phí rất nhiều và tốn kém. Số tiền bạn t...
Vay tín chấp Fecredit với lãi suất vô cùng hấp dẫn
views 333
Ngôi nhà bạn đang ở đã quá cũ kỹ, không còn an toàn khi sống trong đó và bạn muốn sửa sang lại cũng như mua sắm đồ dụng tiện nghi để cuộc sống được thoải mái hơ...


Author: Giới Thiệu Về Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 30.181 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Năm 2018 VPBank tự hào là top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.