Vay trả góp ngân hàng VP Bank duyệt hồ sơ trong 2 ngày – Bạn đã thử chưa?

Vay trả góp ngân hàng VPBank áp dụng với cả vay thế chấp và vay tín chấp. Với các mục đích cho vay tiêu dùng: mua xe, sửa nhà, du lịch, học tập, mua sắm…thì hình thức vay trả góp tiêu dùng tín chấp được xem là hình thức cho vay tối ưu nhiều ưu điểm vượt trội.

 

Về dịch vụ vay trả góp ngân hàng VP Bank

Hiện nay, ở các ngân hàng đều cung cấp hai hình thức trả nợ đó là theo dư nợ ban đầu và dư nợ giảm dần. Hình thức trả nợ theo dự nợ giảm dần chính là hình thức vay trả góp. Không khó để hiểu được thuật ngữ vay trả góp, đó là hình thức người vay sẽ trả một phần nợ gốc và tiền lãi mỗi tháng ( cả nợ gốc và lãi sẽ được quy định trong hợp đồng ), những tháng sau, tiền lãi sẽ được giảm theo số dư nợ gốc.

Không khó để nhận thấy, những ưu điểm vượt trội của hình thức cho vay trả góp đó là giảm áp lực trả nợ, khả năng thanh toán nợ tốt hơn, lãi suất giảm.

Ngân hàng VP Bank hiện nay cung cấp hình thức cho vay trả góp với cả vay thế chấp và vay tín chấp. Tuy nhiên, nếu như các doanh nghiệp muốn vay thế chấp để có thể vay được khoản tiền lớn, đầu tư kinh doanh, cần thời gian dài để ổn định sản xuất, kinh doanh, sinh lời và thanh toán nợ thì với các mục đích cho vay tiêu dùng: mua xe, sửa nhà, du lịch, học tập, mua sắm…thì hình thức vay trả góp tiêu dùng tín chấp được xem là hình thức cho vay tối ưu nhiều ưu điểm vượt trội.

Hãy cùng xem, vay tín chấp trả góp tại ngân hàng VP Bank có ưu điểm gì vượt trội nhé!

Ưu điểm của dịch vụ vay trả góp ngân hàng VP Bank

– Sở hữu những đặc điểm chung của vay tín chấp

+ Không cần thế chấp

+ Hồ sơ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng

– Tích hợp những ưu điểm riêng biệt chỉ có tại ngân hàng VP Bank

+ Số tiền giải ngân lớn lên tới 300 triệu: Khách hàng hoàn toàn có thể vay gấp 10 lần thu nhập hiện có của mình.

+ Thời gian vay lên tới 60 tháng

+ Lãi suất chỉ từ 8%/ năm

+ Không cần đến ngân hàng giao dịch trực tiếp, không phát sinh phụ phí, mọi việc được giải quyết qua mail hoặc gửi qua đường bưu điện

+ Tư vấn miễn phí và trung thực

+ Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ từ 2 ngày

Xâu chuỗi tất cả những yếu tố trên đây có thể nhận thấy, hình thức cho vay trả góp vốn đã được biết đến là hình thức cho vay nhiều ưu điểm: nhanh – đơn giản – hiệu quả và nếu lựa chọn vay trả góp tại VP Bank còn mang đến một giải pháp mua sắm, đầu tư hiệu quả, an toàn.

Tư Vấn Vay Zalo 0909 201 604 Mr Tuệ

Vay trả góp ngân hàng VP Bank duyệt hồ sơ trong 2 ngày – Bạn đã thử chưa?
5 (100%) 5 votes

Bài Viết Liên Quan

Vay tín chấp đơn giản, lãi suất thấp tại Bắc Ninh
views 56
Vay tín chấp tại Bắc Ninh là hình thức cho khách hàng vay tiền không cần thế chấp tài sản hay kiểm định t&agr...
ĐĂNG KÝ VAY THEO LƯƠNG
views 57
Hiện tại bạn là người đang đi làm công ty và muốn đăng ký vay theo lương hàng tháng của m&...
VAY THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ
views 90
Bạn đang gặp khó khăn về tiền mặt để giải quyết công việc của mình??? Dịch vụ hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp để lên kế hoạch kinh doanh, sửa nhà...
Vay ngân hàng theo bảng lương, lãi suất ưu đãi, chỉ cần lương trên 3 Triệu
views 76
Bạn thu nhập 3tr là có thể vay ngân hàng theo bảng lương Dịch vụ vay ngân hàng theo bảng lương đều được các ngân hàng triển khai và áp dụng đến khách hàng của ...
Vay tiền theo cmnd và hộ khẩu – Ngân Hàng VPBank
views 1819
Vay Tiền Online 1-10 Triệu Toàn Quốc - Thủ Tục Đơn Giản - Không Thế Chấp Tài Sản LƯU Ý! VUI LÒNG  ĐỌC VÀ ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN ĐỂ CÓ THỂ DỄ DÀNG ĐĂNG KÝ V...


Author: Giới Thiệu Về Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 214 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 30.181 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Năm 2018 VPBank tự hào là top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.

Leave a Reply