HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Ngân hàng cho vay không thế chấp tại Quảng Bình

Quảng Bình là một tỉnh có dân số trong độ tuổi lao động dồi dào (chiếm 60%), chính vì vậy nhu cầu vay tiêu dùng nơi đây rất lớn, đặc biệt là vay không thế chấp. Nhưng không phải ai cũng biết những thủ tục và địa chỉ vay không thế chấp uy tín tại Quảng Bình.

Điều kiện và thủ tục vay tiền không thế chấp tại Quảng Bình

Vay tiền không thế chấp là dạng vay tiền không dùng tài sản có giá trị để đảm bảo cho khoản vay. Trái với vay thế chấp, dạng vay này không có gì để phòng ngừa rủi ro cho đơn vị cho vay, vậy nên lãi suất sẽ cao hơn (Từ 20 – 40%/năm) so với vay thế chấp.

thebank_nhungdiachivaytienkhongthechapuytintaiquangbinh_1_1539138813

Với vay không thế chấp, bạn không cần phải có tài sản thế chấp vẫn có thể vay được tiền


Với các kênh tài chính chính thống như ngân hàng hoặc các công ty tài chính, khi muốn vay không thế chấp, bạn có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp (giải ngân theo độ uy tín của người vay) theo dạng vay tín chấp tiền mặt, vay thấu chi (khi sử dụng thẻ tín dụng) hoặc vay trả góp (khi bạn cần vay tiền để mua sắm).

Với 3 hình thức vay không thế chấp kể trên, bạn đều cần chứng minh về khả năng trả nợ cho ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Chính vì vậy, điều kiện để vay tín chấp tại các ngân hàng tại Quảng Bình bao gồm:

  • 18 – 55 với nữ và 18 – 60 với Nam.
  • Trong phạm vi tỉnh Quảng Bình.
  • Mục đích vay rõ ràng, hợp lý.
  • Có chứng minh thu nhập (bằng bảng lương, HĐLĐ,…) và khả năng trả nợ.
  • Với công ty tài chính có thể không cần chứng minh thu nhập. Chỉ cần giấy tờ nhân thân và có Thẻ tín dụng/BHNT/hóa đơn điện.

Các giấy tờ thủ tục để vay tín chấp bao gồm:

  • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu từng ngân hàng)
  • CMND/hộ chiếu, SHK/KT3, giấy đăng ký kết hôn.
  • Bản sao hóa đơn điện nước/thu nhập/Giấy phép kinh doanh/hợp đồng BHNT/Giấy tờ (cà vẹt) xe…
  • Chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn (nếu có tùy theo ngân hàng).

Dù vay ngân hàng cần thủ tục và xét duyệt khá lâu nhưng bạn tuyệt đối không nên tìm tới các kênh vay không chính thức như tín dụng đen để vay tiền để tránh gánh nặng về lãi suất và trả nợ. Các kênh vay tiền như ngân hàng và các công ty tài chính luôn là sự lựa chọn đầu tiên, sau đó bạn có thể tìm tới các tiệm cầm đồ, cuối cùng mới nên nghĩ đến việc vay tiền từ các nguồn tín dụng đen.

Dưới đây là một số điểm vay tiền tại Quảng Bình bạn nên tham khảo.

Các địa chỉ vay không thế chấp uy tín tại Quảng Bình

Các ngân hàng

BIDVVietcombankAgribankVietinbank
PGD Hòn LaĐịa chỉ: Thôn Minh Sơn, xã Quảng Đông, Quảng Trạch, Quảng BìnhPGD Quảng TrạchĐịa chỉ: Số 39 đường Hùng Vương, Khu phố 2, Phường Ba Đồn, Thị xã Ba Đồn, Quảng BìnhPGD Minh CầmĐịa chỉ: Xã Phong Hoá, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình
PGD Hải ĐìnhĐịa chỉ: 28 Mẹ suốt, Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

PGD Thanh HàĐịa chỉ: Xã Thanh Trạch, Huyện Bố Trạch, Quảng Bình
PGD Lệ ThủyĐịa chỉ: Số 29 Nguyễn Tất Thành, Thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng BìnhCN Huyện Tuyên HóaĐịa chỉ: Thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng BìnhPGD Lệ ThủyĐịa chỉ: Thị trấn Kiến Giang, Huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.
PGD Tuyên HoáĐịa chỉ: Xã Tuyên Hoá, Huyện Tuyên Hóa, Quảng BìnhPGD Đồng HớiĐịa chỉ: 82 Hữu Nghị, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng BìnhPGD Chợ GạoĐịa chỉ: 313 đường Trần Hưng Đạo, Tiểu khu 11, Phường Nam Lý, Tp Đồng Hới, tỉnh Quảng BìnhPGD Ba Đồn 
Địa chỉ: Khu phố 1 Thị trấn Ba Đồn, Huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.
CN Bắc Quảng BìnhĐịa chỉ: Khu phố 4, Thị trấn Ba Đồn, Quảng Trạch, Quảng BìnhChi Nhánh Quảng BìnhĐịa chỉ: Số 03 Lý Thường Kiệt, phường Hải Đình, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng BìnhHuyện Quảng TrạchĐịa chỉ: Thị trấn Ba Đồn, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng BìnhPGD Chợ Ga
Địa chỉ: Đường Tố Hữu, Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
PGD Thanh HàĐịa chỉ: Xã Thanh Trạch, Huyện Bố Trạch, Quảng BìnhCN Huyện Quảng NinhĐịa chỉ: Thị trấn Quán hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng BìnhPGD Đồng Hới
Địa chỉ: 50 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
PGD Tuyên HoáĐịa chỉ: Xã Tuyên Hoá, Huyện Tuyên Hóa, Quảng BìnhCN Huyện Lệ ThuỷĐịa chỉ: Xã Liên Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng BìnhCN Quảng BìnhĐịa chỉ: Số 50 Lý Thường Kiệt, phường Đồng Phú, Thành Phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Trên đây là 1 số địa chỉ VPGD của các ngân hàng tại Quảng Bình. Bạn cũng có thể tìm đến các ngân hàng hoặc chi nhánh khác để được tư vấn về khoản vay, thủ tục và lãi suất.

Các công ty tài chính

Với các công ty tài chính, hiện chưa có các chi nhánh tại tỉnh Quảng Bình. Tuy nhiên các công ty này cũng hỗ trợ cho vay tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ website của các công ty để nhận sự tư vấn và đăng ký vay trực tuyến. Cụ thể:

Fe CreditWebsite: https://fecredit.com.vn/Home CreditWebsite: https://www.homecredit.vn/HD SaisonWebsite: https://www.hdsaison.com.vn/Prudential FinanceWebsite: https://www.prudentialfinance.com.vn

Trên đây là các địa chỉ uy tín giúp bạn có thể vay không thế chấp tại Quảng Bình. Hi vọng rằng những thông tin trên đây có thể giúp bạn tìm được khoản vay như ý.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn Zalo 0909.201.604 Hỗ trợ 24/24

Vote: 0 Star: 0

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0909.201.604

Miền Bắc Zalo 0868.999.825

Miền Trung Zalo 0905.369.862

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Online VPBank
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next