HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Kiếm 300k từ MOMO khi liên kết tài khoản ngân hàng VP Bank

Trong thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay, việc nhiều người có trong tay ví điện tử như MOMO là điều dễ hiểu. Để có thể kiếm được 300 ngàn trong ví dễ dàng, các bạn hãy liên kết ngay với tài khoản ngân hàng VP Bank. Chương trình đang được triển khai rộng rãi, nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, sử dụng.

Đối tượng được áp dụng chương trình

liên kết tài khoản
kiếm 300k khi liên kết tài khoản momo

Tải ví MOMO về điện thoại để tham gia chương trình

Điều đầu tiên khách hàng cần có để nhận được khuyến mãi 300 ngàn vào ví điện tử MOMO đó là đã tải ví MOMO về điện thoại thuộc các hệ điều hành iOS hoặc Android. Tiếp đó, bạn cần phải có thẻ ngân hàng đang sử dụng được của ngân hàng VPBank.

Ngoài ra, còn có 15 ngân hàng khác MOMO liên kết và tặng thưởng cho khách hàng đó là Vietcombank, Agribank, Vietinbank, BIDV, TPBank, ACB, SCB, Eximbank, OCB, VIB, Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, Shinhan Bank và ABBank.

Lưu ý, khi các bạn liên kết với các thẻ Visa hay Master, JCB, thẻ ATM qua cổng Napas sẽ không nhận được khuyến mãi 300 ngàn vào ví MOMO.

Điều kiện tham gia chương trình

liên kết tài khoản

Liên kết ví MOMO với VPBank

Dù có tới 16 ngân hàng nằm trong danh sách tặng thưởng của chương trình, nhưng bạn chỉ có thể nhận được tiền thưởng trong ví khi liên kết với VPBank mà trước đó chưa thực hiện liên kết với bất cứ một ngân hàng nào.

Tài khoản ngân hàng dùng để liên kết cũng chưa được liên kết với bất kỳ một ví MOMO nào trước đó. Mỗi khách hàng chỉ có thể nhận một lần khuyến mãi với 1 ví, 1 chứng minh thư ứng với 1 tài khoản ngân hàng và 1 thiết bị điện thoại.

Bạn cũng chỉ có thể nhận được khuyến mãi này khi chưa tham gia nhận một chương trình khuyến mãi nào khác của ví MOMO. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản và nạp tiền vào FB88 bằng MOMO.

Khi xác nhận khách hàng có đủ các điều kiện cần thiết để nhận thưởng, tài khoản ví MOMO của các bạn sẽ được cộng 300 ngàn đúng như quảng cáo của chương trình.

Các bước tham gia nhận thưởng

Để có thể nhận chương trình kiếm 300 ngàn từ MOMO khi liên kết tài khoản ngân hàng VPBank, các bạn cần thực hiện đúng và đủ các bước sau:

  • Tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký tài khoản ví MOMO
  • Tại mục Ưu đãi trên ứng dụng, các bạn nhập mã là HELLOMOMO
  • Thực hiện liên kết ví MOMO với tài khoản ngân hàng VP Bank mà bạn đang sử dụng
  • Xác nhận tài khoản bằng cách nạp tiền vào ví. Bạn có thể nạp tối thiểu là 10 ngàn đồng, và tối đa là số tiền bạn muốn.

Lưu ý khi sử dụng các thẻ quà tặng

C:\Users\Administrator\Desktop\a2.jpg

Sử dụng thẻ quà tặng từ MOMO

Khi đủ điều kiện được áp dụng khuyến mãi, các bạn sẽ nhận được các thẻ quà. Tuy nhiên, mỗi thẻ chỉ được thanh toán riêng, không được phép cộng dồn. Thẻ cũng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc tặng lại cho người khác sử dụng.

Các bạn chỉ có thể dùng thẻ để được trừ tiền khi mua sắm và thanh toán bằng ví MOMO. Mọi nghi hoặc về sự gian lận để trục lợi, ví MOMO có quyền thu hồi các thẻ quà đã tặng.

Nếu bạn chưa có ví điện tử MOMO hãy tải và đăng ký ngay để có thể mua sắm thuận lợi và nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đừng bỏ qua việc liên kết cùng VPBank kiếm 300 ngàn từ MOMO nữa nhé!

Vote: 0 Star: 0

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0909.201.604

Miền Bắc Zalo 0868.999.825

Miền Trung Zalo 0905.369.862

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Online VPBank
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.