HỖ TRỢ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Public Bank năm 2019 cập nhật mới nhất

Pubic bank là ngân hàng có dịch vụ cho vay mua nhà trả góp có những chính sách cực kỳ ưu đãi, hạn mức cho vay tối đa lên tới 90%, thời hạn vay tối đa 20 năm, lãi suất linh hoạt tính trên dư nợ giảm dần.

Nhà ở luôn là thứ thiết thực nhất của tất cả mọi người, Public Bank Việt Nam đảm bảo sẽ giúp ước mơ có được ngôi nhà ưng ý của quý khách sẽ thành hiện thực.

Ngân hàng Public Bank hỗ trợ khách hàng trong việc vay vốn mua nhà
Hỗ trõ vay vốn mua nhà ngân hàng public Bank

Đôi nét về ngân hàng PublicBank

Public Bank Việt Nam là ngân hàng 100% vốn nước ngoài thuộc sở hữu của Ngân hàng Public Bank Malaysia. Ngân hàng Public Việt Nam được chuyển đổi từ ngân hàng liên doanh VID Public – được thành lập từ năm 1990 giữa ngân hàng BIDV và ngân hàng Public Bank Malaysia.

Tên gọi Ngân hàng đại chúng – Public Bank thể hiện quyết tâm và mục đích phát triển ngân hàng vì phục vụ lợi ích cộng đồng.

HIện tại ngân hàng Public Việt Nam có 13 chi nhánh và phòng giao dịch tại các tỉnh thành phố chính của Việt Nam, giữ vững vị trí là một trong các ngân hàng nước ngoài hoạt động hiệu quả nhất Việt Nam.

Lợi ích khi vay mua nhà ngân hàng Public Bank

 • Tối đa 90% giá trị của bất động sản đã bao gồm 10% chi phí sửa nhà và trang trí nội thất.
 • Thời gian trả góp có thể kéo dài tối đa đến 20 năm.
 • Lãi suất linh hoạt tính trên dư nợ giảm dần.
 • Trả góp gốc và lãi theo từng tháng.
 • Thế chấp bằng chính bất động sản được tài trợ hoặc tài sản khác được Ngân hàng chấp nhận.
 • Public bank cung cấp dịch vụ cho vay đa dạng, cho vay mua căn hộ, biệt thự, xây nhà, sửa chữa và nội thất kèm theo, không mất phí đăng kí xin vay, thậm chí khách hàng có thể được duyệt vay ngay tức thì.
Xem thêm  Vay mua xe ô tô ngân hàng SCB lãi suất thấp

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Public Bank

Hiện tại mức lãi suất vay mua nhà trả góp ngân hàng Public Bank cực thấp chỉ 7%/ năm trong vòng 12 tháng đầu tiên và 9,5% đối với các năm tiếp theo,  tính theo dư nợ giảm dần. Chính vì vậy, sự chênh lệch về lãi suất không ảnh hưởng quá nhiều đến mức chênh lệch giữa khoản tiền phải trả khi tính theo lãi suất ưu đãi và lãi suất thực tế.

Ngân hàng Public Bank luôn hướng đến lợi ích của khách hàng
Ngân hàng Public Bank luôn hướng đến lợi ích của khách hàng

Điều kiện vay mua nhà ngân hàng Public Bank

 • Công dân Việt Nam và Việt kiều được phép mua bất động sản có hộ khẩu/sổ đăng ký tạm trú có thời hạn/thẻ thường trú trên cùng địa bàn Ngân hàng có chi nhánh hoặc điểm giao dịch.
 • Có khả năng tài chính, nguồn trả nợ khoản vay trong thời hạn vay.
 • Không vượt quá 60 tuổi tại thời điểm khoản vay hết hạn thanh toán.

Hồ sơ vay mua nhà ngân hàng Public Bank

 • Đơn xin vay (theo mẫu của Ngân hàng).
 • Giấy tờ về cá nhân người vay bao gồm : CMND/ Hộ chiếu, Hộ khẩu / thẻ thường trú / tạm trú, Đăng ký kết hôn/ Chứng nhận độc thân.
 • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của người vay bao gồm: Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương, giấy tờ chứng minh các nguồn thu khác…….
 • Giấy tờ về tài sản đảm bảo cho khoản vay: Sổ đỏ/Sổ hồng của tài sản sẽ thế chấp cho ngân hàng.
 • Giấy tờ về mục đích vay: Hợp đồng mua nhà, Hợp đồng xây dựng, Giấy đặt cọc tiền mua đồ nội thất…..
Xem thêm  Vay cầm cố chứng khoán niêm yết - Hiệu quả cho các nhà đầu tư

Quy trình vay mua nhà ngân hàng Public Bank

Public bank mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho vay thế chấp mua nhà với những chính sách cực kỳ ưu đãi, không mất phí đăng ký vay vốn, thời gian duyệt vay nhanh chóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Bước đầu khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu của nhân viên tư vấn, sau đó sẽ hoàn thiện hồ sơ các loại giấy tờ cần thiết.

Sau khi hoàn thiện giấy tờ xong khách hàng sẽ được bộ phận thẩm định xác minh thông tin liên hệ trực tiếp bằng điện thoại đồng thời đến tại địa chỉ ở, địa chỉ tài sản thế chấp…để thẩm định giá. Quá trình thẩm định giá phụ thuộc vào sự hợp tác của khách hàng.

Khi quá trình thẩm định giá kết thúc, nhân viên bộ phận thẩm định sẽ có báo cáo thống kê về ngân hàng, sau đó ngân hàng sẽ ra quyết định cho vay, từ đó thực hiện các thủ tục giải ngân theo đúng quy định.

Khách hàng cần phải lên ngân hàng để ký xác nhận và hoàn thành thủ tục giải ngân, thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong việc trả nợ hàng tháng đối với ngân hàng.

Đừng mất thời gian quý báu của các bạn thêm một phút nào nữa. Hãy liên hệ với trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0909 201 604 để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước, ổn định cuộc sống của bạn và gia đình.

Đánh giá của bạn!

Bài Viết Liên Quan

Lãi suất vay xây sửa nhà ngân hàng Vietcombank mới nhất 2019
views 9
Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng vay xây sửa nhà với những ưu đãi hấp dẫn, lãi suất chỉ từ 7,5%/năm. Thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng. ...
Top 3 công ty tài chính cho vay tiền không cần thế chấp và chứng minh thu nhập
views 4
Nếu bạn đang làm một công việc không chính thức thì có thể bạn sẽ khó vay tiền tín chấp qua hệ thống ngân hàng. Chính vì vậy, những công ty tài chính cho vay t...
VAY THEO HỢP ĐỒNG TRẢ GÓP
views 6806
CHO VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG TRẢ GÓP THEO HỢP ĐỒNG TRẢ GÓP Cho vay tiêu dùng trả góp bằng hợp đồng trả góp là sản phẩm vay trả góp dành cho cá nhân, lãi ...
Lưu ý vay tiền mua nhà trả góp 20 năm BIDV lãi suất thấp
views 5
Vay tiền mua nhà trả góp 20 năm là một chương trình cho vay vô cùng ưu đãi của các ngân hàng nói chung và của ngân hàng BIDV nói riêng, bởi 20 năm là một khoản...
Vay mua xe ô tô ngân hàng MBBank 2019 lãi suất thế nào?
views 4
Ngân hàng MBBank hỗ trợ khách hàng vay mua xe ô tô với lãi suất vay ưu đãi, hạn mức vay tôi đa lên tới 100% giá trị xe, hồ sơ thủ tục nhanh chóng. Ngân hàng...

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

KHU VỰC MIỀN NAM

Zalo 0909.201.604

KHU VỰC MIỀN BẮC

Zalo 0903.239.070

TƯ VẤN VAY THẾ CHẤP

Zalo 0916.898.393

Bài Viết Liên Quan

Vay tiền mua xe kinh doanh lãi suất thấp nhất 2019 tại ngân hàng nào?
views 3
Mua xe ô tô phục vụ kinh doanh là nhu cầu của khá nhiều người, tuy nhiên việc lựa chọn vay tiền mua xe kinh doanh lãi suất thấp nhất 2019 là nỗi băn khoăn...
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Eximbank mới nhất hiện nay
views 9
EximBank đưa ra mức lãi suất vay thế chấp cạnh tranh chỉ 6.5% mỗi năm. Đồng thời, hạn mức cho vay linh hoạt và thời hạn cho vay dài đủ để đáp ứng mọi nhu cầu v...
Cho vay tín chấp tại Bến Tre lãi suất thấp, không thế chấp
views 266
Vay thế chấp là hình thức cho vay tiền mà khách hàng không cần phải thế chấp tài sản dù ở sản phẩm dịch vụ nào. Khách hàng chỉ cần đáp ứng được một trong những ...
Những lưu ý khi đầu tư trái phiếu kho bạc
views 2
Hiện nay, nhiều người lựa chọn đầu tư vào trái phiếu kho bạc bởi tính thanh khoản cao và ít rủi ro nhất trong các loại công cụ trên thị trường chứng khoán. ...
Vay tiền tín chấp theo bảng lương
views 80
Bạn là người đã đi làm có hợp đồng lao động theo quy định của nhà nước? Bạn đang cần tiền để giải quyết công việc, mua sắm, … vay tiền tín chấp theo bảng lương...