HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Quy trình mở thẻ tín dụng VPBank gồm những thủ tục gì? Xem ngay

Thủ tục mở thẻ tín dụng VPBank như thế nào?

Trong thời đại công nghệ số nhanh và tiện lợi như hiện nay, việc mở thẻ tín dụng là một dịch vụ không còn xa lạ gì với mọi người. Nhằm tăng sự dễ dàng, thuận tiện cho các hoạt động mua sắm, vui chơi, giải trí, du lịch… người ta đã tạo ra thẻ tín dụng. Nhờ đó, bạn có thể thanh toán cho bất cứ hoạt động nào của mình. Toàn bộ giao dịch của website Choigame mienphi.net đều được tiến hành qua thẻ tín dụng VP Bank.

Điều kiện cần đáp ứng khi đăng ký thẻ tín dụng VPBank

Khi muốn mở một thẻ tín dụng, phía ngân hàng thường đưa ra yêu cầu về mức thu nhập hàng tháng của bạn. Tùy vào ngân hàng mà định mức này sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, với mỗi loại thẻ tín dụng, yêu cầu thu nhập đưa ra cũng không giống nhau.

Theo những người đã từng làm thẻ tín dụng, họ đều nhận định rằng thẻ VPBank thuận tiện hơn rất nhiều so với những ngân hàng khác. Không chỉ bởi có nhiều tính năng mở rộng hơn mà mức thu nhập phải có cũng thấp hơn. Chính nhờ điều này mà các khách hàng sẽ dễ dàng có cho mình một thẻ tín dụng phục vụ cho việc sử dụng của mình.

Đối với VPBank, nếu bạn muốn mở thẻ tín dụng thì cần phải đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Nhân thân: bạn phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam trong độ tuổi từ 22 đến 60
 • Thu nhập: điều kiện về thu nhập hàng tháng của bạn sẽ tùy thuộc vào loại thẻ tín dụng bạn muốn sử dụng
Thẻ tín dụngThu nhập tối thiểu
VpBank MasterCard MC24,5 triệu đồng/tháng
VP Lady7 triệu đồng/tháng
VpBank StepUp7 triệu đồng/tháng
VpBank MasterCard Platinum15 triệu đồng/tháng
Vietnam Airlines – VpBank MasterCard Platinum15 triệu đồng/tháng
mở thẻ tín dụng vpbank
Quy trình mở thẻ tín dụng vpbank, dể dàng, nhanh chóng

Để đăng ký được thẻ VpBank StepUp, mức thu nhập của bạn phải được 7 triệu đồng/tháng

Thủ tục mở thẻ tín dụng VPBank

Khi mà các tiêu chí cho việc làm thẻ đều phù hợp với bạn, bạn có thể bắt đầu thực hiện những thủ tục mở thẻ tín dụng. Tuy nhiên, để tránh thiếu sót, bạn cần tìm hiểu từ ngân hàng mình muốn làm hoặc từ người thân đã từng làm để có thể chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ cần thiết. Để có thể mở một thẻ tín dụng, bạn sẽ cần những thứ sau:

 • Mẫu đơn đăng ký kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng của VPBank
 • Mang bản chính và bản sao của CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực (việc mang bản chính giúp ngân hàng đối chiếu, chứng thực)
 • Đem theo cả bản chính lẫn bản sao Hộ khẩu thường trú/ KT3
 • Phải có hóa đơn điện/ nước/ internet/ truyền hình cáp trong 1 tháng gần thời điểm mở thẻ nhất để xuất trình
 • Có bản chính và bản sao Hợp đồng lao động
 • Mang tờ sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất cùng một số giấy tờ liên quan khác.
mở thẻ tín dụng vpbank

Mang theo những giấy tờ cần thiết để làm thẻ tại VPBank

Việc mở thẻ tín dụng VPBank mang tới cho bạn điều gì?

Từ những lợi ích mà thẻ tín dụng mang lại, ngày càng nhiều người tìm đến loại hình thanh toán này. Không chỉ giúp khách hàng hạn chế những rủi ro khi sử dụng tiền mặt hay có được khoản tiền để thanh toán khi cần dù không có tiền trong túi, thẻ tín dụng còn cho người dùng vay ưu đãi và xây dựng được cho bản thân thói quen chi tiêu hợp lý. Đặc biệt, đến với VPBank, bạn còn có cơ hội:

 • Chương trình tích điểm đổi quà từ VPBank Loyalty: với những ai sở hữu thẻ MasterCard MC2 đều sẽ được nhận 3 điểm cho mỗi 1.000đ chi tiêu. Còn với khách hàng sử dụng thẻ MasterCard Platinum sẽ tích được 6 điểm cho mỗi lần chi tiêu như vậy. Trong trường hợp, thời điểm bạn chi tiêu là vào cuối tuần hay nước ngoài thì điểm mà bạn được nhận sẽ là 1 điểm. Khi đã tích được nhiều điểm, bạn có thể dùng nó để đổi lấy những sản phẩm về ăn uống, làm đẹp, du lịch, khách sạn…
 • Dịch vụ hoàn tiền: khi bạn sử dụng một trong hai loại thẻ là VP Lady hoặc VPBank StepUp cho các thanh toán bảo hiểm Bảo Việt, Manulife, PTI… hay mua sắm online tại Lazada, Tiki…, bạn đều sẽ được hoàn trả 5%. Nếu như bạn đi ăn uống, xem phim ở Vuvuzela, Galaxy Cinema, ngân hàng sẽ hoàn cho bạn 2%. Còn với những giao dịch khác, bạn sẽ được hoàn 0,3% chi tiêu. Cứ như vậy, số tiền hoàn lại mà mỗi tháng bạn nhận được sẽ là 600.00đ.
 • Tích lũy dặm bay: với thẻ Vietnam Airlines – VpBank MasterCard Platinum, khách hàng có thể nhận 1 dặm GLP cho từng 25.000đ chi tiêu (là 2 dặm tại Vietnam Airlines hay khu vực miễn thuế). Khi tích lũy dặm bay được một lượng nhất định, bạn có thể dùng nó để đổi lấy vé máy bay miễn phí.

Mua sắm thả ga với thẻ tín dụng VPBankNhờ có thẻ tín dụng VPBank, bạn có thể mua sắm, vui chơi thỏa thích mà không lo hết tiền. Khách hàng quan tâm đến thủ tục mở thẻ tín dụng VPBank vui lòng truy cập https://vaytinchapvpbank.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

5/5 - (5 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay Tại Đây
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.