HỖ TRỢ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Điều kiện, thủ tục cần thiết vay mua xe Mazda 3 trả góp

Mazda 3 là dòng xe ô tô được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay, vậy điều kiện thủ tục cũng như lãi suất vay mua xe Mazda 3 trả góp hiện nay như thế nào?

Vay mua xe Mazda 3 trả góp là một hình thức giúp bạn sở hữu một chiếc xe mà chỉ cần phải trả trước 30%, hoặc chỉ khoảng 10% giá trị của xe. Phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả trước, bạn sẽ phải thanh toán trong một thời gian khá dài. Thông thường, đại lý sẽ là trung gian giữa ngân hàng và người mua.

Vì sao khách hàng nên mua xe Mazda 3 trả góp

Mazda 3 là một dòng xe được đánh giá với kiểu dáng thiết kế vô cùng trẻ trung, hiện đại với vẻ ngoài bắt mắt người nhìn. Được thiết kế theo ngôn ngữ thiết kế Kudo mang đến những nét riêng biệt cho dòng xe này, tạo những điểm nhấn khác biệt thực sự nổi bật.

Về kiểu dáng và nội thất: Mazda 3 được thiết kế với ngôn ngữ Kodo trẻ trung, năng động và thời trang, nội thất trang bị ghế bọc da, vô-lăng 3 chấu bọc da thiết kế mới. Đồng thời, ngoại thất trang bị khá tốt với đèn chức năng tự động bật/tắt, cảm biến gạt mưa tự động, lazang 16 inch, gương chiếu hậu chỉnh, gập điện và tích hợp đèn báo rẽ. Thêm nữa những màu sắc mới của Mazda 3 cũng là một trong những điểm thu hút người dùng.

Vay mua xe Mazda 3 trả góp

Xe Mazda 3

Với những đặc tính như trên thì việc khách hàng có thể sở hữu cho mình một chiếc Mazda 3 chính là một lựa chọn tối ưu và khôn ngoan của người dùng.

Lãi suất vay mua xe Mazda 3 trả góp

Hiện tại các ngân hàng đang có gói vay mua xe Mazda 3 trả góp với lãi suất ưu đãi thấp nhất như: Shinhanbank với lãi suất 7,39%/ năm với ưu đãi 12 tháng đầu, VIB 6.69%/ năm thời gian 3 tháng đầu, Vietcombank lãi suất 7,7%/năm ưu đãi 12 tháng đầu, TP Bank lãi suất chỉ từ 7,2%/ năm,…  Đây đều là những ngân hàng uy tín cho vay vốn với lãi suất hấp dẫn, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Mỗi ngân hàng sẽ có cách tính lãi suất khác nhau, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để biết rõ vấn đề này.

Xem thêm  Vay tín chấp tại Bắc Ninh tốt nhất 2019 tại ngân hàng nào

Ví dụ: Bạn muốn mua xe Mazda 3 hiện tại đang được niêm yết giá là 689 triệu đồng.

 • Nếu bạn vay mua xe tại ngân hàng TP Bank thì hiện tại lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu là 8,4%/năm và lãi suất sau ưu đãi là 11%/năm.
 • Nếu bạn vay trong thời gian 5 năm thì tổng số tiền lãi phải trả là 76.790.000 đồng.
 • Số tiền bạn phải trả hàng tháng  cao nhất bao gồm cả gốc và lãi chỉ cần trên dưới 7.000.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc Mazda 3 yêu thích của bản thân và gia đình.

Điều kiện vay mua xe Mazda 3 trả góp

 • Là người Việt Nam và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam. Độ tuổi: Từ đủ 18 tuổi đến không quá 60 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vay
 • Khách hàng mua xe cần có tài sản đảm bảo thế chấp như bất động sản đất đai nhà cửa, các tài sản cố định khác
 • Không có nợ nhóm 2 tại thời điểm cấp tín dụng và không có nợ xấu tại các ngân hàng trong 2 năm gần nhất
 • Phải chứng minh thu nhập bản thân đủ khả năng chi trả nợ. Giấy tờ chứng minh thu nhập gồm có: sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất, và các thu nhập khác nếu có.

Thủ tục vay mua xe Mazda 3 trả góp

Hồ sơ vay mua xe Mazda 3 trả góp đối với khách hàng cá nhân:

– Giấy tờ tùy thân: Photo hộ khẩu, Photo CMND, Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn.

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

 • Chứng minh thu nhập bằng: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân.
 • Cá nhân sở hữu tài sản có giá trị: nhà cửa, đất đai, các loại ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,…
 • Hợp đồng cho thuê xe, thuê nhà, cho thuê xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.
 • Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Hóa đơn chi phí cá nhân các tháng gần nhất: điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn. Không nhất thiết phải là toàn bộ giấy tờ nêu trên, tùy vào yêu cầu của bên cho vay thì các bác sẽ cung cấp.
Xem thêm  Đặc điểm, hình thức cho vay thế chấp dưới chuẩn là gì

– Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi (theo mẫu của bên cho vay) Trong trường hợp cá nhân mua không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho Ngân hàng thẩm định.

Hồ sơ vay mua xe Mazda 3 trả góp đối với khách hàng doanh nghiệp:

 • Giấy phép kinh doanh. Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng.
 • Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản copy). Mã số thuế.
 • Báo cáo thuế 01 năm gần nhất. Báo cáo hoá đơn VAT 01 năm gần nhất.
 • Điều lệ công ty. Biên bản họp của hội đồng quản trị. Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.
 • Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ôtô khác. Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi.
Vay mua xe Mazda 3 trả góp

Vay mua xe Mazda 3 trả góp khá đơn giản

Quy trình vay mua xe Mazda 3 trả góp

Bước 1: Khách hàng liên hệ với bên showroom bán xe và đặt cọc tiền đồng thời hoàn thành thủ tục vay mua xe để nộp ngân hàng và chờ ngân hàng thẩm định hồ sơ, kiểm tra khả năng chi trả khoản vay.

Bước 2: Sau khi có giấy đồng ý cho vay của ngân hàng, khách hàng nộp số tiền mà không phải đi vay cho bên đại lý xe để họ xuất hóa đơn và gửi hồ sơ cho khách hàng nộp thuế, đăng ký, đăng kiểm xe, mua bảo hiểm xe, hợp đồng chuyển quyền thụ hưởng cho bên ngân hàng đồng thời kí hợp đồng mua bán xe.

Bước 3: Khi đã có giấy hẹn đăng kí xe, khách hàng nộp lại cho bên ngân hàng để kí hồ sơ vay và chờ ngân hàng giải ngân khoản vay cho bên showroom bán xe.

Bước 4: Sau khi bên showroom xe nhận được tiền, khách hàng có thể đến nhận xe và kết thúc quá trình vay mua xe.

Sở hữu một chiếc Mazda 3 sang trọng với những thông tin mà Azvay.com cung cấp trên đây chắc chắn đã không còn là một điều quá xa với đối với khách hàng. Để được hỗ trợ vay vốn một cách nhanh nhất, hãy đăng ký thông tin qua hotline 0909 201 604

Điều kiện, thủ tục cần thiết vay mua xe Mazda 3 trả góp
5 (100%) 2 votes

Bài Viết Liên Quan

Mẫu Xác Nhận Lương
views 2997
TÀI LIỆU – BIỂU MẪU ĐĂNG KÝ VAY VỐN Tên Hồ Sơ Mục Đích Mẫu đơn xác nhận lương>>Tải về máy Dùng thay thế sao kê ngân hàng trong trường ...
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank hấp dẫn hiện nay?
views 0
Vay tín chấp ngân hàng Vietinbank có nhiều ưu điểm như lãi suất phù hợp, không cần tài sản bảo đảm. Vietinbank là một trong những ngân hàng được nhiều người l...
Lãi suất, điều kiện, thủ tục vay thế chấp tại Hưng Yên 2019
views 3
Dịch vụ vay thế chấp tại Hưng Yên là giải pháp tài chính hoàn hảo cho những khách hàng tại tỉnh này dễ dàng vay vốn với mức lãi suất ưu đãi, điều kiện thủ tục ...
Vay mua nhà Citibank lãi suất năm 2019 lãi suất bao nhiêu?
views 3
CitiBank là ngân hàng duy nhất hiện nay có gói dịch vụ vay tín chấp mua nhà với lãi suất hấp dẫn mà không cần tài sản thế chấp. Đây là gói Vay Cá Nhân với kỳ h...
Mới nhất: Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Vietinbank năm 2019
views 4
Vietinbank cho vay mua nhà với các gói vay ưu đãi hấp dẫn, lãi suất chỉ 8,62%/năm. Không chỉ vậy, ngân hàng Vietinbank còn thu hút khách hàng bởi hạn mức cho v...

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

KHU VỰC MIỀN NAM

Zalo 0909.201.604

KHU VỰC MIỀN BẮC

Zalo 0903.239.070

TƯ VẤN VAY THẾ CHẤP

Zalo 0916.898.393

Bài Viết Liên Quan

Cho vay tín chấp lãi suất thấp, không thế chấp tại Tiền Giang
views 152
Hình thức cho vay tín chấp đã có mặt tại tỉnh Tiền Giang và nhanh chóng được người dân lựa chọn và sử ...
Thủ tục vay ngân hàng bằng bảng lương gồm những gì? Nên đọc trước khi vay
views 86
Vay vốn ngân hàng bằng bảng lương, vay vốn tín chấp ngân hàng theo lương là hình thức vay vốn được nhiều ngân hàng triển khai hiện nay. Thủ tục vay ngân hàng bằ...
Vay tín chấp theo lương ngân hàng VIB, vay lãi suất thấp, hồ sơ đơn giản
views 96
Với nhóm đối tượng là cá nhân đi làm có thu nhập thì các ngân hàng luôn hướng tới ưu tiên cung cấp dịch vụ cho vay tiền thích hợp nhất. Cũng như các loại hình c...
Những điều cần biết khi vay tín chấp Sacombank
views 84
Bạn đang muốn lập gia đình, xây cho mình một tổ ấm riêng thế nhưng chi phí rất nhiều và tốn kém. Số tiền bạn t...
Vay thế chấp ngân hàng TP Bank năm 2019 lãi suất bao nhiêu?
views 8
Vay thế chấp Ngân hàng TP Bank luôn hướng tới mục tiêu đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu với có mức lãi suất vay thế chấp chỉ từ 6,8 %/ năm và kỳ hạn tối đa...