HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG MIỄN PHÍ

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp VIB

Vay mua xe ô tô ngân hàng Maritimebank 2019 lãi suất bao nhiêu?

Maritimebank hỗ trợ khách hàng vay mua xe với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99%/năm cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Là lựa chọn hấp dẫn dành cho khách hàng.

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritimebank) được thành lập vào ngày 12/07/1991 tại thành phố Hải Phòng. Đến năm 2005, ngân hàng Maritimebank chính thức chuyển Hội sở lên thành phố Hà Nội, bắt đầu một giai đoạn phát triển mới cho ngân hàng với phạm vị hoạt động được mở rộng đáng kể hơn. Sau 27 năm hình thành và phát triển, Maritimebank đã vươn lên trở thành 1 trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay, Maritimebank đang nắm giữ gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch cùng 500 mấy ATM trên toàn quốc. Ngân hàng Maritimebank luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của các đối tượng khách hàng. Đặc biệt đối với sản phẩm cho vay mua xe ô tô, Maritimebank triển khai chính sách cho vay hết sức cạnh tranh, thời gian cho vay dài, thủ tục nhanh gọn. Đây là một lựa chọn mà khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô không nên bỏ qua.

Lợi ích vay mua xe ô tô ngân hàng Maritimebank

Khi vay mua xe ô tô ngân hàng Maritimebank, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi cụ thể như sau:

 • Thủ tục vay đơn giản: điều kiện, hồ sơ, thủ tục vay mua xe ô tô ngân hàng Maritimebank vô cùng đơn giản. Nhân viên tín dụng của ngân hàng sẽ đến tận nhà để hỗ trợ cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu vay vốn. Hỗ trợ, tư vấn không mất bất cứ loại phí nào.
 • Hạn mức vay tối đa lên tới 95% nhu cầu vốn và không vượt quá 70% giá trị tài sản thế chấp.
 • Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng Maritimebank ưu đãi, hấp dẫn.
 • Hạn mức vay lâu dài: bất cứ khách hàng nào khi đi vay vốn đều có mong muốn kéo dài thời gian vay để giảm bớt áp lực tài chính. Thời hạn vay mua xe ô tô tối đa tại Maritimebank lên tới 25 năm.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng: tâm lý của khách hàng là luôn muốn nhanh chóng sở hữu chiếc xe mơ ước của mình, do vậy, Maritimebank tiến hành giải ngân nhanh chóng nhất có thể. Thời gian giải ngân tối đa là 2 ngày làm việc. Khoản vay của khách hàng sẽ được giải ngân theo số vốn quy định trong hợp đồng tín dụng.
 • Tài sản thế chấp có thể là chiếc xe mà khách hàng dự định mua hoặc là bất động sản đã có giấy tờ chứng nhận (sổ đỏ, sổ hồng) và không thuộc vùng giải tỏa, quy hoạch theo quy định của pháp luật.
Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng MaritimeBank
Lợi ích ưu đãi cho mọi đối tượng khách hàng vay mua xe ô tô ngân hàng maritimebank

Lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng Maritimebank

Với mong muốn đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, ngân hàng Maritimebank hiện đang áp dụng chương trình vay ưu đãi với mức lãi suất chỉ từ 6,99%. Lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng Maritimebank được chia thành 3 gói cụ thể như sau:

 • Gói 1: lãi suất 6,99% trong 6 tháng đầu dành cho các khoản vay mua xe ô tô từ 24 tháng trở lên.
 • Gói 2: lãi suất 8,49% trong 12 tháng đầu dành cho các khoản vay mua xe ô tô từ 36 tháng trở lên.
 • Gói 3: lãi suất 9,49% trong 18 tháng đầu dành cho các khoản vay mua xe ô tô từ 48 tháng trở lên.

Tùy theo nhu cầu và mục đích vay vốn mua xe, khách hàng có thể lựa chọn gói vay phù hợp. Trường hợp khách hàng có mục đích vay mua xe ô tô phục vụ nhu cầu kinh doanh của cá nhân/hộ gia đình nên lựa chọn gói vay mua xe có thời gian cố định lãi suất dài nhất. Nhờ vậy, khách hàng có thể chủ động thanh toán nợ cho ngân hàng mà không cần phải lo lắng vấn đề biến động của lãi suất vay mua xe trên thị trường.

Điều kiện vay mua xe ô tô ngân hàng Maritimebank

Để vay mua xe tô tô tại ngân hàng Maritimebank, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện cụ thể như sau:

 • Khách hàng thuộc độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam có đủ năng lực pháp luật và hành vi dân sự, có khả năng chịu trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng hoặc người thân của khách hàng có tài sản thế chấp.
 • Khách hàng sinh sống hoặc làm việc tối thiểu 1 tháng tại tỉnh/thành phố có chi nhánh/đơn vị kinh doanh tại ngân hàng Maritimebank.

Thủ tục vay mua xe ô tô ngân hàng Maritimebank

Khi vay mua xe tô tô tại ngân hàng Maritimebank, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau:

 • Bản sao CMND/CCCD, sổ hộ khẩu/giấy đăng ký tạm trú của người vay và người bảo lãnh (nếu có).
 • Giấy đăng ký kết hôn của khách hàng hoặc chứng nhận độc thân.
 • Giấy tờ tài sản đảm bảo.
 • Chứng từ chứng minh thu nhập hàng tháng của khách hàng.
 • Đơn đề nghị vay vốn kèm theo phương án thợ nợ theo mẫu quy định của ngân hàng Maritimebank.
Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng MaritimeBank
Làm hồ sơ, thủ tục đơn giản tại Maritimebank

Một số điều cần chú ý khi vay mua xe ô tô ngân hàng Maritimebank

Bên cạnh lãi suất vay, hạn mức vay, thời gian vay,… khách hàng vay mua xe ô tô tại ngân hàng Maritimebank cần chú ý một số khoản phí có thể phát sinh. Chẳng hạn như: phí đăng ký giao dịch tài sản, phí bảo hiểm xe hàng năm.

Trong hợp đồng bảo hiểm thường có khá nhiều điều khoản phức tạp, khách hàng khi vay vốn cần tham khảo kỹ và yêu cầu nhân viên bảo hiểm giải thích để tránh trường hợp không mong muốn có thể xảy ra về sau. Chẳng hạn như tham khảo kỹ các điều khoản về các tình huống được bảo hiểm, tỷ lệ thanh toán, thay thế hàng chính hãng,…

Bên cạnh đó, khách hàng có thể phải chịu một số khoản chi phí khác như chi phí xử lý hồ sơ, quản lý tài sản,… Các khoản chi phí này có thể khiến mức lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng Maritimebank thực tế cao hơn so với con số ước tính ban đầu.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng Martimebank, điều kiện và thủ tục vay. Mong rằng với những thông tin này, các bạn có thể lựa chọn được phương án vay vốn phù hợp, nhanh chóng thực hiện được mong muốn mua xe của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc cần được giải đáp về vay mua xe ô tô ngân hàng tại Maritimebank thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline 24/7.

Đánh giá của bạn!

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

KHU VỰC MIỀN NAM

Zalo 0909.201.604

KHU VỰC MIỀN BẮC

Zalo 0903.239.070

VAY THẾ CHẤP VIB HÀ NỘI

Zalo 090.324.5599

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Online
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Nơi cấp CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện bạn đang vay tại
Chọn hình thức vay
Previous
Next


Thibft kế web bởi Hoangweb.com