HỖ TRỢ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay tiền xây sửa nhà ngân hàng nào lãi suất thấp?

Có nên vay tiền xây sửa nhà không? Vay ngân hàng nào tốt? Hãy cùng tìm hiểu để giải đáp những phân vân đó qua những thông tin chia sẻ dưới đây!

Hiện nay, các sản phẩm tài chính như vay mua nhà đất và đặc biệt là vay xây sửa nhà đang cực kỳ phổ biến. Các ngân hàng trên thị trường đều hỗ trợ khách hàng các khoản vay vốn nhằm sử dụng cho kế hoạch xây dựng nhà mới hoặc sửa chữa, cải tạo, trang trí lại ngôi nhà hiện tại đang ở. Tuy nhiên, thị trường nhà đất đang có nhiều biến động cũng như có quá nhiều sự lựa chọn ngân hàng để vay vốn, khiến đại đa số khách hàng đều băn khoăn lo lắng: Có nên vay tiền xây nhà không? Vay ngân hàng nào tốt? Hãy cùng tìm hiểu để giải đáp những phân vân đó qua những thông tin chia sẻ dưới đây!

Mức lãi suất gói sản phẩm vay tiền xây sửa nhà

Để quyết định được có nên vay tiền xây sửa nhà không, khách hàng nên tìm hiểu tham khảo thông tin về lãi suất vay xây sửa nhà hiện nay.

Tuy nhiên, hiện nay có ngân hàng gộp chung gói vay mua nhà đất và gói sản phẩm vay xây sửa nhà thành một. Lại có những ngân hàng tách riêng thành 2 gói riêng biệt nhưng nhìn chung thì đều có lãi suất gần như tương đương nhau. Bởi vậy, khách hàng có thể tham khảo qua cả gói vay mua nhà đất khi có nhu cầu vay xây sửa nhà.

Các mức lãi suất hiện hành trung bình của khoản vay xây sửa nhà trên thị trường như sau:

 • Lãi suất từ 7% đến 7,5% với gói sản phẩm ưu đãi trong 6 tháng đầu tiên. Sau ưu đãi sẽ áp dụng lãi suất thả nổi theo quy định của từng ngân hàng ở từng thời điểm.
 • Lãi suất từ 7,7% đến 8,5% với gói sản phẩm ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên. Sau ưu đãi sẽ áp dụng lãi suất thả nổi theo quy định của từng ngân hàng ở từng thời điểm.
 • Lãi suất từ 8,5% đến 9,5% với gói sản phẩm ưu đãi trong 24 tháng đầu tiên. Sau ưu đãi sẽ áp dụng lãi suất thả nổi theo quy định của từng ngân hàng ở từng thời điểm.
 • Lãi suất từ 7% đến 7,5% với lãi suất theo hình thức thả nổi (lãi suất không cố định và biến đổi theo thị trường).
có nên vay tiền xây sửa nhà
Mức lãi suất và đặc điểm khoản vay tiền xây sửa nhà ở của một số ngân hàng hiện nay.

Theo tổng hợp lãi suất áp dụng cho khoản vay xây dựng và sửa chữa nhà ở của các ngân hàng uy tín nhất hiện nay thì: Ngân hàng ANZ có mức lãi suất thấp nhất và ngân hàng Techcombank có lãi suất cao nhất. Cụ thể các mức lãi của các ngân hàng như sau:

 • Ngân hàng ANZ cho vay vốn với mức lãi suất ưu đãi là 6,5% cùng biên độ lãi suất từ 3 đến 5%/ năm sau ưu đãi. Với khoản vay tối đa lên đến 75% giá trị tài sản bất động sản trong thời hạn vay tối đa lên đến 25 năm.
 • Ngân hàng VPBank cho vay vốn với mức lãi suất ưu đãi là 6,9% cùng biên độ lãi suất 4%/ năm sau ưu đãi. Với khoản vay tối đa lên đến 75% giá trị tài sản đảm bảo trong thời hạn vay tối đa lên đến 25 năm.
 • Ngân hàng VIB cho vay vốn với mức lãi suất ưu đãi là 6,9% cùng biên độ lãi suất 3,99%/ năm sau ưu đãi. Với khoản vay tối đa lên đến 80% nhu cầu sử dụng vốn trong thời hạn vay tối đa lên đến 15 năm.
 • Ngân hàng VietinBank cho vay vốn với mức lãi suất ưu đãi là 7,7% cùng biên độ lãi suất 3,5%/ năm sau ưu đãi. Với khoản vay tối đa lên đến 70% nhu cầu sử dụng vốn trong thời hạn vay tối đa lên đến 10 năm.
 • Ngân hàng VietcomBank cho vay vốn với mức lãi suất ưu đãi là 7,5% cùng biên độ lãi suất 3,5%/ năm sau ưu đãi. Với khoản vay tối đa lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo trong thời hạn vay tối đa lên đến 10 năm. Ngân hàng TechcomBank cho vay vốn với mức lãi suất ưu đãi là 7,49% cùng biên độ lãi suất từ 3 đến 5%/ năm sau ưu đãi. Với khoản vay tối đa lên đến 5 tỷ đồng trong thời hạn vay tối đa lên đến 20 năm.
Xem thêm  Lãi suất vay mua nhà ngân hàng SeABank năm 2019

Tiện ích của gói sản phẩm vay tiền xây sửa nhà

Để đánh giá có nên vay tiền xây sửa nhà không, khách hàng cần xem xét những tiện ích mà gói sản phẩm tài chính vay xây sửa nhà của các ngân hàng mang lại. Cụ thể:

 • Gói sản phẩm vay xây sửa nhà cũng là một hình thức vay vốn cần tài sản đảm bảo/ thế chấp. Tài sản đảm bảo có thể là tài sản nhà ở mà khách hàng đang cần xây mới hoặc sửa chữa và các tài sản khác thuộc sở hữu gồm bất động sản và động sản theo quy định của ngân hàng.
 • Khách hàng sẽ được đáp ứng nguồn vốn vay nhanh chóng, tiện lợi cho thực hiện các kế hoạch cá nhân.
 • Hạn mức mà ngân hàng hỗ trợ cho khoản vay được dựa trên định mức giá trị tài sản đảm bảo của khách hàng. Tối đa tuỳ vào từng ngân hàng và trường hợp cụ thể, từ 70% đến 100% giá trị tài sản đảm bảo. Và số vốn này chỉ dùng cho mục đích xây dựng/ sửa chữa/ cải tạo/ trang trí nhà ở.
 • Thời hạn mà các ngân hàng hiện nay hỗ trợ vay vốn cho các khách hàng tối đa từ 8 đến 10 năm. Linh hoạt vào tính toán thu nhập cá nhân cũng như kế hoạch tài chính của khách hàng.
Xem thêm  Vay thế chấp ngân hàng Pvcombank lãi thấp - Vay đến 90% giá trị tài sản

Điều kiện tham gia vay vốn xây dựng, sửa chữa nhà ở

Một trong những yếu tố khách hàng có thể xem xét có nên vay tiền xây sửa nhà không chính là điều kiện để được tham gia vay vốn gói sản phẩm này.

 • Khách hàng thường cân nhắc khoản vay vốn của khách hàng dựa trên thu nhập cá nhân của khách hàng.
 • Khoản vay được đảm bảo tốt nhất nếu khách hàng có thu nhập cá nhân ổn định hàng tháng. Đặc biệt là mức lương tối thiểu từ 10 triệu đồng/ tháng trở lên.
 • Khách hàng cũng xem xét lịch sử tín dụng tốt của khách hàng. Nên mọi khách hàng cần đảm bảo không có nợ xấu hoặc khoản nợ quá hạn tại ngân hàng hay các ngân hàng/ tổ chức tín dụng khác.
có nên vay tiền xây sửa nhà
Vay tiền xây sửa nhà ngân hàng nào tốt

Có nên vay tiền xây sửa nhà không? Vay ngân hàng nào tốt?

Vậy với thời điểm này thì Có nên vay tiền xây sửa nhà không? Tất nhiên là nếu khách hàng không đủ tiền nhưng muốn xây dựng hoặc sửa chữa thì nên vay vốn từ các ngân hàng. Theo các chuyên gia tín dụng phân tích thì sau đây là top 4 ngân hàng tốt nhất mà khách hàng nên lựa chọn:

 1. Ngân hàng VIB –  ngân hàng có lãi suất thấp nhất
 2. Ngân hàng ANZ –  ngân hàng có kỳ hạn cho vay vốn lâu dài nhất
 3. Ngân hàng VPBank –  ngân hàng có thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất
 4. Ngân hàng VietcomBank –  ngân hàng có thời gian giải ngân nhanh chóng nhất

Với những thông tin trên hy vọng có thể giúp các bạn tự trả lời được những thắc mắc như “Có nên vay tiền xây nhà không? Vay ngân hàng nào tốt?”.

Mọi thông tiên liên hệ tư vấn Zalo 0909 201 604

Vay tiền xây sửa nhà ngân hàng nào lãi suất thấp?
5 (100%) 2 votes

Bài Viết Liên Quan

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ Fecredit, dể dàng, nhanh chóng
views 35
VAY THEO HỢP ĐỒNG TÍN CHẤP CŨ FE CREDIT VAY THEO HỢP ĐỒNG TÍN CHẤP CŨ FE CREDIT LÀ NHƯ THẾ NÀO? Vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE credit là...
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank với lãi suất cực thấp
views 5
Agribank là một trong "tứ trụ" ngân hàng tại Việt Nam với mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch dày đặc trên toàn quốc. Agribank đã và đang chiếm trọn sự ti...
Cách tính lãi suất vay mua nhà ngân hàng HSBC năm 2019
views 6
Ngân hàng HSBC áp dụng mức lãi suất mua nhà từ 6,49%/năm, thời hạn vay trả góp lên đến 25 năm với khoản vay tối đa lên đến 70% giá trị tài sản thế chấp.Bên cạn...
Một số rủi ro cần tránh khi bán cầm cố chứng khoán
views 3
Đối với những người mới tham gia đầu tư chứng khoán phải tìm hiểu làm quen với nhiều khái niệm mới trong đó có cầm cố chứng khoán. Vậy bán cầm cố chứng khoán...
Giải pháp tài chính hiệu quả là chứng khoán Vietcombank – bạn cần biết
views 2
Với lợi thế công nghệ thông tin, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, trọng tâm phục vụ vì lợi ích của nhà đầu tư, chứng khoán Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầ...

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

KHU VỰC MIỀN NAM

Zalo 0909.201.604

KHU VỰC MIỀN BẮC

Zalo 0903.239.070

TƯ VẤN VAY THẾ CHẤP

Zalo 0916.898.393

Bài Viết Liên Quan

Vay ngân hàng lãi suất bao nhiêu? Ngân Hàng VPBank giúp bạn giải đáp!
views 219
Vay ngân hàng lãi suất bao nhiêu? Theo như chúng tôi cập nhật, hiện tại ngân hàng VP Bank đang báo mức lãi suất ưu đãi, đặc biệt ở gói vay tín chấp, tuy không p...
Top những ngân hàng cho vay tín chấp tại Thái Bình an toàn
views 1
Bạn đang sinh sống, học tập tại Thái Bình và có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ tín dụng thích hợp tại một ngân hàng uy tín. Tham khảo vay tín chấp tại Thái Bình...
Lãi suất, điều kiện, thủ tục vay tín chấp theo bảng lương ngân hàng Vietinbank
views 2
Vay tín chấp theo bảng lương ngân hàng Vietinbank rất nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa lãi suất vay tín chấp tại Vietinbank chỉ từ 0,8% – 1,9%/tháng, tạo nhiều ...
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng MBBank lãi suất thấp
views 3
Ngân hàng Quân Đội (MBBank) cho vay thế chấp sổ đỏ với lãi suất cực hấp dẫn chỉ từ 7-8%/năm. Ngoài ra, sản phẩm vay thế chấp của ngân hàng này còn có thời hạn...
Vay tín chấp Fecredit với lãi suất vô cùng hấp dẫn
views 410
Ngôi nhà bạn đang ở đã quá cũ kỹ, không còn an toàn khi sống trong đó và bạn muốn sửa sang lại cũng như mua sắm đồ dụng tiện nghi để cuộc sống được thoải mái hơ...