HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay tín chấp theo lương VPBank đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu

Vay tín chấp theo lương VPBank được ngân hàng ra mắt để đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống một cách nhanh chóng và thuận tiện. Hồ sơ đơn giản, điều kiện xét duyệt cũng không quá khắt khe là một trong những ưu điểm của dịch vụ này.

VPBank là một trong những ngân hàng lâu đời tại Việt Nam và là một trong những ngân hàng uy tín trong năm 2018 do Vietnam Report bình chọn.

VPBank đã và đang mang đến khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như dịch vụ cá nhân, thẻ, tài khoản, gửi tiết kiệm, e-banking, bảo hiểm và trong đó phải nhắc đến vay tín chấp theo lương VPBank.

 Ngân hàng VPBank

Vay tín chấp theo lương VPBank


2 sản phẩm cho vay tín chấp phổ biến nhất tại ngân hàng này hiện nay là vay tín chấp theo lương VPBank và vay tín chấp theo lương chuyển khoản VPBank.

1. Vay tín chấp theo lương VPBank

Lợi ích của sản phẩm này là bạn có thể nhận được số tiền vay lên đến 10 tháng lương hiện tại nhưng không được vượt quá 500 triệu đồng.

Thời gian cho vay cũng khá dài, lên đến 48 tháng. Bên cạnh đó, số tiền phải trả mỗi tháng là ngang bằng nhau và lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần.

Đối tượng của sản phẩm này là người Việt có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại nơi có trụ sở của VPBank. Nếu dưới 25 tuổi thì cần có 3 tháng làm việc ở công ty hiện tại và 1 năm kinh nghiệm làm việc. Nếu trên 23 tuổi thì chỉ cần có 3 tháng làm việc ở công ty hiện tại. Bên cạnh đó, bạn phải có thu nhập từ 4,5 triệu/tháng trở lên.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải trong độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật, cụ thể là nam thì phải từ 22 đến 60 tuổi, là nữ thì phải từ 22 đến 55 tuổi.

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị để tham gia dịch vụ vay tín chấp qua lương VPBank này cụ thể như sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn
 • Bản sao HKTT/ KT3
 • Bản sao HĐLĐ hoặc giấy tờ chứng minh vị trí và thâm niên công tác khác
 • Sao kê tài khoản lương/ Phiếu lương/ Bảng lương/ Xác nhận lương (tùy theo loại hình doanh nghiệp).

Hiện nay để có thể tiết kiệm thời gian khi tham gia sản phẩm này, bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào website chính thức của VPBank để tiến hành đăng ký online. Trong quá trình này, bạn có thể tham khảo cụ thể về số tiền cần trả hàng tháng tùy thuộc vào số tiền vay và kỳ hạn vay.

Sau khi chọn được số tiền vay cùng kỳ hạn mong muốn, bạn cần cung cấp một vài thông tin sau đây cho VPBank:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • CMND
 • Nơi ở hiện tại
 • Email

Một khoảng thời gian ngắn ngay sau khi đăng ký thành công, giao dịch viên sẽ liên hệ thông qua số điện thoại hoặc email mà bạn cung cấp để xác nhận và xét duyệt hồ sơ.

2. Vay tín chấp theo lương VPBank

Với sản phẩm này thì số tiền bạn được vay sẽ dao động lên tới 200 triệu đồng. Thời gian cho vay cũng có phần ngắn hơn so với vay tín chấp theo lương tiền mặt VPBank, tối đa là 12 tháng.

Lãi suất được tính là lãi trên số tiền thấu chi và số ngày thấu chi thực tế và sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thanh toán của bạn vào cuối mỗi tháng. Tiền gốc sẽ được thu vào thời điểm kết thúc hạn mức thấu chi.

Số tiền vay lên đến 20 triệu đồng

Số tiền vay lên đến 20 triệu đồng

Điều kiện cần thiết để bạn tham gia vào dịch vụ này là:

 • Có tài khoản lương mở tại VPBank, đã nhận lương qua VPBank trên cùng 1 tài khoản thanh toán liên tục tối thiểu 3 tháng gần nhất
 • Đã đăng ký sử dụng dịch vụ VPBank Online
 • Có thu nhập trung bình sau thuế 3 tháng gần nhất từ 4,5 triệu đồng, không tháng nào dưới 4,5 triệu đồng.

Vay tín chấp theo lương VPBank là một sản phẩm phổ biến với nhiều người hiện nay. Với số tiền vay linh hoạt, nhiều lựa chọn về khoản vay cũng như kỳ hạn gửi đa dạng sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn Zalo 0909.201.604 Hỗ trợ 24/24

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Zalo 0909.201.604

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Online VPBank
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next