Cho vay theo lương và những thắc mắc khách hàng hay gặp!

Tùy từng ngân hàng mà có quy định về mức thu nhập tối thiểu của sản phẩm cho vay theo lương, tuy nhiên, theo như chúng tôi tìm hiểu thì hiện nay, ngân hàng VP Bank đang là ngân hàng có chính sách cho người thu nhập thấp vay tín chấp, chỉ cần bạn có thu nhập 3 triệu ( cả tiền mặt hoặc thanh toán theo lương ) đều có thể tham gia gói vay này.

ngân hàng vpbank hổ trợ vay theo lương

Cho vay theo lương là gì?

Cho vay theo lương là một sản phẩm của vay tín chấp, theo đó người vay không cần thế chấp tài sản, chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định tại một doanh nghiệp hoặc công ty nào đó là có thể vay tiền một mức nhất định, trong thời gian nhất định.

Như vậy có thể nhận thấy, đối tượng chính của sản phẩm cho vay theo lương là nhân viên công sở, công chức, viên chức giúp họ có thể thực hiện dự định mua sắm của mình ngay tại thời điểm vay mà không cần phải chờ đợi đến khi tích lũy đủ tài chính mới có thể thực hiện dự định của mình.

Cho vay theo lương áp dụng cho người thu nhập từ bao nhiêu?

Tùy từng ngân hàng mà có quy định về mức thu nhập tối thiểu cho sản phẩm này, tuy nhiên, theo như chúng tôi tìm hiểu thì hiện nay, ngân hàng VP Bank đang là ngân hàng có chính sách cho người thu nhập thấp vay tín chấp, chỉ cần bạn có thu nhập 3 triệu ( cả tiền mặt hoặc thanh toán theo lương ) đều có thể tham gia gói vay này.

Cho vay theo lương có ưu điểm gì hơn so với các sản phẩm khác của vay tín dụng

So với các gói vay khác, vay theo lương tại ngân hàng có những ưu điểm chính sau:

– Hình thức xét duyệt linh hoạt

Tại ngân hàng VP Bank, dù bạn được trả lương bằng tiền mặt hay thanh toán qua thẻ ngân hàng, dù bất cứ ngân hàng nào đều có thể làm hồ sơ vay vốn.

– Mức cho vay có thể lên tới vài trăm triệu

Cũng tại VP Bank, khách hàng có thể vay gấp 10 lần lương và tối đa là 300 triệu. Với số tiền này, mọi cá nhân có thể tùy chọn mục đích sử dụng có thể sử dụng mục đích tiêu dùng hoặc làm vốn kinh doanh cho những doanh nghiệp nhỏ hoặc buôn bán…

– Thời gian xét duyệt nhanh

So với các sản phẩm khác như vay theo hóa đơn tiền điện, theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,

Nên chọn ngân hàng nào cho vay theo lương uy tín, theo hợp đồng tín dụng thì vay theo lương được xét duyệt nhanh hơn nhờ “niềm tin” về mức thu nhập ổn định của bạn tại tổ chức, doanh nghiệp mà bạn công tác.

Nên chọn ngân hàng nào cho vay tiền theo lương an toàn ?

Thực ra, đôi khi tiêu chí mức lãi suất về vay tín chấp lại không phải là thông tin quan trọng, bởi hầu hết những cá nhân khi tiếp xúc với gói vay này thường không quan tâm đến lãi suất mà chú trọng đến tổng số nợ họ phải trả, chính bởi vậy, nếu muốn hưởng một chính sách cho vay nhiều ưu điểm, tác phong chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ với VP Bank để được tư vấn thêm về dịch vụ này. Đây cũng là ngân hàng được khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn vay:

Khu Vực Hồ Chí Minh Liên Hệ Zalo 0909.201.604 – Khu Vực Hà Nội 0988.946.265 Ms Hoan

Cho vay theo lương và những thắc mắc khách hàng hay gặp!
4.8 (95%) 4 votes

Bài Viết Liên Quan

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng cần CMND
views 114
Bạn đang cần tìm ngân hàng hoặc công ty tài chính để : ” vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng ” . Với hình thức vay tiền onlin...
Vay theo hóa đơn tiền điện
views 131
Vay tiền theo hóa đơn tiền điện nhanh chóng dễ dàng thủ tục nhanh gọn không cần thế chấp vay Hỗ trợ vay tối đa lên đến 50.000.000 đồng. Bạn đang cần vay tiền...
Thủ tục vay vốn tín chấp theo hợp đồng trả góp uy tín với lãi suất hấp dẫn
views 1552
Vay tín chấp theo hợp đồng trả góp - Bạn đang gặp vấn đề về kinh tế khi đầu tư kinh doanh mà không có vốn.Bạn đang cần vay vốn mà không có tài sản thế chấp. Với...
Lãi suất thấp ưu đãi cao khi vay tín chấp ngân hàng Đông Á
views 198
Vay tín chấp ngân hàng Đông Á với thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ với lãi suất thấp và có nhiều chư...
Cho vay tiêu dùng trả góp ngân hàng lãi suất thấp
views 336
Cho vay tiêu dùng trả góp  hổ trợ tài chính sát cánh cùng ước mơ của bạn, lãi suất thấp, hồ sơ đơn giản, vay đến 500Tr , lãi suất thấp được...


Author: Miền Nam Zalo 0909201604 - Miền Bắc 0903239070
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Leave a Reply