HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Cho vay tín chấp tại Bến Tre lãi suất thấp, không thế chấp

Vay thế chấp là hình thức cho vay tiền mà khách hàng không cần phải thế chấp tài sản dù ở sản phẩm dịch vụ nào. Khách hàng chỉ cần đáp ứng được một trong những điều kiệu cho vay tín chấp và hoàn thiện hồ sơ đầy đủ thì sẽ được giải ngân trong vòng 48 tiếng. Mọi thủ tục hồ sơ diễn ra nhanh chóng với sự tư vấn, hướng dẫn tận tình của các chuyên viên ngân hàng giàu kinh kiệm. Hình thức vay tín chấp tại Bến Tre cũng đã được áp dụng để người dân nơi đây có vốn làm ăn, phát triển kinh tế và phục vụ cho những nhu cầu cuộc sống.

vay tín chấp tại Bến Tre

Vay tín chấp tại Bến Tre nhanh chóng, đơn giản

Hình thức vay tín chấp đơn giản, không đòi hỏi nhiều thủ tục, giấy tờ cũng như thế chấp tài sản và đặc biệt khách hàng có thể thực hiện trả góp hàng tháng với lãi suất thấp. Để được vay tín chấp tại Bến Tre khách hàng ít nhất phải đảm bảo các điều kiện sau đây:

  • Công dân Việt Nam sinh sống và làm việc tại Bến Tre ở độ tuổi 21-60
  • Những công dân thuộc các khu vực sau của tỉnh Bến Tre: Châu Thành, Ba Tri, Bình Đại, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày, Thạnh Phú, Bến Tre.

Khi tham gia vay vốn khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên và một trong các điều kiện của từng sản phẩm của ngân hàng muốn vay, sau đó hoàn thành hồ sơ, giấy tờ liên quan đến sản phẩm. Khách hàng có thể đăng ký vay tín chấp tại Tiền Giang theo cách liên lạc qua đường dây nóng của điểm ngân hàng hoặc trực tiếp đến các điểm giao dịch của ngân hàng.

Điều kiện vay tín chấp tại Bến Tre

Ngoài đảm bảo các điều kiện cơ bản đã nêu trên, khách hàng phải đủ một trong các điều kiện sau để được vay tín chấp tại Bến Tre

  • Khách hàng là người làm công hưởng lương tại các công ty tư nhân, công ty cổ phần hoặc cơ quan nhà nước có mức lương trên 3 triệu đồng( bao gồm cả phụ câp, chiết khấu phần trăm doanh thu)
  • Khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với mức phí trên 3 triệu/ năm. Khách hàng đã đóng ít nhất được 5 tháng bảo hiểm.
  • Khách hàng là người đứng tên hóa đơn tiền điện sinh hoạt của gia đình có mức phí trên 300.000đ/ tháng
  • Khách hàng có vay tín dụng của tổ chức khác đã thanh toán xong hoặc đã đóng được 5 tháng và không có nợ xấu
  • Khách hàng là chủ cửa hàng, gian hành, công ty tư nhân có giấy phép kinh doanh hoặc đã đóng thuế môn bài được 6 tháng ở thời điểm vay.

Vay tín chấp tại Bến Tre sẽ giúp bạn có được số tiền phù hợp với điều kiện để góp phần phát triển và nâng cao cuộc sống của khách hàng, gia đình, xã hội và ngân hàng.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

4/5 - (1 vote)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay Tại Đây
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.