HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Cung cấp dịch vụ vay tiền mặt trả góp nhanh, tiện lợi

Nhu cầu vay tiền cá nhân hay doanh nghiệp đều đang rất thịnh hành. Đặc biệt là vay tiền mặt trả góp đang là sự lựa chọn của đa số bởi nhiều những sự tiện lợi. Vay tiền mặt trả góp ở đâu là uy tín? Cách thức vay tiền mặt trả góp như thế nào? Và nhiều những câu hỏi liên quan khác sẽ được Vaytinchapvpbank.vn lần lượt giúp bạn trả lời qua bài viết dưới đây.

vay tiền mặt trả góp
Những điều cần biết về vay tiền mặt trả góp

Vay tiền mặt trả góp là gì?

Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Lãi suất 1,6% Tháng
Mức vay Từ 10 – 100 Triệu
Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình thức vay Vay trả góp. Góc + lãi, đóng hàng tháng
Thủ tục vay Có CMND
Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều kiện cho vay Có thu nhập ổn định

Hiểu một cách đơn giản, vay tiền mặt trả góp là một hình thức cho vay tài chính mà nguwoif vay sẽ vay số tiền trong một khoản thời gian nhất định có thể là 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng,…Số tiền này sẽ được chia những phần nhỏ để trả trong khoản thời gian đó. Phần tiền được trả từng kỳ sẽ bao gồm cả tiền nợ gốc và tiền lãi theo dư nợ hoặc theo như thỏa thuận của bên vay và bên cho vay.

Ví dụ: Bạn muốn vay số tiền mặt là 300 triệu đồng tại Vpbank trong thời gian 24 tháng, mỗi tháng bạn sẽ cho Vpbank khoảng 12,5 triệu đồng tiền nợ gốc kèm với số tiền lãi bằng với %lãi suất*dư nợ giảm dần.

Ưu điểm khi vay tiền trả góp

Hình thức vay tiền trả góp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, có thể kể ra những ưu điểm của hình thức vay này như sau:

  • Vay tiền trả góp mang lại giải pháp tài chính nhanh chóng cho khách hàng. Đặc biệt là những người đang cần giải quyết các công việc gấp có liên quan đến tiền.
  • Hầu hết tất cả các tổ chức vay tài chính đều áp dụng hình thức trả lãi theo dư nợ giảm dần. Điều này mang lại lợi ích cho khách hàng khi bạn không cần phải trả lãi quá nhiều mà số lãi sẽ được giảm dần theo số tiền gốc bạn trả hàng tháng.
  • Hiện nay có rất nhiều những tổ chức tài chính áp dụng hình thức cho vay tiền mặt trả góp hoàn toàn minh bạch và dễ dàng. Bạn có thể tham khảo hình thức này tại top – vay nhanh 24h, môt tổ chức tài chính uy tín trên thị trường.
  • Toàn bộ hoạt động vay tiền, thời gian trả tiền, những thông tin liên quan khác đều được tích hợp trên nền tảng app, điều này giúp người vay sẽ dàng xem được số dư nợ hàng tháng phải trả từ đó cân đối chi tiêu để dành dụm trả nợ khi đến hạn.

Nhược điểm của hình thức vay tiền trả góp

Bên cạnh những ưu điểm dễ dàng nhận thấy thì hình thức vay tiền trả góp cũng có một số những nhược điểm nhất định. Trước khi người vay tiền mặt trả góp cần cân nhắc những nhược điểm sau đây:

  • Hiện nay tổ chức tín dụng áp dụng hình thức vay trả góp khá nhiều và độ uy tín cũng như minh bạch chưa được kiểm chứng. Chính vì thế trước khi đồng ý bất kỳ khoản vay tiền mặt trả góp nào người vay cần cân nhắc thật kỹ đơn vị cho vay tiền. Tiếp theo đó là trước khi ký kết vào bất kì văn bản, hợp đồng hay thỏa thuận nào cần cân nhắc thật kỹ tất cả các điều khoản. Đặc biệt là những điều khoản liên quan tới lãi suất và số tiền phải trả cũng như là thời gian trả tiền.
  • Vay tiền thì phải trả lãi đó là điều tất nhiên. Đặc biệt là hình thức vay tiền mặt trả góp với điều kiện dễ dàng, giải ngân nhanh chóng thì kèm theo đó chính là mức lãi suất thường sẽ cao hơn mức lãi suất thông thường của ngân hàng rất nhiều. Bởi thế, nếu không thật sự cần thiết và cấp bách thì không nên vay tiền mặt trả góp.
vay tiền mặt trả góp
Đâu là những ưu nhược điểm của hình thức vay tiền mặt trả góp

Những hình thức vay tiền mặt trả góp hiện nay

Để vay tiền mặt trả góp người vay hiện tại có những lựa chọn sau đây:

Vay tiền mặt trả góp thế chấp: đây là hình thức vay tiền cần phải có tài sản đảm bảo. Hình thức này yêu cầu phức áp nhưng nếu tài sản được kiểm chứng là có giá trị thì số tiền được duyệt vay của hình thức này là khá cao, có khi lên tới 80% giá trị của tài sản thế chấp.

Vay tiền mặt trả góp tín chấp: đây là hình thức vay tiền không cần tài sản đảm bảo. Điều kiện và hồ sơ vay của hình thức vay tiền mặt tín chấp khá đơn giản. Bù lại số tiền được duyệt bay thường không nhiều. Đặc biệt những người đã có lịch sử tín dụng chưa tốt trước đây thì càng khó để xét duyệt vay tiền theo hình thức này.

Hình thứ vay tiền mặt tín chấp thường sẽ có mức lãi suất cao hơn vay tiền mặt thế chấp. Bởi người vay không có tài sản cầm cố, mức lãi suất cao hơn xem như một phần chi phí rủi ro cho người cho vay mà người vay cần phải chi trả.

vay tiền mặt trả góp
Vay tiền mặt trả góp ở đâu?

Vay tiền mặt trả góp ở đâu?

Vpbank la một trog những tổ chức tài chính uy tín mà bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu vay tiền mặt trả góp. Đây là một trong những tổ chức tín dụng uy tín được nhiều người lựa chọn bởi có nhiều những ưu điểm như hồ sơ thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, mức lãi suất được áp dụng hợp lý và có nhiều chính sách bảo vệ cho nguwoif vay tiền.

Để tìm hiểu sâu hơn và kỹ hơn về hình thức vay tiền mặt trả góp bạn có thể truy cập tại Vpbank và gõ từ khóa “vay tiền mặt trả góp”. Rất nhiều những thông tin liên quan bạn có thể cập nhật tại đây.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn Zalo 0909 201 604 Hỗ trợ 24/7

5/5 - (3 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay Tại Đây
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.