HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Hình thức vay tín chấp tại Long An lãi suất thấp – Ngân Hàng VPBank

Long An cũng như các tỉnh thành khác trên đất nước đang ngày càng phát triển nền kinh tế với các khu công nghiệp, xí nghiệp tập trung và dân cư đông đúc. Nguồn vớn là cô cùng quan trọng để những người dân đầu tư phát triển và làm giàu, vì lẽ đó vay tín châp tại Long An đã nhanh chóng được triển khai và nhận được sự đồng tình rất lớn của khách hàng. Hiện nay có khá nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính tổ chức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản và lãi suất cạnh tranh cao. Tùy vào từng điều kiện mà khách hàng sẽ chọn lựa những gói dịch vụ phù hợp.

vay tín chấp tại long an

Các gói vay tín chấp tại Long An

Ngân hàng VPBank triển khai các gói vay tín chấp ở Long An như sau:

 Vay theo hóa đơn tiền điện: Khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn điện của gia đình và chi phí cho hóa đơn tiền điền hàng tháng trên 300 000 vnđ/tháng. Khi làm hồ sơ cần có các giấy tờ thông thường và chứng nhận hóa đơn tiền điện của gia đình mà bạn đứng tên.

Vay theo bảng lương: Khách hàng có công việc ổn định  tại các công ty tư nhân, công ty cổ phần hoặc cơ quan nhà nước có mức lương trên 3 triệu đồng. Hồ sơ sẽ phải có chứng thực bảng lương của khách hàng kèm theo các giấy tờ thông thường

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Khách hàng là người đã tham gia bảo hiểm trên 1 năm. Hồ sơ sẽ phải có hợp đồng bảo hiểm, biên lai thu phí đóng 6 tháng bảo hiểm gần nhất.

Điều kiện được vay tín chấp tại Long An

  • Khách hàng là công dân thuộc các huyện sau đây của  tỉnh Long An: Bến Lức, Cần Giuộc, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Thủ Thừa, Tân Trụ, TP Tân An.
  • Khách hàng từ 21 đến 60 tuổi đối với nam và từ 21 đến 55 tuổi đối với nữ
  • Khách hàng làm việc tại Long An
  • Khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ hoặc đang tự kinh doanh
  • Khách hàng có thu nhập trên 3 triệu đồng/ tháng

Hồ sơ vay tín chấp tại Long An

  • Chứng minh thư nhân nhân, sổ hộ khẩu photo
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Mẫu đăng ký vay tín chấp tại điểm giao dịch của ngân hàng muốn vay
  • Các giấy tờ liên quan theo từng điều kiện vay vốn của ngân hàng

Bạn sẽ được vay tín chấp tại Long An một cách nhanh chóng, tiện lợi, lãi suất thấp và không phải thế chấp tài sản. Đặc biệt khách hàng hoàn toàn có thể tham gia trả góp hàng tháng tại ngân hàng. Khi muốn tham gia vay tín chấp tại Long An bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, chi tiết và tư vấn gọi dịch vụ phù hợp, lãi suất thấp bởi các chuyên viên.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Tư Vấn Vay Zalo 0708.866.285 ( Không Thu Phí)
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.