HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung

Thủ tục vay tiêu dùng cá nhân đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay

Thủ tục vay tiêu dùng cá nhân đơn giản và nhanh chóng không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức mà còn giúp họ chớp lấy những cơ hội kinh doanh, mua sắm hoặc du lịch…để cải thiện, nâng cao chất lượng sống. Vậy chọn ngân hàng nào để đáp ứng tiêu chí này?

Thủ tục vay tiêu dùng cá nhân tại VP Bank

– Điều kiện vay tiêu dùng cá nhân

Chỉ cần 02 điều kiện tối thiểu là bạn đủ 20 tuổi và chứng minh được bạn đang đi làm hưởng lượng ( với mức lương 3 triệu ) hoặc đang kinh doanh buôn bán là có thể tham gia gói vay tiêu dùng cá nhân dù ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước.

VPBank cam kết thủ tục vay tiêu dùng cá nhân giản nhất

– Hồ sơ vay tiêu dùng cá nhân tại VP Bank

1- CMND photo

2- Hộ khẩu công chứng

3- Một trong các loại giấy tờ sau: Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác, hoặc hóa đơn tiền điện, hoặc hợp đồng bảo hiểm photo, hợp đồng tín dụng cũ, cà vẹt xe máy, sao kê bốn tháng tài khoản ngân hàng của bạn.

4- 02 ảnh 3×4

Tại sao khẳng định đây là thủ tục vay tiêu dùng cá nhân đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay?

– So sánh với thủ tục vay tiêu dùng cá nhân với ngân hàng khác

Nếu so sánh với thủ tục vay tiêu dùng cá nhân của VP Bank với các ngân hàng khác dễ dàng nhận thấy, hồ sơ vay của VP Bank cần chuẩn bị ít giấy tờ hơn, thêm nữa, toàn là những loại giấy tờ cơ bản, thiết yếu chính bởi vậy đơn giản hơn, chuẩn bị nhanh chóng hơn và chính bởi vậy khả năng được phê duyệt cao hơn. Nhiều ngân hàng còn yêu cầu giấy đăng ký kết hôn ( nếu đã kết hôn ), giấy chứng nhận độc thân hoặc người bảo lãnh, hộ khẩu KT3, …

– Ý kiến khách hàng

“ Ở Hà Nội thì không thiếu các ngân hàng cung cấp sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân nhưng tôi chọn VP Bank vì thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giải ngân lại nhanh. Thời buổi hiện nay mà giấy tờ với xác nhận quá nhiều gây khó khăn cho chúng tôi quá nhiều, đôi khi mất thời gian chuẩn bị cả đống giấy tờ nhưng chỉ vì thiếu hoặc giấy tờ này chưa được mà không được giải ngân, rất mất công sức và thời gian. Bạn thân tôi đã từng thực hiện vay tại đây, thấy đơn giản, nhanh gọn nên giới thiệu cho tôi.

Anh Thắng – Hà Nội – Nhân viên văn phòng vay vốn để mua xe máy

Vì cần vốn để nhập hàng kinh doanh tạp hóa  lại thấy thông tin VP Bank cho vay tiêu dùng không cần thế chấp tài sản, giải ngân trong 2 ngày nên tôi chọn ngay. Đến khi thực hiện hồ sơ thấy đúng nhanh thật. Kể từ khi bắt đầu tìm hiểu đến nay chỉ có 1 tuần mà tôi vay được vốn, nhập hàng và giờ tập trung kinh doanh để thanh toán nợ đúng thời hạn.

Chị Lan – Kinh doanh- Hà Nam

Liên hệ tư vấn vay:

Hồ Chí Minh Zalo 0909.201.604 Mr Tuệ

5/5 - (2 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Tư Vấn Zalo 0909.201.604

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.