Vay thế chấp ngân hàng Vietcombank lãi suất chỉ từ 7.9% năm

Giúp bạn vay thế chấp ngân hàng Vietcombank với lãi suất cực kỳ ưu đãi cùng các điều kiện cho vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Khi bạn cần vay vốn ngân hàng vietcombank để làm những công việc của mình ở ngân hàng thì phải thế chấp cho ngân hàng tài sản. Để đảm bảo cho khoản vay của người đi vay. Tài sản mà bạn vay thế chấp Vietcombank cũng như hầu hết các ngân hàng đó là nhà ở, xưởng, đất, công trình trên đất gọi chung là bất động sản.

Hoặc xe ô tô, máy móc thiết bị công nghiệp, các phương tiện vận tải khác. Rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn nhằm phục vụ công việc kinh doanh. Hoặc mở rộng hoạt động hơn là mua sắm tiêu dùng với một khoản tiền lớn.

 

Vay thế chấp Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền

Với số tiền vay thì không giới hạn số tiền vay. Bạn có thể vay thế chấp với số tiền theo nhu cầu của mình nhưng yêu cầu là tối đa là 85% giá trị tài sản bạn mang ra thế chấp. (số tiền được vay đảm bảo nhiều hơn các ngân hàng khác, trừ vay tiêu dùng).

Quyết định cho vay vốn hay không sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố cũng như tư cách của người vay. Khả năng thanh toán nợ, giá trị tài sản thông qua thẩm định trực tiếp của chuyên viên ngân hàng. Tài sản thế chấp sẽ có bộ phận của ngân hàng đến tận nơi định giá và xem xét. Thông thường giá trị sẽ tương đương với giá cả thị trường và người đi vay được nhận 85% giá trị tài sản này.

Vay thế chấp Vietcombank cần thủ tục gì

Bạn phải cung cấp các thông tin về tài sản vay thế chấp. Sau khi đăng ký vay vốn ngân hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn trong từng trường hợp cụ thể. Thường thì bạn phải chuẩn bị các thông tin căn bản như sau:

Giấy chứng nhận về tài sản đảm bảo để vay vốn
Bản photo chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân
Giấy hộ khẩu (photo) và KT3 tại nơi đang ở
Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
Các hồ sơ, giấy tờ cá nhân khác

Khách hàng nào cũng mong muốn các thủ tục thì vay vốn nhanh nhất và lãi suất ngân hàng rất thấp.

Lựa chọn vay thế chấp ngân hàng Vietcombank là lựa chọn thông minh của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu còn bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Mọi Thông Tin Liên Hệ Để Tư Vấn Vay Vốn:

Khu Vực Hồ Chí Minh Zalo 0916.898.393 MS Ngân 

Vay thế chấp ngân hàng Vietcombank lãi suất chỉ từ 7.9% năm
5 (100%) 5 votes

Bài Viết Liên Quan

Vay theo lương ngân hàng Vietinbank, dể dàng, nhanh chóng, lãi thấp
views 42
Nếu như bạn có nguồn thu nhập ổn định đều đặn từ tiền lương hàng tháng và có nhu cầu vay tiền ngân hàng để thực hiện những mục tiêu đặt ra trong cuộc sống, đừng...
Lãi suất thấp ưu đãi cao khi vay tín chấp ngân hàng Đông Á
views 198
Vay tín chấp ngân hàng Đông Á với thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ với lãi suất thấp và có nhiều chư...
Vay tín chấp ngân hàng điện lực EVN Easy Credit, duyệt vay nhanh
views 226
EASY CREDIT thuộc Khối Tín dụng Tiêu dùng của Công Ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN). Dù ra đời chưa lâu nhưng lại được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi kh...
Vay tín chấp theo thẻ bảo hiểm y tế, dể dàng, nhanh chóng, lãi suất thấp
views 208
Bạn đang làm công ty cần có nhu cầu vay vốn, nhưng thủ tục cần hợp đồng lao động và bảng lương rườm rà, mất thời gian. Nhận biết được điều kiện đó, ngân hàng VP...
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VietinBank – Vay đến 90% giá trị tài sản
views 973
Vay thế chấp ngân hàng vietinbank, vay nhanh với hồ sơ thủ tục đơn giản, vay đến 90% giá trị tài sản, duyệt vay 24h. Khách hàng sẽ được hưởng những khoản vay cự...


Author: Miền Nam Zalo 0909201604 - Miền Bắc 0903239070
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Leave a Reply