HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay thế chấp ngân hàng Vietcombank lãi suất chỉ từ 7.9% năm

Giúp bạn vay thế chấp ngân hàng Vietcombank với lãi suất cực kỳ ưu đãi cùng các điều kiện cho vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Khi bạn cần vay vốn ngân hàng vietcombank để làm những công việc của mình ở ngân hàng thì phải thế chấp cho ngân hàng tài sản. Để đảm bảo cho khoản vay của người đi vay. Tài sản mà bạn vay thế chấp Vietcombank cũng như hầu hết các ngân hàng đó là nhà ở, xưởng, đất, công trình trên đất gọi chung là bất động sản.

Hoặc xe ô tô, máy móc thiết bị công nghiệp, các phương tiện vận tải khác. Rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn nhằm phục vụ công việc kinh doanh. Hoặc mở rộng hoạt động hơn là mua sắm tiêu dùng với một khoản tiền lớn.

 

Vay thế chấp Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền

Với số tiền vay thì không giới hạn số tiền vay. Bạn có thể vay thế chấp với số tiền theo nhu cầu của mình nhưng yêu cầu là tối đa là 85% giá trị tài sản bạn mang ra thế chấp. (số tiền được vay đảm bảo nhiều hơn các ngân hàng khác, trừ vay tiêu dùng).

Quyết định cho vay vốn hay không sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố cũng như tư cách của người vay. Khả năng thanh toán nợ, giá trị tài sản thông qua thẩm định trực tiếp của chuyên viên ngân hàng. Tài sản thế chấp sẽ có bộ phận của ngân hàng đến tận nơi định giá và xem xét. Thông thường giá trị sẽ tương đương với giá cả thị trường và người đi vay được nhận 85% giá trị tài sản này.

Vay thế chấp Vietcombank cần thủ tục gì

Bạn phải cung cấp các thông tin về tài sản vay thế chấp. Sau khi đăng ký vay vốn ngân hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn trong từng trường hợp cụ thể. Thường thì bạn phải chuẩn bị các thông tin căn bản như sau:

Giấy chứng nhận về tài sản đảm bảo để vay vốn
Bản photo chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân
Giấy hộ khẩu (photo) và KT3 tại nơi đang ở
Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
Các hồ sơ, giấy tờ cá nhân khác

Khách hàng nào cũng mong muốn các thủ tục thì vay vốn nhanh nhất và lãi suất ngân hàng rất thấp.

Lựa chọn vay thế chấp ngân hàng Vietcombank là lựa chọn thông minh của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu còn bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (5 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay Tại Đây
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.