HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay không thế chấp ngân hàng Agribank với nhiều gói ưu đãi

Bạn có nhu cầu vay vốn nhưng không phải lúc nào cũng có tài sản để thế chấp trước ngân hàng. Cùng tham khảo những gói vay không thế chấp ngân hàng Agribank dưới đây nhé.

Những gói vay không thế chấp ngân hàng Agribank 

Bạn có nhu cầu vay vốn nhưng không phải lúc nào cũng có tài sản để thế chấp trước ngân hàng. Lúc này, bạn thực sự rất cần một khoản vay không thế chấp với các giấy tờ, thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Vậy hãy cùng tham khảo những gói vay không thế chấp ngân hàng Agribank dưới đây nhé.

Agribank chấp nhận cho vay không thế chấp cho nhiều mục đích khác nhau

Tên sản phẩmĐặc tính của sản phẩm
Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đìnhThời gian cho vay: tối đa 60 tháng.Mức cho vay: tối đa 80% chi phí.Giải ngân: một lần hoặc nhiều lần.
Vay không thế chấp ngân hàng Agribank cho người lao động đi làm việc ở nước ngoàiThời gian cho vay: tối đa không vượt thời hạn của hợp đồng đi làm việc tại nước ngoài.Mức cho vay: tối đa 80% tổng chi phí hợp pháp trong hợp đồng.Giải ngân: từng lần hoặc nhiều lần.
Vay không thế chấp ngân hàng Agribank mua phương tiện đi lạiThời gian cho vay: ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.Mức cho vay: thỏa thuận, không quá 85% tổng chi phí.Giải ngân: một lần
Cho vay không thế chấp ngân hàng Agribank hỗ trợ du họcThời gian cho vay: ngắn, trung, dài hạn.Mức cho vay: thỏa thuận, không quá 85% chi phí.Giải ngân: một lần hoặc nhiều lần.
Cho vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụThời gian cho vay: ngắn hạn.Mức cho vay: thỏa thuận, khách hàng có vốn tự có tham gia tối thiểu 10% tổng nhu cầu vốn.Giải ngân: một lần hoặc nhiều lần.
Cho vay lưu vụ đối với hộ nông dânThời gian cho vay: ngắn hạn, không quá thời hạn của vụ kế tiếp.Mức cho vay: tối đa bằng mức dư nợ thực tế của hợp đồng tín dụng trước; khách hàng có vốn tự có tham gia tối thiểu 10% tổng nhu cầu vốn.Lãi suất: lãi suất ban hành áp dụng tại thời điểm cho vay.Phạt quá hạn: chuyển toàn bộ dư nợ gốc thực tế còn lại sang nợ quá hạn với lãi suất không quá 150% lãi suất cho vay trong hạn.Giải ngân: một lần hoặc nhiều lần.
Cho vay không thế chấp ngân hàng Agribank theo hạn mức tín dụngThời hạn hiệu lực của hạn mức tín dụng: Do khách hàng và Ngân hàng thỏa thuận.Mức cho vay tùy thuộc vào thỏa thuận, khách hàng có vốn tự có tham gia tối thiểu 10% tổng nhu cầu vốn.Khách hàng có thể rút vốn khi có nhu cầu trong thời hạn hạn mức tín dụng; Thời gian vay vốn và thời gian của hạn mức tín dụng không nhất thiết trùng nhau.Lãi suất: cố định hoặc thả nổi theo thỏa thuận giữa Agribank và khách hàng.Giải ngân: một lần hoặc nhiều lần.
Cho vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanhThời gian cho vay: trung hạn, dài hạn.Mức cho vay: thỏa thuận, khách hàng có vốn tự có tham gia tối thiểu 20% tổng nhu cầu vốn. Giải ngân: một lần hoặc nhiều lần.
Cho vay ngân hàng không cần thế chấp Agribank dưới hình thức thấu chi tài khoảnHạn mức khách hàng được sử dụng vượt số tiền có trên tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn; Hạn mức thấu chi tối đa lên tới 50 triệu đồng trong thời hạn 12 tháng.Thấu chi tại tất cả các điểm giao dịch (quầy, ATM) và đơn vị chấp nhận thẻ của Agribank trên toàn quốc.
Cho vay không thế chấp ngân hàng Agribank bù đắp tài chínhMức cho vay: theo thỏa thuận, khách hàng có vốn tự có tham gia tối thiểu 10% tổng nhu cầu vốn đối với cho vay ngắn hạn; khách hàng có vốn tự có tham gia tối thiểu 15% tổng nhu cầu vốn đối với cho vay trung, dài hạn.Thời hạn cho vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.
Cho vay ngân hàng không cần thế chấp Agribank đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏHạn mức tín dụng: Thỏa thuận, tối đa lên đến 200 triệu đồng.Thời hạn hạn mức tín dụng: Duy trì tối đa 03 năm.Khách hàng có thể rút vốn khi có nhu cầu trong thời hạn hạn mức tín dụng.

Ngoài các đặc tính cá biệt, các gói vay kể trên còn có một số đặc điểm chung sau:

  • Loại tiền vay: VND/ngoại tệ
  • Lãi suất: cố định và thả nổi
  • Bảo đảm tiền vay: khách hàng hoàn toàn có thể vay không thế chấp ngân hàng Agribank đối với tất cả các gói dịch vụ kể trên
  • Trả nợ gốc và lãi vốn vay: trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận.

Hồ sơ đăng ký vay không thế chấp ngân hàng Agribank

Làm thủ tục vay không thế chấp ngân hàng Agribank

  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân/giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh
  • Giấy đề nghị vay vốn
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập
  • Các giấy tờ khác được yêu cầu theo từng gói vay.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết từng gói vay tín chấp bằng cách truy cập vào website của Agribank hoặc đến trực tiếp tại các phòng giao dịch của ngân hàng để lắng nghe tư vấn trước khi lựa chọn gói vay thích hợp.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn Zalo 0909.201.604 Hỗ trợ 24/24

Xếp hạng VPBank post

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay Tại Đây
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next