HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay thế chấp ngân hàng SHB với ưu đãi khủng

Bạn đang có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng SHB. Bạn có biết những gói vay thế chấp của SHB không? Hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Bạn đang có nhu cầu vay vốn thế chấp ngân hàng SHB và không biết những gói sản phẩm của SHB cũng như quy định về từng gói sản phẩm này? SHB là ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất hiện nay với nhiều gói sản phẩm đa dạng cho vay vốn thế chấp. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

SHB là ngân hàng với bề dày kinh nghiệm hơn 23 năm hoạt động, nằm trong top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam, top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. SHB cung cấp nhiều giải pháp tài chính mà có thể kể đến sản phẩm vay thế chấp ngân hàng SHB với nhiều gói cùng lãi suất, thời gian trả lãi linh hoạt.

Các gói sản phẩm vay thế chấp ngân hàng SHB

Hiện nay, SHB cung cấp đa dạng sản phẩm vay vốn thế chấp tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn một trong những loại sản phẩm dưới đây, bạn có thể liên hệ với văn phòng đại diện của SHB để thực hiện vay vốn.

1. Vay bất động sản

Bao gồm 3 gói sản phẩm: Vay mua nhà; vay xây dựng sửa chữa nhà; vay mua căn hộ. Đối với gói vay bất động sản, bạn có thể vay tối đa 90% giá trị căn nhà  và 75% giá trị tài sản đảm bảo với thời hạn trả tối đa lên 25 năm. Tài sản đảm bảo đa dạng, có thể đảm bảo bằng căn nhà đang dự định mua. Hình thức trả linh hoạt.

Gói vay mua nhà

Gói vay mua nhà

2. Vay mua ô tô

Vay mua ô tô gồm có vay mua ô tô năng động và vay mua ô tô Trường Hải. SHB tài trợ tối đa lên đên 90% giá trị xe dự định mua, và đạt tối đa 75% giá trị đảm bảo.Thời hạn tối đa lên đến 60 tháng đối với vay mua ô tô năng động và 96 tháng đối với vay mua ô tô Trường Hải. Bạn chỉ cần đảm bảo thu nhập hợp pháp, đủ năng lực vay và tài sản thế chấp phù hợp thì bạn có thể tiến hành

Gói vay mua ô tô

Gói vay thế chấp ngân hàng SHB mua ô tô

3. Vay tiêu dùng

Là gói sản phẩm vay để mục đích tiêu dùng cho cá nhân. Đối với vay tiêu dùng bạn có thể tài trợ 90% phương án tiêu dùng và không quá 1 tỷ. Số tiền vay là 75% tài sản đảm bảo, thời gian vay lên đến 84 tháng.

4. Vay vốn kinh doanh

Bao gồm cho vay đầu tư tài sản cố định, thấu chi có đảm bảo phục vụ sản xuất kinh doanh, cho vay bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh.

Phù hợp với các chủ kinh doanh mong muốn vay vốn để thực hiện dự án kinh doanh của mình. Đồng thời có thể tài trợ cho các khoản huy động vốn tạm thời từ người thân với số tiền vay 75% giá trị đảm bảo, thời hạn 120 tháng với phương thức linh hoạt. Điều kiện vay ngoài chứng minh tài chính và thu nhập, thì phải là cá nhân, hộ gia đình kinh doanh các lĩnh vực được pháp luật cho phép tối thiểu 6 tháng.

5. Vay du học

Nhằm mục đích vay để hỗ trợ nhu cầu vay vốn của khách hàng để thực hiện nhu cầu đi du học để thanh toán học phí. Miễn là bạn chứng minh được nhu cầu vay để du học thì có thể tiến hành đến SHB thực hiện vay vốn.

Gói vay du học SHB

Gói vay thế chấp ngân hàng SHB để du học

6. Vay chứng minh tài chính

Là nhu cầu vay dựa theo nhu cầu của khách hàng với số tiền tài trợ 100% nhu cầu. Những mục đến để vay vốn chứng minh tài chính là du lịch, chữa bệnh, lao động, thăm thân nhân,… với thời hạn tối đa là 7 năm.

Điều kiện và thủ tục vay vốn thể chấp ngân hàng SHB

Điều kiện để tiến hành vay vốn thế chấp là:

  • Công dân Việt Nam từ 22 tuổi – 55 tuổi.
  • Có năng lực hành vi dân sự
  • Có tài sản đảm bảo chính chủ.
  • Có hợp đồng, phương án đầu tư,giầy chứng minh nhu cầu,…
  • Không có vay nợ xấu đối với ngân hàng.

Để tiến hành vay thế chấp ngân hàng SHB bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân/hộ chiếu, hộ khẩu của người vay.
  • Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn.
  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu.
  • Hồ sơ liên quan để chứng minh tài sản đảm bảo vay vốn.

Bạn có thể đến chi nhánh SHB gần nhất để được tư vấn về các gói vay và thủ tục vay. Về mức lãi suất áp dụng của SHB cho mỗi gói là khác nhau theo từng thời kỳ.

Những gói sản phẩm vay thế chấp ngân hàng SHB đa dạng về mục đích, có những hỗ trợ cho người vay về lãi suất cũng như thời gian trả nợ. Đây cũng là lý do mà nhiều người lựa chọn SHB để thực hiện vay thế chấp. Bạn có thể  đến phòng giao dịch hoặc trụ sở của HSB để nhận được nhiều tư vấn hơn.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn Zalo 0909.201.604 Hỗ trợ 24/24

Xếp hạng VPBank post

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay Tại Đây
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next