HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay theo hóa đơn điện Vietcombank hồ sơ lãi suất cập nhật mới nhất

Chắc hẳn vay theo hóa đơn điện Vietcombank không còn quá xa lạ bởi đây là hình thức vay đơn giản và dễ dàng nhất được sử dụng vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ cách thức vay theo hóa đơn điện. Vậy nên vaytinchapvpbank.vn sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cụ thể về vay theo hóa đơn điện vietcombank, cùng tìm hiểu nhé!

Thế nào là vay theo hóa đơn điện vietcombank

Khu Vực Hỗ Trợ Toàn quốc
Lãi Suất 1,6% Tháng
Mức Vay Gấp 10 – 50 Triệu
Thời Gian Vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình Thức Vay Vay trả góp Gốc + Lãi hàng tháng
Thủ Tục Vay Chụp hình CMND + Hóa đơn điện
Độ Tuổi Vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều Kiện Cho Vay Có hóa đơn điện chính chủ

Là hình thức vay tín chấp hóa đơn điện như một sự đảm bảo uy tín cá nhân người vay cho ngân hàng vietcombank. Tại đó, người vay không cần phải dùng bất kỳ một tài sản nào có giá trị để thế chấp. Đây là hình thức vay cực kỳ phù hợp với những hộ gia đình, cá nhân chưa có đủ điều kiện vay thế chấp tài sản.

Khác với 1 số hình thức cho vay khác, chỉ cần sử dụng hóa đơn điện do chính người vay đứng tên cùng 1 số giấy tờ cá nhân cơ bản là có thể vay tiền. Vietcombank xét duyệt cho vay tiền với giá trị hóa đơn điện tối thiểu không dưới 150,000 vnđ/ tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng muốn vay vốn không cần đứng tên chính chủ vẫn có thể vay được, đây là một trong những ưu đãi đặc biệt của vietcombank mà không phải ngân hàng nào cũng có. Xem thêm TOP 1# Vay theo hóa đơn điện Lãi 1,6%. Vay đến 70Tr Dể Dàng để tìm hiểu kỹ hơn về vay theo hóa đơn điện.

vay theo hóa đơn điện vietcombank
Vay theo hóa đơn điện vietcombank

Thủ tục vay theo hóa đơn điện cần phải nắm

Vay theo hóa đơn điện vietcombank tương đối dễ dàng và đơn giản, nhằm để khách hàng không mất quá nhiều thời gian làm thủ tục. Trước tiên, khách hàng nên đáp ứng đủ một số điều kiện cơ bản như sau:

  • Người vay là người trực tiếp đứng tên trên hóa đơn điện hoặc người đứng tên trên hóa đơn điện phải nằm cùng hộ khẩu với người vay tiền.
  • Độ tuổi được vay vốn áp dụng không quá 60 tuổi cho cả nam và nữ.
  • Hạn mức tiền vay tối đa không quá 150 triệu và không thấp hơn 10 triệu. Giá trị hóa đơn điện thanh toán càng cao thì hạn mức tiền vay cũng cao hơn. 

Chuẩn bị hồ sơ vay theo hóa đơn điện

Hồ sơ vay theo hóa đơn điện vietcombank gồm 02 ảnh thẻ 3×4, CMND hoặc thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ( riêng đối với người vay không đứng tên hóa đơn điện nên mang theo sổ hộ khẩu có tên người đại diện trên hóa đơn) hoặc tạm trú kt3, hóa đơn điện trong 3 tháng gần nhất ( có thể dùng hóa đơn điện tử).

Mức lãi suất áp dụng khi vay theo hóa đơn điện

Chắc hẳn, tiến hành vay vốn tại Vietcombank, mối quan tâm hàng đầu của khách hàng vay theo hóa đơn điện vietcombank là lãi suất, lãi suất thấp giúp giảm bớt gánh nặng trả lãi vay hàng tháng. Lãi suất tham khảo cụ thể như sau:

vay theo hóa đơn điện vietcombank
Lãi suất áp dụng khi vay theo hóa đơn điện
  • 2,95%/ tháng nếu giá trị tiền điện thanh toán ở khoảng 150,000vnđ- 550,000vnđ/ tháng.
  • 2,17%/ tháng nếu giá trị tiền điện thanh toán dưới 1 triệu trên 550,000vnđ/ tháng.
  • 1,66%/ tháng nếu giá trị tiền điện thanh hóa trên 1 triệu.

Như vậy, nhìn vào mức lãi suất này chúng ta có thể thấy được giá trị hóa đơn điện càng cao thì mức lãi suất có phần thấp và ưu đãi hơn nhiều.

Một số đặc điểm vay theo hóa đơn điện

Khi vay tín chấp hóa đơn điện vietcombank hay các ngân hàng khác thì thủ tục vay cũng như hồ sơ vay khá đơn giản, không cần phải trình duyệt các giấy tờ thế chấp hay bảo lãnh của người thân, chỉ cần nộp giấy tờ bản photo là được. Nhưng lưu ý để tránh mất thời gian nên mang theo các giấy tờ cá nhân bản gốc để đối chiếu.

Thời gian nhận tiền giải ngân vay theo hóa đơn điện vietcombank khá lâu khoảng 3 ngày kể từ lúc tiếp nhận hồ sơ. Đây cũng là một trong những nhược điểm, gây ra không ít khó khăn nếu khách hàng cần tiền gấp.

Bên cạnh vay tiền theo hóa đơn điện vietcombank, bạn vẫn có thể chọn vay theo hóa đơn điện tại các ngân hàng khác. Ví dụ như ngân hàng VPBank, với tốc độ giải ngân tiền nhanh,VPBank khắc phục nhược điểm thời gian cho khách hàng.

Đơn giản hóa thủ tục vay vốn, giải ngân tiền về tài khoản nhanh sau khi xét duyệt. VPBank là một trong những ngân hàng hàng đầu trong áp dụng công nghệ cao vào vay vốn cũng như giải ngân tiền.

Hiện nay, vay theo hóa đơn điện đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn không cần phải tốn công đến trực tiếp ngân hàng, chờ đợi làm thủ tục. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký vay online, dù đang ở bất cứ đâu miễn sao có kết nối internet bạn đều gửi được yêu cầu đăng ký vay vốn mà không cần phải di chuyển đến tận nơi như trước đây.a

 

vay theo hóa đơn điện vietcombank
Vay theo hóa đơn điện

Phần Kết luận

Ngày nay, vay tiền trở thành giải pháp được nhiều người chọn lựa bởi ưu điểm cấp cứu nhanh tài chính, lãi suất thấp, cho vay an toàn, uy tín.

Bạn đang cần vốn tiêu dùng? giải quyết công việc cá nhân? hay nâng cao chất lượng cuộc sống? đừng quá lo lắng khi đã có vaytinchapvpbank.vn hỗ trợ bạn nguồn vốn mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (3 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay Tại Đây
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.