HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay theo hóa đơn điện ngân hàng quân đội mới nhất

Bạn đang gặp khó khăn nên cần tiền? bạn đang có nhiều kế hoạch cuộc sống nhưng không đủ tài chính để giải quyết? bạn muốn vay theo hóa đơn điện ngân hàng quân đội nhưng chưa biết phải làm sao? vaytinchapvpbank.vn sẽ cập nhật đầy đủ thông tin vay qua bài viết dưới đây, hy vọng khách hàng sẽ tìm được câu trả lời đang cần vay theo hóa đơn điện ngân hàng quân đội

 1. Vài nét về ngân hàng quân đội

Ngân hàng quân đội với tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Quân Đội ( viết tắt MB). Được thành lập từ những năm 1994, trả qua gần 3 thập kỷ hình thành và phát triển, ngân hàng quân đội đã có những bước tiến phát triển vượt bậc và tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường tài chính ngân hàng.

MB đã đạt được những thành tựu nhất định, năm trong top 3 hệ thống những ngân hàng TMCP được lot trong top 500 ngân hàng lớn nhất trong KV Châu Á – Thái Bình Dương. Với tầm nhìn trở thành ngân hàng thuận tiện nhất đối với khách hàng cùng sứ mệnh vì lợi ích khách hàng mà ngân hàng quân đội không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ, vay vốn đến khách hàng.

vay theo hóa đơn điện ngân hàng quân đội
Vay theo hóa đơn điện ngân hàng quân đội MBBank
 1. Khái niệm vay theo hóa đơn điện ngân hàng quân đội

Vay theo hóa đơn điện ngân hàng quân đội được hiểu là hình thức vay tiền tín chấp không cần dùng tài sản có giá trị để thế chấp, mà dựa trên uy tín cá nhân bằng hóa đơn điện tiến hành đăng ký vay vốn tại ngân hàng quân đội MB.

MB hỗ trợ vốn vay giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các kế hoạch tiêu dùng cá nhân, giải quyết khó khăn cấp bách bằng những thủ tục tương đối đơn giản.

 1. Đặc điểm nổi bật vay theo hóa đơn điện ngân hàng quân đội

 • Khách hàng vay vốn chỉ cần sử dụng hóa đơn điện đứng tên chính người vay vốn mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào khác.
 • Đối tượng vay đa dạng, không chỉ khách hàng đang công tác trong quân đội được vay mà hầu hết khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi đang đứng tên trên hóa đơn điện được đều có thể tiến hành vay vốn.
 • Hạn mức tiền vay khá cao lên đến 50, 60 triệu đồng. Số tiền này đủ để khách hàng giải quyết khó khăn.
 • Thời hạn cho vay tiền linh hoạt từ 6 tháng đến 3 năm, khách hàng thoải mái chọn thời gian thanh toán hết khoản vay nếu muốn dựa trên tình hình tài chính bản thân.
 • Lãi suất cạnh tranh trên thị trường

Sản phẩm vay theo hóa đơn điện ngân hàng quân đội với những đặc điểm nổi bật nêu trên và thủ tục nhanh gọn nên trở thành sự lựa chọn vay vốn của nhiều người.

 1. Hồ sơ cần có khi vay theo hóa đơn điện ngân hàng quân đội

Để không phải tốn quá nhiều thời gian trong vay vốn, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một số giấy tờ như sau để tiến hành thủ tục vay nhanh hơn:

 • Giấy tờ cá nhân cơ bản: CMND hoặc thẻ căn cước công dân
 • Hóa đơn điện, thanh toán điện. Giá trị hóa đơn thanh toán không dưới 200,000 vnđ/ tháng ( bản giấy hoặc bản điện tử đều được)
 • Ảnh thẻ 3×4 ( 2 tấm)
 • Sổ hộ khẩu hoặc tạm trú đều được

Chú ý: khách hàng sử dụng giấy tờ photo nên mang theo bản gốc để ngân hàng đối chiếu, nếu không thì nên sử dụng bản photo đã không chứng nhé để không phải tốn thời gian kiểm tra thông tin giấy tờ xem có khớp và chính xác không.

Sau khi đã đối chiếu, thì phía ngân hàng sẽ trả lại bản gốc cho khách hàng, nên khách hàng có thể yên tâm không bị giữ lại giấy tờ gốc.

vay theo hóa đơn điện ngân hàng quân đội
Thời hạn cho vay tiền linh hoạt
 1. Nhược điểm vay theo hóa đơn điện ngân hàng quân đội

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì vay theo hóa đơn điện ngân hàng quân đội cũng có 1 số nhược điểm như sau:

 • Bắt buộc phải có hóa đơn điện, và đứng tên người vay và giá trị hóa đơn không dưới 200,000.
 • Lãi suất mặc dù cạnh tranh nhưng so với các hình thức tín chấp, thế chấp tài sản có phần cao hơn.
 1. Lãi suất vay theo hóa đơn điện ngân hàng quân đội hiện nay mới nhất 2021

Hiện tại, mức lãi suất tại ngân hàng quân đội không có niêm yết cụ thể mà thay đổi theo tình hình thị trường, giai đoạn kinh tế cụ thể. Tuy nhiên, có thể dựa trên giá trị hóa đơn điện mà có một mức lãi tham khảo như sau:

Giá trị hóa đơn điện Lãi suất/ tháng
> 1 triệu đồng 1,66%
lớn hơn hoặc bằng 550,000 đến dưới 1 triệu đồng 2,17%
Dưới 550,000 2,95%

 

Nhìn chung, giá trị hóa đơn điện càng cao thì lãi suất càng thấp và ngược lại giá trị hóa đơn điện hàng tháng càng thấp thì lãi suất áp dụng có phần cao hơn.

 1. Kết luận

Bài viết trên đây chia sẻ thông tin cần thiết vay theo hóa đơn điện ngân hàng quân đội. Hy vọng qua bài viết này, bạn hiểu rõ hơn về vay theo hóa đơn điện từ đó suy nghĩ, cân nhắc để đưa ra quyết định vay tiền phù hợp với khả năng chi trả của mình.

vay theo hóa đơn điện ngân hàng quân đội mb
VPBank- ngân hàng chuyên cho vay theo hóa đơn điện

Hiện tại, trên thị trường không chỉ riêng ngân hàng MB cung cấp dịch vụ vay này, bạn có thể tham khảo thêm ngân hàng VPBank- ngân hàng chuyên cho vay theo hóa đơn điện với lãi suất ưu đãi qua vaytinchapvpbank.vn: Vay Nhanh VPBank – Lãi Thấp – Thủ Tục Đơn Giản

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (3 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay Tại Đây
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.