HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay theo hợp đồng trả góp home credit chỉ cần CMND hoặc CCCD

Ngày này, vay trả góp trở thành sản phẩm vay cực kỳ phổ biến với mục đích phục vụ nhu cầu tiêu dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhiều người. Những đơn vị tài chính thu hút lượng lớn đối tượng khách hàng vay theo hợp đồng trả góp home credit, một trong số đó vay theo hợp đồng trả góp được chú ý bởi xét duyệt nhanh không rườm rà thủ tục. Để dễ dàng tiếp cận khoản vay theo hợp đồng trả góp, cùng vaytinchapvpbank.vn tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Vay theo hợp đồng trả góp Home Credit. Giới thiệu về home credit

Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Lãi suất 1,6% Tháng
Mức vay Gấp 10 – 100 Triệu
Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình thức vay Vay trả góp
Thủ tục vay Chụp hình CMND
Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều kiện cho vay Đang góp tại Home Credit

Home credit được biết đến là một trong những công ty tài chính lớn nhất hiện nay với các sản phẩm cho vay trả góp lãi suất ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi bất ngờ khác. Home credit chuyên cung cấp những sản phẩm vay tốt nhất đến khách hàng và tối ưu dịch vụ chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Với hệ thống cho vay trải dài khắp mọi miền cả nước, home credit hướng đến mở rộng thị trường ngày một lớn hơn để nhiều khách hàng đang gặp khó khăn dễ dàng tiếp cận khoản vay.

vay theo hợp đồng trả góp home credit
Vay theo hợp đồng trả góp home credit

Với 4 tiêu chí làm việc: thân thiện và chuyên nghiệp – nhanh chóng và chủ động- minh bạch và công khai- luôn vui vẻ giúp đỡ, Home credit đã chiếm được cảm tình và lòng tin và chinh phục được người tiêu dùng cả nước.

Vay theo hợp đồng trả góp home credit

Vay theo hợp đồng trả góp home credit được hiểu là hình thức vay tiền tín chấp, tại đó khách hàng đã hoặc đang trong hợp đồng trả góp home credit có thể vay tiếp tại ngân hàng VPBank. Hình thức vay này là hợp đồng trả góp của bạn được xem là cơ sở uy tín để vay tiền tín chấp lần 2 tại ngân hàng.

Bên cạnh việc vay theo hợp đồng trả góp home credit, bạn có thể vay theo hợp đồng của các công ty tài chính khác như fe credit, hd saison, mcredit,…Hạn mức vay theo hợp đồng trả góp phụ thuộc vào khoản tiền vay bạn phải thanh toán cho đơn vị trước đó.

Đặc điểm vay theo hợp đồng trả góp home credit

Vay theo hợp đồng trả góp home credit có một số yêu cầu riêng mà khách hàng cần phải đáp ứng được những điều kiện đó mới có thể vay vốn.

  • Khách hàng năm trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi.
  • Đang hoặc đã có hợp đồng trả góp home credit.
  • Không bị vướng nợ xấu, nợ quá hạn lâu trả bị ghi nhận tại hệ thống liên ngân hàng.
  • Không đang trong tình trạng theo vay quá 2 ngân hàng cùng lúc.

Vay theo hợp đồng trả góp home credit được khách hàng ưa chuộng vì những lợi ích mà nó mang đến, việc tinh giản rút ngắn hồ sơ thủ tục vay giúp khách hàng nhanh chóng nhận tiền giải ngân để giải quyết vấn đề cá nhân của họ.

Nhờ việc đã từng vay trả góp tại home credit, mọi hồ sơ và thông tin của khách hàng đều được xác thực nên ngân hàng cho vay lần 2 không phải mất quá nhiều thời gian kiểm định thông tin xét duyệt khoản vay.

Đặc điểm vay theo hợp đồng trả góp home credit
Đặc điểm vay theo hợp đồng trả góp home credit

Bên cạnh đó, khách hàng không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào mà chỉ cần tín chấp uy hợp đồng trả góp, uy tín cá nhân. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vay tiền.

Những điều bạn nên biết khi vay theo hợp đồng trả góp home credit

Như đã nói ở trên, vay theo hợp đồng trả góp home credit thủ tục nhanh gọn. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi vay vốn của mình, khách hàng không nên nóng vội mà bỏ qua những chú ý dưới đây:

Đọc kỹ lại hợp đồng, các điều khoản vay vốn: hiện nay nhằm tạo cho khách hàng vay tiền thì điều kiện cho vay của ngân hàng có phần thoáng, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, vẫn có những ràng buộc nhất định về điều kiện vay. Nên đọc kỹ hợp đồng, đặc biệt về lãi suất ngân hàng quy định, đặc biệt về thời gian thay đổi lãi suất ( trường hợp lãi thả nổi) để được nhân viên tư vấn kỹ càng hơn để ngăn chặn những tiềm ẩn rủi ro lãi suất cho chính bạn.

Tìm hiểu kỹ về cách thức thanh toán nợ vay: lãi hàng hàng được tính dựa trên dư nợ đầu hay dư nợ giảm dần. Nên chọn cách thức trả lãi có lợi cho bạn.

Tận dụng nhanh những chương trình ưu đãi về lãi suất của ngân hàng để giảm nhẹ phần nào gánh nặng cho bản thân cho điều vô cùng cần thiết.

Vì vay theo hợp đồng trả góp có thể xem là bạn đang muốn tiếp tục vay thêm mặc dù bạn đang hoặc đã trong một khoản vay home credit hay với đơn vị tài chính khác. Nên bạn cần cân nhắc về quyền định vay của mình, không vay quá khả năng và lên kế hoạch thanh toán nợ cụ thể để khoản vay không trở thành gánh nặng, áp lực cuộc sống.

thủ tục vay theo hợp đồng trả góp home credit
Những điều bạn nên biết khi vay theo hợp đồng trả góp home credit

Các phí phát sinh: vay tiền ngân hàng thường phát sinh một số chi phí ngoài mong muốn nếu bạn vi phạm trả chậm, trả sớm,… vì vậy nên hỏi kỹ nhân viên tư vấn về những khoản chi phí này.

Phần cuối Kết luận

Trên đây là những điều bạn nên biết khi vay theo hợp đồng trả góp home credit. Nếu bạn có nhu cầu vay, liên hệ vaytinchapvpbank.vn hoặc zalo chuyên viên tư vấn.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nguồn biên tập bởi: VaytinchapVPBank.vn

 

5/5 - (1 vote)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay Tại Đây
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.