HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay tiền bằng cavet xe không chính chủ có được không? Cùng tìm hiểu ngay tại đây

Vay tiền bằng cavet xe không chính chủ được hiểu đơn giản là sử dụng cavet xe không đứng tên bạn để vay tiền. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đồng ý cho vay tiền bằng hình thức này bởi nhiều lý do. Vậy liệu vay tiền bằng cavet xe không chính chủ có được hay không vẫn là một câu hỏi cần lời giải đáp. Cùng theo dõi vaytinchapvpbank.vn  để tìm câu trả lời nhé!

Vay tiền bằng cavet xe không chính chủ có được hay không?

Thông thường, mỗi xe máy sẽ đứng tên một chủ sở hữu nhất định khi mới mua xe, tuy nhiên nhiều trường hợp nhượng quyền sử dụng xe máy, sử dụng xe của gia đình tương đối phổ biến hiện nay dẫn đến xe không chính chủ, cavet không chính chủ trở rất nhiều.

Bên cạnh đó, việc tiến hành mua lại xe, sang tên rườm rà, tốn thời gian, tốn phí, phải cần sự xác nhận của cơ quan chức năng nên nhiều người ít làm thủ tục này. Chinh vì vậy, cavet xe không chính chủ không có gì là khó hiểu.

vay tiền bằng cavet xe không chính chủ
Vay tiền bằng cavet xe không chính chủ có được hay không

Hiện nay trên thị trường cho vay tiền, vay theo cavet xe chính chủ được nhiều ngân hàng và đơn vị tài chính cung cấp sản phẩm vay này. Còn ngược lại, vay tiền bằng cavet xe không chính chủ nghe có vẻ lạ và hiếm đơn vị nào cung cấp, tuy nhiên không phải không có.

Vì cơ bản hình thức vay thế chấp cavet xe máy không chính chủ có mức  độ rủi ro rất cao, bên cho vay có phần trăm mất vốn lớn.Với vay tiền bằng cavet xe không chính chủ, thì thường các đơn vị tài chính online sẽ áp dụng hình thức vay này và một số ngân hàng có cho vay với hạn mức tương đối thấp.

Ngân hàng VPBank chuyên cho vay tiền bằng cavet xe không chính chủ

Đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng, VPBank cho vay tiền bằng cavet xe không chính chủ. Cụ thể, không chính chủ ở đây có thể là xe của người thân hoặc xe mua lại nhưng có giấy tờ mua bán cụ thể. So với vay theo cavet xe chính chủ, vay tiền bằng cavet xe không chính chủ hạn mức vay thấp hơn nhiều chỉ từ 10 đến 40% giá trị của xe.

Thủ tục vay tiền bằng cavet xe không chính chủ tại VPBank

Để vay bằng hình thức này, khách hàng nên mang theo những loại giấy tờ liên quan như: cavet xe không chính chủ, các loại giấy tờ mua bán xe máy giữa hai bên với người chủ đang đứng tên trong giấy tờ xe máy. Các giấy tờ cá nhân như CMND hay thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú KT3.

thủ tục vay tiền bằng cavet xe không chính chủ
Thủ tục vay tiền bằng cavet xe không chính chủ tại VPBank

Đặc biệt, VPBank sẽ không giữ bất kỳ giấy tờ xe nào cũng khách hàng, khách hàng có thể sử dụng giấy tờ xe máy bình thường.

Đặc điểm sản phẩm vay bằng cavet xe không chính chủ tại VPBank

VPBank có nhiều ưu đãi với khoản vay được xét duyệt hạn mức từ 5 triệu đến 50 triệu đồng, thời hạn vay lên tới trung hạn tối đa 3 năm bằng hình thức trả lãi linh hoạt, gốc lãi trả hàng tháng giúp khách hàng giảm gánh nặng tài chính trong việc thanh toán khoản nợ.

Thời gian hồ sơ duyệt vay tương đối nhanh từ 1 đến 2 ngày làm việc nếu như cung cấp hồ sơ đầy đủ như ngân hàng yêu cầu. Nếu khách hàng muốn thanh toán khoản vay trước thời hạn vẫn được VPBank hỗ trợ.

Đối tượng được tham gia vay bằng cavet xe không chính chủ

Đối với hình thức vay tiền bằng cavet xe này, đối tượng được tham gia vay vốn là tất cả những người đang sở hữu xe máy một cách hợp pháp, mặc dù cavet xe không chính chủ nhưng có giấy tờ mua bán xe máy hợp pháp giữa hai bên.

Khách hàng trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đang làm tất cả ngành nghề đều có thể đăng ký vay tiền. Đặc biệt, đối với những đối tượng đang là tài xế chạy xe là nhóm được ưu tiên vay tiền hình thức này.

Nên hay không việc vay tiền bằng cavet xe không chính chủ?

Về cơ bản, khi bạn đang gặp khó khăn về tài chính nhưng chưa biết vay ở đâu và cũng chưa thật sự phù hợp để vay thế chấp hay vay tín chấp khách thì vay tiền bằng cavet xe không chính chủ là một giải pháp phù hợp. 

Trên thực tế, việc nên hay không nên vay tiền chính bạn cũng đã có được lời giải đáp. “Nên” ở đây là bạn nên chọn địa chỉ uy tín cho vay, lãi suất minh bạch, hợp đồng rõ ràng. VPBank chắc chắn là địa chỉ cho vay không làm bạn thất vọng. Luôn thấu hiểu điều khách hàng cần là tiêu chí hàng đầu của các sản phẩm vay của VPBank mang lại.

vay tiền bằng cavet xe không chính chủ
Nên hay không việc vay tiền bằng cavet xe không chính chủ

Cách vay tiền bằng cavet xe không chính chủ tại VPBank

Không cần phải tốn thời gian đến tận nơi vay tiền, khách hàng chỉ cần truy cập https://vaytinchapvpbank.vn/dang-ky-vay-von/ , chỉ với vài thao tác đơn giản là hoàn thành nhanh thủ tục vay tiền.

Bên cạnh đó, bạn có thể trực tiếp nói chuyện với nhân viên để được tư vấn, hướng dẫn từ A -Z về hình thức vay tiền bằng cavet xe không chính chủ.

Kết luận

Chúng ta được vay tiền bằng cavet xe không chính chủ, tùy theo nhu cầu của bạn để đánh giá là nên vay hay không. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn, thay vì vay nóng từ những tổ chức không uy tín thì vay tại ngân hàng chính thống  VPBank là sự lựa chọn vay tuyệt vời nhất. Truy cập vaytinchapvpbank.vn  để biết thêm thông tin vay chi tiết.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Tư Vấn Vay Zalo 0708.866.285 ( Không Thu Phí)
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.