HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Cách vay tiền bằng hóa đơn Nước Cáp Internet dể nhất hiện nay

Sử dụng hóa đơn nước cáp internet để vay tiền chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng cần vay tiền. Bạn có thể dùng hóa đơn nước, hay cáp internet trả hàng tháng từ các nhà mạng FPT, Viettel, VNPT,…như một cách đảm bảo uy tín để tín chấp vay tiền. vaytinchapvpbank.vn thông tin chi tiết vay tiền bằng hóa đơn nước cáp internet qua bài viết dưới đây.

  1. Khái niệm vay tiền bằng hóa đơn nước cáp internet

Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Lãi suất 1,6% Tháng
Mức vay Từ 10 – 100 Triệu
Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình thức vay Vay trả góp. Góc + lãi, đóng hàng tháng
Thủ tục vay Có CMND
Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều kiện cho vay Có hóa đơn cáp internet

Đây là hình thức vay tín chấp sử dụng hóa đơn nước hoặc cáp internet cho bạn đứng tên thanh toán hàng tháng. Hóa đơn biểu thị giá tiền sử dụng nước, cáp internet trong 1 tháng bao nhiêu tiền. Ngân hàng dựa trên cơ sở đó sẽ cấp cứu nguồn vốn cho bạn.

Tùy thuộc vào giá trị hóa đơn mà ngân hàng sẽ xét duyệt hạn mức cho vay khác nhau. Thông thường, số tiền bạn cần thay toán cho các cơ quan thu tiền nước, cáp internet càng cao thì hạn mức vay theo đó càng cao hoặc ngược lại.

vay tiền bằng hóa đơn nước cáp internet
Vay tiền bằng hóa đơn nước cáp internet
  1. Đặc điểm đáng chú ý vay tiền bằng hóa đơn nước cáp internet

Thay vì phải dùng tài sản hay giấy tờ có giá trị để thế chấp với ngân hàng, thì vay tiền bằng hóa đơn nước cáp internet tín chấp, chỉ cần hóa đơn nước, cáp internet là có thể đăng ký vay tiền với thủ tục vay nhanh chóng.

Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả lao động tự do, kinh doanh, sinh viên,… Thông thường, các hình thức vay khác yêu cầu bảng lương chứng minh thu nhập, kê khai nhiều giấy tờ. Riêng vay bằng hóa đơn nước cáp internet chỉ cần hóa đơn đứng tên bạn là đủ. Nên hầu hết các đối tượng tham gia vay được mở rộng, dễ dàng tiếp cận nguồn vốn.

Thời gian vay tiền linh hoạt từ 6 tháng đến 3 năm, tại đó khách hàng dựa theo tình hình tài chính bản thân mà thoải mái lựa chọn thời gian vay sao cho phù hợp.

  1. Lãi suất vay tiền bằng hóa đơn nước cáp internet

Lãi suất là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi tiến hành vay vốn. Bởi lãi suất càng thấp thì áp lực trả nợ vay ngân hàng càng ít, khách hàng tiết kiệm được một số tiền thanh toán khoản vay. Thấu hiểu điều đó, giữa thời buổi kinh tế khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, nhiều ngân hàng giảm lãi suất để nhiều khách hàng có thêm cơ hội vay vốn và giảm áp lực hơn khi vay.

Vay tiền bằng hóa đơn điện nước cáp internet chỉ khi khách hàng cung cấp được hóa đơn 3 tháng gần nhất với giá trị thanh toán trên 200,000 vnđ/ tháng. Hạn mức tiền vay gấp từ 50-100 lần so với mức phí đóng nước cáp internet. Mức lãi suất sẽ dao động trong khoảng từ 1,66%- 3,75%/ tháng ( tùy theo tình hình thị trường).

Ngân hàng dựa trên hóa đơn, uy tín của bạn từ đó đánh giá hạn mức và mức lãi suất cao cho phù hợp. Riêng đối với những khách hàng đã từng vay VPBank, FE credit có lịch sử tín dụng, trả nợ tốt sẽ có được nhiều ưu đãi hơn về lãi suất khi vay tiền bằng hóa đơn nước cáp internet tại ngân hàng này.

Lãi suất vay tiền bằng hóa đơn nước cáp internet
Lãi suất vay tiền bằng hóa đơn nước cáp internet
  1. Thủ tục vay tiền bằng hóa đơn nước cáp internet

Nhằm mang đến dịch vụ vay tiền nhanh, thủ tục vay bằng hóa đơn điện nước cáp internet tương đối đơn giản, trước tiên khách hàng nên đáp ứng được 1 số yêu cầu sau:

  • CMND/ thẻ căn cước công dân bản photo.
  • Sổ hộ khẩu hoặc tạm trú kt3 bản photo.
  • Hóa đơn thanh toán cáp internet.
  • Khách hàng nằm trong độ tuổi lao động từ 20 -60 tuổi không dính nợ xấu.

Nên mang theo giấy tờ tùy thân bản gốc để ngân hàng đối chiếu các bản photo có trùng khớp không nhé!

Chính vì chỉ cần 3 loại giấy tờ trên nên vay tiền bằng hóa đơn nước cáp internet trở thành hình thức vay nhanh với những yêu cầu hết sức đơn giản, khách hàng dễ dàng đáp ứng.

  1. Hướng dẫn cách vay tiền bằng hóa đơn điện nước cáp internet

Ngày nay để vay tiền ngân hàng đã tối ưu hóa các thủ tục, hồ sơ nên quy trình vay tiền cũng đơn giản hơn so với trước. Khách hàng có thể chọn đi vay truyền thống đến trực tiếp ngân hàng hoặc truy cập vay online và nhấn nút đăng ký.

Mỗi cách vay sẽ có những đặc điểm khác nhau, tùy theo khách hàng thấy cách nào phù hợp mà lựa chọn để không tốn thời gian, công sức cho việc vay tiền.

Cách 1: Liên hệ nhân viên tư vấn qua Zalo

Cách 2: Đăng ký vay online qua website và điền đầy đủ thông tin trên trang chủ yêu cầu. Sẽ có nhân viên trực tiếp liên hệ tư vấn khoản vay phù hợp cho bạn.

Hướng dẫn cách vay tiền bằng hóa đơn điện nước cáp internet
Hướng dẫn cách vay tiền bằng hóa đơn điện nước cáp internet

Để đáp ứng những khoản vay nhanh, thì đăng ký vay online đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nhờ sự tiện lợi mà nó mang lại. Dù bạn đang ở bất kỳ đâu chỉ cần kết nối internet đều có thể truy cập đăng ký vay chỉ từ 3-5’ mà không cần phải đến tận ngân hàng xếp hàng chờ đợi.

  1. Phần cuối bài

Qua bài viết chia sẻ ở trên, hy vọng mang đến cho bạn thông tin hữu ích về vay theo hóa đơn nước cáp internet vaytinchapvpbank.vn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn trên chặng đường tài chính hoặc liên hệ để được tư vấn khoản vay phù hợp.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (2 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay Tại Đây
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.