HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng cần CMND

Bạn đang cần tìm ngân hàng hoặc công ty tài chính để : ” vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng ” . Với hình thức vay tiền online nhanh này có ưu điểm là thủ tục nhanh đơn giản, vay tiền online tại nhà không cần gặp lộ diện, không cần phải chứng minh mức thu nhập cá nhân,… Cùng tìm hiểu kỹ hơn về lãi suất , cách đăng ký, ….. như thế nào nhé.

vay-tien-online-khong-can-gap-mat
Hướng dẫn vay tiền online không cần gặp mặt

Vay tiền nhanh online là gì ?

Hình thức vay như thế nào ?

Sẽ có Form đăng ký thông tin bao gồm : thông tin cá nhân người vay, số tiền bạn cần vay, thời gian thanh toán. Đa phần hệ thống tự động sau khi bạn chọn các khoản vay người thanh toán thì số tiền lãi và gốc cần trả sẽ hiện thị giúp bạn nhìn thấy. Nếu bạn đồng ý thì tiếp tục đăng ký, không đồng thì hủy.

Ưu điểm chung của vay tiền online

 • Giải quyết nhanh gọn, bạn chỉ mất 3 phút đăng ký, hệ thống duyệt hồ sơ tự động, nhanh nhất là 30 phút sau ngân hàng sẽ thông báo hồ sơ bạn thành công hoặc không, báo nhận sms nhận tiền có thể là nhận tiền mặt tại các đối tác liên quan hoặc chuyển tiền qua ngân hàng không cần gặp mặt.
 • Thích hợp cho mọi đối tượng, người đi làm công nơi xa, không cần đất hoặc nhà cửa cầm cố. Thích hợp cho các bạn trẻ mới ra trường lập nghiệp, người kinh doanh cần tiền xoay vòng vốn nhanh và gấp.
 • Dịch vụ vay tiền nhanh online đáp ứng cho người muốn sở hữu liền từ các việc mua sắm tiêu dùng như xe máy, điện thoại, tủ lạnh,…
 • Không cần xác nhận người thân
 • Hồ sơ vay tiền chỉ cần CMND là đủ

Nguyên tắc của các khoản vay online không cần gặp này là:

 1. Tuy không chứng minh thu nhập nhưng bạn chứng minh được khả năng trả nợ thì hồ sơ duyệt dễ dàng , cộng với lãi suất sẽ thấp hơn.
 2. Thủ tục vay đơn giản, dễ ưu điểm nhiều người và đồng nghĩa là lãi suất sẽ cao.

Vay tiền online chuyển khoản tại nhà

Vay online tại nhà chuyển khoản qua ngân hàng thường được áp dụng bởi các tổ chức công ty tài chính là nhiều nhất. Một số ngân hàng hiện nay cũng phải thay đổi hình chuyển dần qua online.

Vay tại nhà hồ sơ đăng ký online qua mạng bao gồm: vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay trả góp, vay thế chấp, hoặc cầm cố,… mọi thủ tục đăng hoàn toàn online. Tùy vào mỗi tổ chức, ngân hàng cho vay mà hình thức đăng ký hồ sơ khác nhau. Tuy nhiên, trước khi đăng ký hồ sơ, bạn cần phải hiểu về các tổ chức/ngân hàng cũng như các gói vay tốt nhất.

Vay tiền online không cần gặp mặt ở đâu ?

Các tổ chức tài chính và một số ngân hàng không cần đòi hỏi hồ sơ như : chỉ cần chứng minh nhân dân CMND hoặc hộ khẩu như Doctordong, Tima, Ocb.

Ngoài ra tùy vào nhiều gói vay với khoản vay lớn hơn thì phải kèm theo : bảng lương, hóa đơn tiền điện, giầy tờ xe chính chủ, hợp đồng bảo hiểm, sim chính chủ như Tima, Ocb, FE Credit hoặc Prudential.

Công ty tài chính An Vạt Phát – Doctordong

Đánh giá : An Vạt Phát hay còn gọi là Doctordong đây là tổ chức cho vay dễ nhất tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt doctordong liên kết vào rất nhiều đối tác lớn trên toàn quốc, nên cho dù bạn ở đâu tại Việt Nam thì có thể đăng ký vay được ( trừ Hải Phòng và huyện đảo)

Vay-tien-doctordong
Vay tiền nhanh Doctordong
 • Ưu điểm : Hồ sơ cực dễ chỉ cần CMND là ok
 • Nhược điểm : Bạn chỉ vay được từ 1 triệu đến 10 triệu, ngày trả từ 10-30 ngày.

Link website : https://doctordong.vn/ , Sau khi bạn vào website tham khảo các gói vay, thời gian thanh toán, số tổng nợ bao gồm gốc và lãi. Nếu đồng ý thì hoàn thành hồ sơ. Chưa đầy 30 phút sẽ có nhân viên gọi điện báo duyệt hồ sơ. Chờ thời gian giải ngân và bạn sẽ tiền trong tài khoản ngay

Vay tiền nhanh F88

Đánh giá : Đây là mô hình được đầu tư bởi Quỹ Mekong Capital, F88 cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ vay tiền nhanh, cầm đồ thực sự chuyên nghiệp và khác biệt.

vay-nhanh-F88
Vay nhanh F88

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ ONLINE TẠI ĐÂY

 • Ưu điểm :

+ Có tiền chỉ trong 15 phút
+ Không thời hạn vay tối thiểu
+ Vay được đang dính nợ xấu
+ Giao dịch tận nhà
+ Không cần bảng lương, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước,…
+ Không thu bất kỳ phí nào

 • Nhược điểm  :

+ Cầm cố thể chấp các tài sản : Xe oto, Đăng ký oto, xe máy , điện thoại , máy tính bảng, laptop , đồng hồ trang sức, sim số đẹp
+ Áp dụng Khu vực : Hà nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng , Thanh Hóa , Vĩnh Phúc

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

3.5/5 - (4 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay Tại Đây
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.