HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Tổng hợp những ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp nhất

Nhu cầu vay vốn xây sửa nhà hiện nay đang tăng cao, vậy lựa chọn ngân hàng nào cho vay tiền xây nhà với lãi suất thấp, câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Hiện nay, nhu cầu xây sửa nhà ở đang tăng cao không chỉ ở thành phố mà còn lan rộng ra các vùng nông thôn. Bạn đang có nhu cầu xây sửa, nâng cấp nhà nhưng số tiền tích lũy chưa đủ. Do vậy, vay tiền xây nhà từ ngân hàng là một giải pháp giúp bạn rút ngắn thời gian hiện thực hóa một tổ ấm khang trang như mơ ước. 

thebank_diemdanhcacnganhangchovaytienxaynhalaisuatthapnhathiennay_3_1507880561

Có rất nhiều ngân hàng cho vay vốn xây nhà hiện nay, tuy nhiên để được vay tiền xây nhà lãi suất thấp nhất hãy lựa chọn những ngân hàng sau đây.

1. Ngân hàng Vietcombank 

thebank_diemdanhcacnganhangchovaytienxaynhalaisuatthapnhathiennay_8_1507880571

Vay tiền xây nhà ngân hàng Vietcombank

Vietcombank cho vay tiền xây nhà với mức lãi suất thấp chỉ 7,5%/năm. Mức lãi suất này sẽ được tăng từ 3 – 5% sau khi hết từ 6 tháng đến 12 tháng ưu đãi. Giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm và thời hạn vay lên tới 10 năm.

2. Ngân hàng ANZ

thebank_diemdanhcacnganhangchovaytienxaynhalaisuatthapnhathiennay_2_1507880559

Vay tiền xây nhà ngân hàng ANZ

Tại ngân hàng ANZ khách hàng có nhu cầu vay tiền xây nhà lãi suất thấp 2017 được hưởng số tiền vay với mức lãi suất ưu đãi chỉ 6,5%/năm cùng với thời gian vay kéo dài lên đến 25 năm với hạn mức vay 75% giá trị tài sản thế chấp. Tuy nhiên mức lãi suất ưu đãi của ANZ chỉ kéo dài từ 1 – 24 tháng tùy chọn của khách hàng.

3. Ngân hàng Vietinbank

Tùy thuộc vào mức độ, loại hình vay vốn của khách hàng mà Vietinbank sẽ cung cấp mức lãi suất cho vay. Tuy nhiên mức lãi suất cho vay tiền xây nhà của ngân hàng này chỉ khoảng 7,7%/năm. Và thay đổi rất ít trong khoảng thời gian trả nợ.

thebank_diemdanhcacnganhangchovaytienxaynhalaisuatthapnhathiennay_7_1507880569

Vay tiền xây nhà ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng cho vay tiền xây nhà của mình vay tiền xây nhà đến 70% giá trị nhu cầu. Trong đó thời hạn quy định là: 5 năm đối với sửa chữa nhà, 7 năm đối với xây nhà cho thuê, 10 năm đối với xây nhà ở, 15 năm đối với cả mua đất và xây nhà và tối đa là 20 năm cho xây biệt thự, nhà liền kề dự án.

4. Ngân hàng Techcombank

thebank_diemdanhcacnganhangchovaytienxaynhalaisuatthapnhathiennay_6_1507880566

Vay tiền xây nhà ngân hàng Techcombank

Tại ngân hàng Techcombank, khách hàng có nhu cầu vay tiền xây nhà được khuyến mại lãi suất cho vay 7,49%/năm lên tới thời gian 15 tháng khi có nhu cầu xây nhà. Ngoài ra, khách hàng còn được vay vốn tối đa lên đến 5 tỷ đồng, vay sửa nhà tối đa 3 tỷ đồng. Với thời hạn vay tối thiểu 1 năm và tối đa lên đến 20 năm. Với phương thức tính lãi dựa trên dư nợ giảm dần giúp giảm gánh nặng cho khách hàng vay.

5. Ngân hàng VIB

Là ngân hàng cho vay tiền xây nhà được công bố là 7,6%/năm. Đây là mức lãi suất ưu đãi, tính cho năm đầu. 

thebank_diemdanhcacnganhangchovaytienxaynhalaisuatthapnhathiennay_1507880580

Vay tiền xây nhà ngân hàng VIB

Với mức lãi suất cho vay này, ngân hàng quy định: Giá trị khoản vay lên đến 80% tổng nhu cầu vốn và thời hạn vay xây sửa nhà lên đến 15 năm. Khách hàng có thể trả từng lần linh hoạt tùy theo khả năng tài chính của bạn: trả gốc hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng/lần và trả lãi hàng tháng.

6. Ngân hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank cho vay tiền xây nhà với lãi suất rất thấp chỉ 8,6%/năm.

thebank_diemdanhcacnganhangchovaytienxaynhalaisuatthapnhathiennay_9_1507880574

Vay tiền xây nhà ngân hàng VPBank

Một lợi thế rất lớn khi khách hàng vay tiền xây nhà tại ngân hàng VPBank đó là: họ có thể vay tối đa 100% chi phí xây dựng, sửa chữa nhà, tối đa 3 tỷ đồng và tối đa 75% giá trị tài sản bảo đảm. Thời hạn tối đa là 25 năm.

Khi có nhu cầu vay tiền xây nhà lãi suất thấp năm 2017, để lựa chọn được khoản vay xây nhà phù hợp nhất, khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu vay cũng như khả năng chi trả của bản thân, nếu thu nhập ở mức vừa phải thì nên chọn khoản vay dài hạn và mức lãi suất ưu đãi thấp để giảm khoản phải trả ngay sau khi mua tránh tạo áp lực trả nợ quá cao. Ngoài ra, khách hàng còn cần nghiên cứu kỹ các chương trình ưu đãi của các ngân hàng để lựa chọn được gói vay tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn Zalo 0909.201.604 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (2 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay Tại Đây
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next