Vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất hiện nay? Ngân Hàng VPBank

Vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp. Là câu hỏi nhiều người đang phần vân, Hiện nay nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính hổ trợ vay tiêu dùng và lãi suất vay từng nơi cũng chênh lệch nhau khá nhiều. Làm sao chọn ngân hàng cho nhất thị trường là câu hỏi của khá nhiều khách hàng đi vay.
Với các yêu cầu của các ngân hàng hiện nay trên thị trường về hổ trợ làm thủ tục vay tiêu dùng thì một số yêu cầu chung là phải có hợp đồng lao động, có bảng lương … và thêm một số ràng buộc chi tiết khác.

 

 

Điều kiện vay tiêu dùng khắc khe ở một số ngân hàng

Với hệ thống các ngân hàng cho vay tiêu dùng lãi suất thấp khép kín hơn như SHB, Sacombank, mecongbank … thì yêu cầu là phải cung cấp bảng lương chi tiết từ phía các ngân hàng và khách hàng phải được trả lương qua ngân hàng chứ không hổ trợ khách hàng nhận lương tiền mặt. Những ngân hàng này chỉ chấp nhận các khách hàng có mức lương trên 8 triệu VNĐ và yêu cầu đầu tiên là không mắc nợ, không dính nợ xấu tại thời điểm đi vay.

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp ở các ngân hàng cho vay dễ nhất

Một số ngân hàng thông thoáng hơn và đẩy mạnh hệ thống cho vay hàng đầu hiện nay phải tính đến là ngân hàng VPBank và tổ chức tài chính Prudenial, Làm thủ tục vay tiêu dùng Prudential yêu cầu khách hàng chỉ cần có HĐLĐ hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc hoặc sổ bảo hiểm nhân thọ là đã được hổ trợ vay. Không cần khách hàng phải chứng minh thu nhập bằng lương chuyển khoản.

Đây là điều kiện khá thông thoáng bởi lẻ hiện nay gần 80% các công ty trên thị trường đều cho nhận lương bằng tiền mặt nên người đi vay khá dễ dàng không cần chứng minh thu nhập quá khắt khe như tổ chức khác. Lãi suất cho vay của Prudential cũng khá dễ thở và nhẹ hơn các tổ chức khác. Lãi suất vay thấp nhất ở PRudential là 1.04% đối với khách hàng VIP và giao động vào khoảng 1.5%.

Ưu đãi trong tháng chương trình vay tín chấp TPHCM dành cho khách hàng đủ điều kiện vay qua lương chuyển khoản trên 10 triệu.

Ngân hàng VPBank cũng tương tự như Prudential cũng thông thoáng hơn và càng dễ dàng hơn khi điều kiện vay không cần phải yêu cầu sổ KT3 trên 6 tháng như Prudential nên sẽ giúp khá nhiều khách hàng có thêm khả năng để vay. Một số sản phẩm VPBank lãi chỉ 1.42% như các khách hàng VIP hoặc khách hàng có sổ BHNT.

Ngoài ra VPBank còn hổ trợ hình thức vay theo cà vet xe , khách hàng chỉ cần phô tô cà vet xe là dc, ngân hàng không giữ bản góc, vay linh hoặt lãi suất cũng rất ưu đãi. 

Hoặc bạn cũng có thể vay theo sao kê tài khoản , vay không cần thế chấp với hồ sơ đơn giản chỉ cần cmnd và hộ khẩu phô tô và sao kê tài khoản 4 tháng, lãi suất cũng rất ưu đãi từ 1,66% đến 2,17/ Tháng.

Trên đây là những thông tin để bạn nẵm rõ trước khi làm hồ sơ vay vốn.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn thêm Miễn Phí 24/24. Phone, Zalo: 0909.201.604 Mr Tuệ

Vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất hiện nay? Ngân Hàng VPBank
5 (100%) 7 votes

Bài Viết Liên Quan

Các phương thức vay vốn ngân hàng tại Ngân Hàng VPBank
views 655
Nếu không có chuyên môn về lĩnh vực này hoặc có kinh nghiệm vay vốn ngân hàng nhiều năm, hẳn khách hàng sẽ thấy khó hiểu, rối, chính bởi vậy, chúng tôi xin tổng...
Có nên vay tiêu dùng tín chấp để mua xe, tiêu dùng? Ngân Hàng VPBank
views 112
Vay tiêu dùng tín chấp giúp bạn có ngay chiếc xe máy sang trọng hoặc tiêu dùng mua sắm những thứ mình yêu thích, nó không chỉ là phương tiện đi lại mà còn thể h...
VAY MUA XE
views 405
Vay mua xe o tô Ngân Hàng VPBank giúp bạn sở hữu chiếc xe mơ ước sau nhiều năm làm việc vay mua xe ngân hàng VPBank với hạn mức cao đến 90% giá trị xe. Ưu đãi l...
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank – Lãi suất thấp, giải ngân 24h
views 296
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng sacombank  bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất. Thế chấp sổ đỏ vay ngân hàng Sacombank dễ dàng Bạn đang...
5 hình thức cho vay tín chấp ngân hàng Vietcombank phổ biến nhất hiện nay
views 179
Bạn đang cần một số tiền lớn để giải quyết công việc cá nhân, bạn đang cần vốn để mở rộng kinh doanh. Cơ hội đã đến thế nhưng bạn l...


Author: Miền Nam Zalo 0909201604 - Miền Bắc 0903239070
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Leave a Reply