HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay tín chấp không cần hộ khẩu có được không? Tìm hiểu ngay

Vay tín chấp đang là hình thức vay được đông đảo khách hàng ưa chuộng và sử dụng trên thị trường tài chính hiện nay. Vậy Vay tín chấp không cần hộ khẩu có được không? Hãy cùng Nganhang24h.vn giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu là gì?

Vay tín chấp hay còn gọi là vay tiêu dùng tín chấp đây là hình thức vay vốn nhằm mục đích phục vụ cho việc tiêu dùng cá nhân hoặc để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống. Hình thức vay này khách hàng không cần phải có tài sản đảm bảo. Tổ chức cho vay sẽ tiến hàng thẩm định  năng lực trả nợ của bạn để xem xét mức cho vay sao cho hợp lí.

Hạn mức cho vay ở mỗi ngân hàng hay công ty tài chính hoàn toàn khác nhau, đa dạng các gói vay có thể từ vay triệu và lên đến 500 triệu đồng tùy thuộc vào khả năng chứng minh tài chính của bạn. Thời gian trả dao động từ 12 đến 48 tháng.

Có nên vay tín chấp hay không?

Hình thức vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu có những lợi ích và hạn chế khác nhau. Nếu như kiểu vay truyền thống trước đây bắt buộc bạn phải có tài sản thế chấp thì mới được vay tiền thì đối với hình thức vay này hoàn toàn khác, bạn vẫn có thể vay tiền dù không có tài sản thế chấp. Dưới đây là một số lợi ích và hạn chế của vay tiêu dùng tín chấp.

Lợi ích vay tín chấp

  • Hồ sơ, thủ tục nhanh gọn, đơn giản và không cần có tài sản thế chấp.
  • Chỉ cần khách hàng đăng kí hồ sơ online hoặc gọi lên tổng đài sẽ có nhân viên gọi điện thoại trực tiếp hướng dẫn khách hàng làm hồ sơ vay vốn, quá trình xét duyệt hồ sơ cũng như thời gian giải ngân nhanh chóng.
  • Khoản vay lớn: số tiền đa số các ngân hàng có thể cho vay cao nhất với hình thức vay tín chấp là 500 triệu đồng, tuy nhiên có một vài ngân hàng hỗ trợ khác hàng lên đến 1 tỷ đồng nếu bạn chứng minh được thu nhập và khả năng trả nợ của mình.
vay tín chấp không cần hộ khẩu

Hạn chế

Việc vay tín chấp có những hạn chế và lợi ích riêng. Tuy nhiên  trước khi quyết định vay bạn cần tính toán kĩ lượng và lựa chọn địa điểm vay phù hợp, cần tính toán khả năng chi trả sao cho hợp lí tránh tình trạng trả chậm sẽ vướng nợ xấu gây khó khăn sau này. Nếu như đến kì hạn mà bạn thanh toán chậm cũng bị phạt phí phát sinh từ 150-600.000 tùy thuộc vào thời gian đóng chậm.

Vay tín chấp không cần hộ khẩu có được không?

Đối với hình thức vay tín chấp có đa dạng các gói vay như vay bằng CMND, Sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm, bảng lương, giấy tờ đăng kí xe…. chính vì thế vay tín chấp không nhất thiết phải cần sổ hộ khẩu, khi không có sổ hộ khẩu bạn vẫn có thể vay tín chấp bằng những hình thức vay khác.

Có rất nhiều người đi làm việc ở những tỉnh thành khác do đó sẽ không có sổ hộ khẩu tại nơi đăng kí vay vốn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính như F88, DoctorDong, Tima, VPBank… đã có các chính sách thay thế sổ hộ khẩu bằng sổ tạm trú hoặc sổ kt3.

Vay tiền chỉ cần bảng lương/ hợp đồng lao động chứng minh thu nhập

Nếu có nhu cầu vay tiền hồ sơ của bạn có thể được xét duyệt nếu như bạn thay thế sổ hộ khẩu bằng việc chứng minh thu nhập của mình để đảm bảo khả năng trả nợ, hạn chế mức rủi ro thấp nhất. Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân không rách mát, không sửa số
  • Ảnh thẻ 3*4 được chụp gần nhất
  • Hợp đồng lao động và bảng sao kê lương từ 3 đến 6 tháng gần nhất.

Với những thông tin trong bài viết Vay tín chấp không cần hộ khẩu có được không? chúng tôi hi vọng giúp các bạn giải đáp một số thắc mắc khi vay tín chấp tiêu dùng. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng VPBank.

Mọi thông tin liên hệ vay vốn vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn nhé.

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Zalo 0909.201.604

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Online VPBank
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.