HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Hướng dẫn vay tín chấp không cần hộ khẩu lãi suất thấp

Ngày nay, các hình thức vay tín chấp ngày một đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu vốn vay của hầu hết các đối tượng khách hàng. Với mục đích thiết kế những sản phẩm vay đơn giản, tiện ích, không yêu cầu nhiều giấy tờ thì vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu trở nên phổ biến hơn cả. vaytinchapvpbank.vn sẽ hướng dẫn bạn vay tín chấp không cần hộ khẩu qua bài viết bên dưới.

 1. Vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu là gì?

Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Lãi suất 1,6% Tháng
Mức vay Từ 10 – 100 Triệu
Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình thức vay Vay trả góp. Góc + lãi, đóng hàng tháng
Thủ tục vay Có CMND
Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều kiện cho vay Có thu nhập ổn định

Vay tín chấp không cần hộ khẩu là hình thức vay tiền không cần thế chấp, mà tại đó tín chấp bằng độ uy tín cá nhân của khách hàng. Tùy vào uy tín cá nhân mà ngân hàng, đơn vị tài chính sẽ đánh giá và xét duyệt khoản vay cụ thể.

Nhìn chung, vay tín chấp rất dễ dàng, vì để tạo cho khách hàng tiếp cận được với hình thức vay này thì nhiều nơi cho vay đã thiết kế đa dạng sản phẩm vay bằng cách này hay cách khác để đánh giá uy tín khách hàng nếu khách hàng chưa đủ điều kiện áp ứng sản phẩm vay này có thể đáp ứng sản phẩm vay khác.

Đặc biệt những đối tượng không có sổ hộ khẩu, lao động tự do, kinh doanh buôn bán, không làm việc cố định tại công ty,…đều có thể tiếp cận khoản vay này dễ hơn.

vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu
Vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu

Tuy nhiên, vì vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu chỉ đánh giá qua uy tín cá nhân không thế chấp nên mang lại nhiều rủi ro đối với đơn vị cho vay nên hạn mức khoản vay không được cao và lãi suất nhỉnh hơn nhiều so với vay thế chấp.

Tùy theo uy tín, hồ sơ khách hàng đáp ứng mà hạn mức vay cũng có sự khác biệt. Nhưng nhìn chung, khoản vay có thể lên đến 500 triệu đồng dành cho nhóm khách hàng uy tín cao.

Tất nhiên, uy tín ở đây không phải là nói miệng mà đơn vị cho vay sẽ dựa trên những loại giấy tờ của khách hàng cung cấp. Trường hợp vay tín chấp không cần hộ khẩu thì dùng cmnd/ thẻ căn cước, tạm trú, đơn vay vốn theo mẫu và 1 trong số giấy tờ khác như: cavet xe, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước internet, sim viettel mobi vina, hợp đồng trả góp,…

 1. Nên vay tín chấp không cần hộ sổ khẩu lãi suất thấp ở đâu?

Như đã nói ở trên, vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu thường tiềm ẩn những rủi ro lớn cho cả bên cho vay và bên vay. Khi vay không cần hộ khẩu thì phần trăm rủi ro càng cao.

Vì vậy, không phải ngân hàng nào cũng tiếp nhận hình thức vay tín chấp không cần hộ khẩu, tuy nhiên không phải không có. Thay vì sổ hộ khẩu, khách hàng có thể thay thế bằng tạm trú, kt3 đều được.

Để đảm bảo an toàn vay vốn, khách hàng nên chọn ngân hàng uy tín cho vay. VPBank là một trong số ít những ngân hàng chấp nhận vay tín chấp không cần hộ khẩu, khách hàng có thể cân nhắc vay tại ngân hàng này.

 1. Ưu điểm vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu tại VPBank

 • Sản phẩm vay tín chấp đa dạng, không cần dùng sổ hộ khẩu.
 • Lãi suất thấp và ưu đãi nhất thị trường chỉ dao động từ 0,6 đến 3,75%/ tháng tùy sản phẩm vay.
 • Cơ hội xét duyệt khoản vay tương đối cao.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng trong vay vốn.
 • Hệ thống chi nhánh trải dài khắp cả nước, hệ thống vay online tiện ích an toàn.
 • VPBank xét duyệt hạn mức khoản vay cao, có thể lên đến 500 triệu đồng.
 • Thời hạn thanh toán khoản vay linh hoạt, trả góp hàng tháng, kéo dài từ 6 tháng đến 3 năm.
ưu điểm vay tín chấp không cần hộ khẩu
Ưu điểm vay tín chấp không cần hộ khẩu
 1. Hướng dẫn cách vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu

Hiện nay, ngân hàng VPBank đang triển khai hình thức đăng ký vay online với nhiều ưu đãi cực hot. Thay vì trực tiếp đến tận nơi, chờ đợi làm thủ tục thì khách hàng dù đang ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chỉ cần điện thoại hay máy tính cho kết nối internet là đều có thể tiến hành đăng ký vay với thao tác hết sức đơn giản mà không phải tốn quá nhiều thời gian như trước đây.

Tại web VPBank, không chỉ có các sản phẩm vay tín chấp mà còn có cả vay thế chấp.. blog VPBank để khách hàng tham khảo những thông tin, kinh nghiệm vay vốn hữu ích.

Thao tác vay vốn rất đơn giản, nếu khách hàng còn đang băn khoăn có thể nhắn tin trực tiếp với tư vấn viên ở khung chat góc bên phải màn hình.

 1. Một số chú ý cần thiết khi vay tín chấp không cần hộ khẩu qua đăng ký vay online

Hình thức vay tiền nào cũng tồn tại một số rủi ro, vay online cũng vậy vì vậy khách hàng nên chú ý một số điều sau để hạn chế rủi ro nhé:

 • Không nên truy cập vay tiền vào các máy tính công cộng, điện thoại người khác để đảm bảo thông tin cá nhân bạn không bị đánh cắp hoặc kẻ xấu lợi dụng.
 • Khi đăng nhập nên dùng tab ẩn danh ( Ctrl Shift N ) để mọi thông tin không bị lưu giữ hoặc bị đánh cắp khi quên thoát đăng nhập.
 • Không cho người khác các thông tin cá nhân, vì dễ bị sử dụng vào mục đích xấu.
 1. Kết luận

Vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu VPBank hiện nay rất dễ dàng, khách hàng không có sổ hộ khẩu hoàn toàn yên tâm có thể tiến hành vay tiền tại ngân hàng hay đơn vị tài chính nhé.

Vay tín chấp không cần hộ khẩu VPBank
Vay tín chấp không cần hộ khẩu VPBank

Hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm thông tin bổ ích và biết được cách vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu. Nếu gặp khó khăn cần tiền, đừng ngần ngại liên hệ vaytinchapvpbank.vn  để được hỗ trợ nhanh.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: VaytinchapVPBank.vn

5/5 - (5 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay Tại Đây
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.