HỖ TRỢ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp VIB

Vay tín chấp lần 2 tại Fecredit – Dể dàng, lãi thấp, Duyệt vay nhanh 24h

Vay Tín Chấp Lần 2 Tại FE Credit

Nhiều khách hàng muốn vay tín chấp lần 2 tại FE Credit nhưng không biết nên chọn lựa sản phẩm vay vốn nào, hay điều kiện và thủ tục có khó khăn hơn không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đang muốn vay tín chấp lần 2 FE Credit, tuy nhiên những khách hàng cũ này sẽ được áp dụng những quy chế riêng sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng, vì không phải ai cũng được phép vay tín chấp lần thứ 2 tại công ty tài chính FE Credit.

vay tín chấp lần 2 tại FE Credit
Thủ tục vay tín chấp lần 2 Fecredit

Những Ai Có Thể Vay Tín Chấp Lần 2 Tại FE Credit

Tất cả những khách hàng đã có lịch sử vay mượn hay mua hàng trả góp của FE Credit đều có thể vay tiền mặt thêm một hoặc nhiều lần nữa, miễn sao đủ điều kiện mà chúng tôi đưa ra. Đối với khách hàng vay tín chấp Fe Credit lần đầu thì điều kiện đơn giản hơn, những khách hàng vay tiền lần thứ 2 tại FE Credit cần phải có lịch sử trả nợ tốt, không trả chậm hay nợ xấu, nếu có sẽ không được hỗ trợ, cụ thể như sau.

Điều Kiện Vay Tín Chấp Lần 2 Ở Công Ty Tài Chính FE Credit

  • Khách đã từng vay vốn hoặc từng mua hàng trả góp tại FE Credit.
  • Trong quá trình trả góp không đóng thiếu tiền.
  • Trong thời gian trả góp không trả chậm.
  • Không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hay công ty tài chính nào.

Lựa Chọn Sản Phẩm Vay Tín Chấp Lần 2 Tại FE

Hiện tại FE Credit có rất nhiều sản phẩm vay tiền mặt khách nhau, nhằm hỗ trợ tất cả những khách hàng có nhu thu nhập thấp, làm việc tự do không chứng minh được thu nhập.

Tùy theo điều kiện công việc và thu nhập mà quý khác lựa chọn sản phẩm vay vốn cho hợp lý. Vì không phải ai cũng đủ giấy tờ cần thiết để vay theo lương chuyển khoản hay tiền mặt.

vay tín chấp lần 2 tại FE Credit
thủ tục vay tín chấp lần 2 tại Fecredit đơn giản

Một Số Hình Thức Vay Tín Chấp Lần 2 Tại FeCredit

Quý khách hàng lựa chọn cho mình hình thức vay tiền mặt sao cho hợp lý, dưới đây là những hình thức vay vốn mà công ty tài chính Fe Credit dang áp dụng.

Đối với bất kỳ hình thức vay vốn nào chúng tôi đều áp dụng cho khách hàng đóng trả góp theo hàng tháng, thời hạn từ 12 đến 36 tháng. Lãi suất thấp chỉ từ 1,4% mỗi tháng, tuy nhiên không phải ai cũng được áp dụng mức lãi suất như vậy, chúng tôi phải căn cứ vào giấy tờ, thông tin cá nhân khách hàng để áp dụng. Hiện FE Credit có các mốc lãi suất như sau: 1,4%/tháng, 1,67%/tháng, 2,2%/tháng, 2,95%/tháng.

Đa số khách hàng vay tín chấp lần thứ 2 đã biết về những điều kiện, lãi suất cũng như thủ tục giấy tờ cần thiết trước khi vay vốn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hay muốn đăng ký vay tiền mặt lần 2 tại Fe Credit vui lòng đăng ký thông tin qua form hoặc gọi số hotline để được tư vấn miễn phí.

Zalo 0909 201 604 Để được tư vấn

Vay tín chấp lần 2 tại Fecredit – Dể dàng, lãi thấp, Duyệt vay nhanh 24h
5 (100%) 2 votes

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

KHU VỰC MIỀN NAM

Zalo 0909.201.604

KHU VỰC MIỀN BẮC

Zalo 0903.239.070

VAY THẾ CHẤP VIB HÀ NỘI

Zalo 090.324.5599


Hồ Sơ Bạn Bị Từ Chối ở Fecredit VPBank - Đừng Lo Lắng - Đ.Ký Vay Lại Ngay!Author: VPBank
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.
Thibft kế web bởi Hoangweb.com