HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay tín chấp MBBank có phức tạp không?

Vay tín chấp MBBank là dịch vụ phổ biến và luôn có phát sinh giao dịch hàng ngày. Vì thế tất cả các ngân hàng hiện nay đều cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay tín chấp, trong đó có ngân hàng MBBank. Vậy hồ sơ và thủ tục vay tín chấp MBBank có đơn giản hay phức tạp như những ngân hàng khác? Bạn cần đáp ứng điều kiện gì để hồ sơ vay tín chấp MBBank được chấp nhận?

Mặc dù mức thu nhập trung bình tại nước ta có tăng lên trong những năm gần đây nhưng vay tín chấp vẫn là một dịch vụ phổ biến ở tất cả các ngân hàng trong và ngoài nước. Lí do chính là vì trong cuộc sống, khách hàng có những lúc cần đến số tiền lớn để chi tiêu cho nhu cầu của bản thân và gia đình như mua sắm, du lịch, sửa nhà,…

Ngân hàng Quân đội

Ngân hàng Quân đội

Hiểu được điều này, MBBank nói riêng và các ngân hàng khác nói chung ngày càng cải thiện quy trình và điều kiện vay của mình giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với dịch vụ. Ngân hàng Quân đội đã và đang mang đến cho khách hàng 2 dịch vụ vay tín chấp, đó là “Cho vay tín chấp cá nhân” và “Cho vay tín chấp cán bộ công nhân viên chức Nhà nước”. Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp MBBank sẽ là khác nhau cho từng sản phẩm.

Cho vay tín chấp MBBank

Với sản phẩm này, bạn không cần phải thế chấp tài sản cũng như không cần phải có công ty bảo lãnh. Thủ tục vay tín chấp MBBank của sản phẩm này rất đơn giản cùng với thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Khi tham gia sản phẩm này, bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 500 triệu đồng và thời gian cho vay lên đến 48 tháng. Hơn nữa, ngân hàng còn mang đến nhiều phương thức trả nợ để khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý dòng tiền của mình.

Điều kiện để tham gia vay vốn

Để tham gia sản phẩm cho vay tín chấp cá nhân, trước tiên bạn phải có Sổ hộ khẩu, hoặc KT3 tại tỉnh, thành phố nơi có trụ sở MBBank muốn vay vốn. Khi đến thời hạn kết thúc khoản vay, nếu bạn là nam thì không được vượt quá 60 tuổi, nếu bạn là nữ thì không được vượt quá 55 tuổi.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải được trả lương qua tài khoản MBBank và thời gian công tác tại đơn vị tối thiểu là 1 năm.

Hồ sơ vay tín chấp MBBank

Với sản phẩm này, bạn cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn thời hạn cũng như Hộ khẩu, KT3. Sau đó, bạn cần hoàn thành đầy đủ thông tin trong mẫu Đơn đề nghị vay vốn kiêm cam kết trả nợ (theo mẫu của ngân hàng).

Ngoài ra, một số giấy tờ khác bạn cần chuẩn bị là Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng và Giấy tờ chứng minh địa chỉ ở hiện tại.

Cho vay tín chấp cán bộ công nhân viên chức Nhà nước

Đây là sản phẩm mà Ngân hàng Quân đội dành riêng cho công nhân viên nhà nước. Cũng giống như vay tín chấp cá nhân, khi tham gia sản phẩm này bạn không cần phải có tài sản đảm bảo mà vẫn có thể nhận được số tiền vay tối đa là 500 triệu đồng, tối thiểu phải vay là 20 triệu đồng.

Số tiền vay tối thiểu là 20 triệu đồng

Số tiền vay tối thiểu là 20 triệu đồng

Thời gian cho vay dài hơn Cho vay tín chấp cá nhân, lên đến 60 tháng. Phương thức trả nợ cũng rất linh hoạt giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý dòng tiền của mình. Hơn nữa, khi khoản vay được ngân hàng phê duyệt, bạn còn được tặng ngay bảo hiểm (tùy theo chính sách của ngân hàng trong từng thời kỳ)

Điều kiện để tham gia vay vốn

Khi đến thời gian kết thúc khoản vay, bạn không được vượt quá 60 tuổi nếu là nam, không quá 55 tuổi nếu là nữ. Bạn cũng cần phải có Hộ khẩu, hay KT3 tại nơi có trụ sở MBBank muốn vay.

Điểm đặc biệt cần lưu ý, bạn phải đang là cán bộ, công chức, viên chức hưởng lương theo hệ số nhà nước và cán bộ nhân viên đang làm việc theo hình thức hợp đồng lao động, tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước​

Hồ sơ vay tín chấp MBBank

Khi đến đăng ký tại ngân hàng, bạn cần mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn thời hạn và Hộ khẩu, hoặc KT3 cùng giấy tờ chứng minh địa chỉ đang ở hiện tại. Tiếp đến, bạn cần hoàn thành Đơn đề nghị vay vốn kiêm cam kết trả nợ (theo mẫu của ngân hàng), Quyết định biên chế, hoặc Quyết định bổ nhiệm, hoặc Quyết định nâng lương,…

Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp MBBank tuy không quá rườm rà, phức tạp nhưng lại có một số điều kiện gây khó khăn cho khách hàng. Thế nhưng với thời gian cho vay dài hạn cùng phương thức trả nợ linh hoạt, nhiều khách hàng vẫn chọn MBBank để tham gia vay tín chấp.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn Zalo 0909.201.604 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (2 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay Tại Đây
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next