Vay tín chấp ngân hàng nào dể nhất? Ngân Hàng VPBank

Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất?

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức cho vay không thế chấp tài sản mà người vay chỉ cần chứng minh thu nhập và nơi ở hợp pháp của bạn. Đây là hình thức vay khác biệt với vay thế chấp, dựa trên niềm tin của ngân hàng về uy tín của khách hàng. Tuy nhiên, vay tín chấp thường có sự rủi ro cao nên đôi khi người vay sẽ phải đối diện với một số yếu tố khó khăn.

Những khó khăn thường thấy xem sét tìm hiểu khi vay tín chấp ngân hàng nào dể nhất.

– Mức lãi suất cao

Có ba yếu tố khiến lãi suất của vay tín chấp cao đó là chi phí đầu vào của nguồn vốn cho vay tiêu dùng thường cao hơn so với chi phí huy động của vốn ngân hàng thương mại do công ty tài chính không có chức năng huy động vốn. Thứ hai là yếu tố rủi ro của khoản vay cao hơn so với vay thế chấp và do giá trị của khoản vay thấp, kỳ hạn lại ngắn dẫn đến chi phí phục vụ, chi phí đòi nợ cao hơn.

– Hồ sơ phức tạp

Vì không cần thế chấp tài sản nên khách hàng sẽ phải chứng minh được thu nhập của bạn đủ để đảm bảo thanh toán khoản nợ và đặc biệt là bạn luôn sẵn sàng ở đây chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Bên cạnh đó, vì có nhiều gói sản phẩm cho vay ( vay theo lương, theo hóa đơn tiền điện , theo bảo hiểm nhân thọ, theo hợp đồng tín dụng trả góp, dựa trên sao kê tài khoản ngân hàng, theo Cà vẹt xe máy ) mỗi loại hình cho vay sẽ yêu cầu các loại giấy tờ khác nhau để hoàn thiện hồ sơ.

– Thời gian giải ngân quá lâu

Sau khi đề xuất yêu cầu, ngân hàng cần có thời gian để xác thực thông tin của bạn đưa ra, một số ngân hàng có quy trình xác minh chậm dẫn đến thời gian bàn giao tiền cho khách hàng chậm trễ lên tới hàng tháng hoặc vài tháng. Rõ ràng điều này làm giảm hiệu quả khoản vay khiến khách hàng không thể chủ động được chi tiêu của mình.

Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất hiện nay?

Khi đáp ứng được các tiêu chí về mức lãi suất thấp, hồ sơ đơn giản và giải ngân nhanh được xem là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng khi muốn vay tín chấp ngân hàng.

Hiện nay, dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng VP Bank là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này:

– Mức lãi suất chỉ từ 0.8% / tháng

– Thời gian cho vay lên tới 60 tháng

– Tỷ lệ xét duyệt lên tới 100% hồ sơ

– Khách hàng có thể sử dụng bất cứ hình thức vay theo bất cứ hình thức nào có lợi cho mình nhất và hồ sơ chỉ bao gồm:

1- CMT photo

2- Hộ khẩu photo công chứng

3- Ảnh 3×4 ( 02 chiếc )

4- Sao kê tài khoản lương, cà vẹt xe máy, sao kê bảng lương 4 tháng ( nếu kinh doanh tự do ), hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, …

Cho đến nay, ngân hàng VP Bank được chính khách hàng thừa nhận, đánh giá là một trong địa chỉ hàng đầu để vay tín chấp bởi nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng hiểu rõ, hiểu đúng về chính sách cho vay của ngân hàng cùng hàng loạt ưu điểm về lãi suất, thời gian giải ngân nhanh nhất ( 2 ngày ), 100% hồ sơ được duyệt đã giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng tuyệt đối về dịch vụ.

Tư Vấn Vay Zalo 0909 201 604 Mr Tuệ – Khu Vực Hà Nội 0988.946.265

 

Vay tín chấp ngân hàng nào dể nhất? Ngân Hàng VPBank
5 (100%) 3 votes

Bài Viết Liên Quan

Danh Sách Địa Chỉ Và Chi Nhánh Ngân Hàng VPBank Khu Vực Hồ Chí Minh
views 5013
VPBank hiện nay là một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều dịch vụ tiện ích và ưu đ...
Vay tiền theo CMND và Hộ Khẩu, dể dàng, nhanh chóng, lãi thấp
views 20
Bạn đang cần vay tiền để đầu tư kinh doanh, tiêu dùng nhưng lại không có tài sản lớn như nhà đất, ô tô… để thế chấp ngân hàng và băn khoăn không biết có nên va...
VAY THEO SAO KÊ TÀI KHOẢN
views 3456
VAY TIỀN KHÔNG THẾ CHẤP THEO SAO KÊ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG  – Để đáp ứng nhu cầu vay tiền không thế chấp đối với cá nhân không thể chứng mi...
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank – Lãi suất thấp, giải ngân 24h
views 294
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng sacombank  bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất. Thế chấp sổ đỏ vay ngân hàng Sacombank dễ dàng Bạn đang...
VAY THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ
views 171
Bạn đang gặp khó khăn về tiền mặt để giải quyết công việc của mình??? Dịch vụ hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp để lên kế hoạch kinh doanh, sửa nhà...


Author: Miền Nam Zalo 0909201604 - Miền Bắc 0903239070
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Leave a Reply