Vay tín chấp tại Hà Nội không cần thế chấp tài sản

Vay tín chấp tại Hà Nội không cần thế chấp tài sản với lãi suất thấp, ưu đãi cao và thời gian lâu dài. Áp dụng cho những khách hàng thuộc đối tượng được vay tín chấp.

Hiện tại bạn đang gặp phải một số vấn đề giải quan trọng và khó khăn về tài chính. Và bạn đang cần vay tài chính phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mình. Có thể là trong công việc kinh doanh, học tập hay đơn giản là nhu cầu tiêu dùng. Nhưng chưa rõ về những sản phẩm tín dụng tại ngân hàng của bạn.

Vay tín chấp tại Hà Nội

Trường hợp mà bạn muốn vay thế chấp sổ đỏ của mình hay không có tài sản để thế chấp thì phải giải quyết như thế nào? Nếu ở Hà Nội thì quý khách có thể vay tín chấp tại Hà Nội lãi suất thấp, ưu đãi cao. Nó sẽ giới hạn những đối tượng khách hàng phải có hộ khẩu hoặc trên địa bàn ngân hàng khu vực ở Hà Nội. Để có thể tham gia vào chương trình vay vốn này thì rất tiện lợi. Quý khách sẽ không cần phải thế chấp tài sản. Tuy nhiên quý khách cần phải biết được quy định, thủ tục hay những mức lãi suất, chương trình ưu đãi mà  ngân hàng triển khai.

Vay tín chấp tại Hà Nội 1

Với rất nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực tài chính ngân hàng thì vaytinchapvpbank.vn sẽ giúp đối tượng khách hàng có những giải pháp tài chính tối ưu. Đảm bảo sẽ làm hài lòng được với những khách hàng lựa chọn. Ngoài ra bạn hoàn toàn không lo lắng mất phí hay thời gian, thủ tục lằng nhằng, nhiều bước.

Ưu điểm của dịch vụ vay tín chấp tại Hà Nội không thế chấp

  • Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và miễn phí đối với tất cả khách hàng. Không có hiện tượng phân biệt đối tượng khách hàng.
  • Hoàn toàn không phải thế chấp khi vay tín chấp tại Hà Nội với mọi khách hàng khác nhau.
  • Thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ và k mất nhiều thời gian.
  • Từ lúc duyệt hồ sơ đến giải ngân chỉ trong vòng 24h đến 48h đồng hồ.
  • Bảo đảm được thông tin người vay tín chấp không bị công khai.
  • Người vay tín chấp không mất bất cứ phí giấy tờ hay hồ sơ nào cả.

Các gói vay tín chấp tại Hà Nội không thế chấp theo:

  • Vay theo lương: đối tượng khách hàng đi làm có hưởng mức lương thu nhập từ 3 triệu/tháng. Yêu cầu thời gian tối thiểu làm việc từ 3 tháng trở lên.
  • Hóa đơn tiền điện: đối tượng khách hàng phải có hóa đơn tiền điện tối thiểu là 300 nghìn/tháng đối với người vay có đứng tên trong hóa đơn.
  • Bảo hiểm nhân thọ: yêu cầu đối tượng phải tham gia tối thiểu 1 năm mới có thể vay tài chính tiêu dùng.
  • Thẻ tín dụng:  áp dụng cho đối tượng có cấp thẻ visa với mức tối thiểu 15 triệu đồng.

Liên hệ Hotline: 0909 201 604 (Mr. Tuệ) để được giải đáp thắc mắc tốt nhất.

Vay tín chấp tại Hà Nội không cần thế chấp tài sản
5 (100%) 4 votes

Bài Viết Liên Quan

Cách tính lãi suất cho vay tiêu dùng ngân hàng VPBank – VaytinchapVPBank.vn
views 1234
Khi vay tiêu dùng tại ngân hàng hay công ty tài chính, bạn sẽ thường được nghe nhắc đến 2 khái niệm: lãi suất trên dư nợ gốc và lãi suất trên dư nợ giảm dần. H...
Vay tín chấp ngân hàng nào dể nhất? Ngân Hàng VPBank
views 88
Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất? Vay tín chấp ngân hàng là hình thức cho vay không thế chấp tài sản mà người vay chỉ cần chứng minh thu nhập và nơi ở hợp ph...
VAY MUA NHÀ
views 381
Ngân hàng VPBank cho vay mua nhà với lãi suất chỉ từ 5%/ năm. Tiếp nối thành công với gói sản phẩm “Vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà”, Ngân hàng Việt Nam ...
Vay tín chấp HD bank với nhiều ưu điểm vượt trội
views 131
Bạn đang có kế hoạch sửa chữa lại ngôi nhà đã cũ của mình để có thể đón tết ấm áp hơn, giúp cho...
Giải đáp về điều kiện và thủ tục đăng ký vay tín chấp ngân hàng Vpbank
views 230
Vay tín chấp ngân hàng Vpbank giúp bạn dể dàng thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình. Hay đơn giản bạn đang cần một số tiền cho dự định nào đó mà bạn chưa thể ...


Author: Miền Nam Zalo 0909201604 - Miền Bắc 0903239070
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Leave a Reply